Lập team Ghost Hunter VN

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi kei.fann, 29/6/11.

  1. Hoang_HP_LL

    Hoang_HP_LL C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    1,628
    Nơi ở:
    Công dziên
    Ờ, nói vậy thiệt ra cũng đúng đúng đó, Y!M chính là lucifer_the_fallen_light mà :) Có điều thấy bạn badboy có vẻ bị ám ảnh bởi Lucifer quá, đưa cái Y!M đó khéo lại tưởng mình là Lucifer thiệt thì mệt :) Mà kêu gì không kêu, đi kêu LL :-< kêu Hoàng thì miệng mắc quai hả bạn ?
     
  2. meomeo86

    meomeo86 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    28/9/10
    Bài viết:
    175
    ^ mất lòng tin vào christ thì bị lucifer để mắt à . thế mình không theo đạo và như thế đương nhiên là chả tin tí gì vào christ thì có bị nó để mắt không :-? hay ngoại đạo nó không quan tâm xD
     
  3. Hoang_HP_LL

    Hoang_HP_LL C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    1,628
    Nơi ở:
    Công dziên
    Nếu bạn chưa từng tin vào Christ tức là cái lòng tin đó có tồn tại không ? Nó không tồn tại. Vậy làm sao để cái chưa từng tồn tại mất đi ?
    Kẻ thù của kẻ thù mới là bạn. Bạn không phải kẻ thù của kẻ thù, chắc gì bạn đã là bạn ?
    Nói vậy bạn hiểu sao thì hiểu ;) Bản thân mình cũng không phải người theo đạo, không dám lộng ngôn :)
     
  4. Keni_

    Keni_ One-winged Angel

    Tham gia ngày:
    12/3/10
    Bài viết:
    7,653
    Nơi ở:
    Tân Bình
    chào các bạn , mình là bạn của Lucifer đây \m/
     
  5. Manchester Red

    Manchester Red Liu Kang, Champion of Earthrealm Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/5/09
    Bài viết:
    5,338
    Nơi ở:
    Ha Noi, Vietnam,
    Cẩn thận nhé, đây chính là đầu thai chuyển kiếp của Lucifer đấy :-o
     
  6. sweetsin

    sweetsin The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/1/06
    Bài viết:
    2,331
    =)) nhũn hết cả não với ~ thể loại này.
    Mình nói thẳng mình rất ghét ~ đứa ngu vì đạo chúa. (ko viết hoa chữ chúa đấy, lucifer là con nào thằng nào tối nay 12h hẹn gặp :-h). Tin vong tin hồn chư ko bao h tin vào chúa :-h
     
  7. bongbongbong

    bongbongbong Persian Prince

    Tham gia ngày:
    7/4/09
    Bài viết:
    3,609
    bạn badboy có j cứ add YM của mình, kể hết cho mình nghe cũng được
     
  8. Clonebb

    Clonebb Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/8/10
    Bài viết:
    153
    Nơi ở:
    Thái Hà Phố
    Đây là chuyện mà tôn giáo rồi bạn ạ. Họ theo thiên chúa thì họ kô tin Phật cũng như tin vào cõi âm vì đạo thiên chúa mỗi người chết đi là lên gặp Chúa. Ngược lại, người theo Phật thì lại kô tin vào Chúa.
    => cái chuyện tôn giáo này thì tốn nhiều page cũng chả giải quyết đc vấn đề gì đâu (kô khéo lại war xong mạt sát nhau trên này lại kô hay).
    p/s: bạn kô tin tùy bạn nhưng bạn cũng đừng nên phỉ báng đạo của họ thế.
     
  9. giahuypro

    giahuypro The Pride of Hiigara Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/07
    Bài viết:
    9,131
    Nơi ở:
    <3
    Nhà mình sống trong cái chợ ,nên mỗi lần về muộn thì y như lạc vào mê cung =)) Đầy đủ thứ hù dọa như chuột cống to bằng con mèo =)) Mèo đen @@ bay nhảy rất ghê , 1 con chó bẹc giê cứ 11h là nó lang thang trong chợ kiếm ăn @@
    Đỉnh điểm ở đây là cái giếng nước sâu hoắc ,mà nghe nói có người bị ........ :((
    Cái chợ này xưa kia cũng là nơi lính ngụy chôn sống gì ấy, cũng có lúc đào đc xác ngay giữa chợ

    Anh em Team đà nẵng :)) ai đi thì pm , ở nhà mình ;)) đến 11h30 thì xuất phát đi đến cái giếng :))
     
  10. Hoang_HP_LL

    Hoang_HP_LL C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    1,628
    Nơi ở:
    Công dziên
    Xin lỗi nói thẳng là bạn chả hiểu cái con mẹ gì, phát ngôn làm gì cho mệt :-? ?
    Mình cũng ctéo theo TCG bạn trẻ ạ, ngu thì đừng tỏ ra nguy hiểm :)
    Bạn không tin thì mặc mẹ bạn, phát ngôn ngông cuồng chứng tỏ cho ai ?
     
  11. kei.fann

    kei.fann Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    24/6/09
    Bài viết:
    426
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    cái thớt của tôi X_X
     
  12. sweetsin

    sweetsin The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/1/06
    Bài viết:
    2,331
    Mặc thì đừng reply? ~ thằng thích chứng tỏ mình hơn ng khac là ~ thằng reply nhưng lại cố nói "mặc kệ" đấy. Đã mặc kệ sao lại reply =))??
    Dĩ nhiên với ng khôn thì ko chứng tỏ dc vì họ có cái đầu, nhưng chứng tỏ dc với ~ thằng ngu :-" và ~ thằng ngu sẽ cảm thấy khó chịu khi cái ngu dc nhắc đến.
     
  13. 333536

    333536 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    28/12/05
    Bài viết:
    1,808
    Nơi ở:
    Ho Chi Minh City
    like .
     
  14. bongbongbong

    bongbongbong Persian Prince

    Tham gia ngày:
    7/4/09
    Bài viết:
    3,609
    bắt đầu chuyển từ săn ma sang săn đạo. rồi sẽ có ngày người săn người rồi ma săn người. hiện tại có vẻ êm đềm nhưng sau này ko biết ma xui quỷ hờn thế nào mod sẽ xông vào lock với lý do bàn về đạo ( cái này bị cấm). rồi máu chảy. có người thương 2 tuần nhưng cũng có thể 1 số bị chêt rất đáng tiếc mà ko ai nhớ đến nữa. => bh chúng ta cần thống nhất team của 3 miền bắc trung nam luôn: cả 3 team phải có sự liên lạc thống nhất. theo mình thì bây giờ chúng ta lập luôn team nhé. Ai Đăng Ký vị trí khu vực, xin làm chức gì, có thể có phụ kiện gì thì cứ nói :


    BẮC ( tỉnh)

    TRUNG ( tỉnh)

    NAM ( tỉnh)
     
  15. Clonebb

    Clonebb Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/8/10
    Bài viết:
    153
    Nơi ở:
    Thái Hà Phố
    ngửi thấy có mùi máu :( x_x
     
  16. Hoang_HP_LL

    Hoang_HP_LL C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    1,628
    Nơi ở:
    Công dziên
    Ô hay, bạn khó chịu với bài viết của mình bạn được reply thì lý do gì mình không được reply nhỉ :o ? những thằng thích chứng tỏ là những thằng thích lộng ngôn ở chốn đông người đó bạn :) tự dưng đi chụp mũ mình theo TCG để làm gì vậy bạn :o trong forum này mình mới chỉ biết duy nhất Chimcò_vn theo TCG thôi :)
    Vâng, ừ thì bạn "khôn", "khôn" sao mắc công tranh cãi với người ngu làm gì bạn :o ? hay bạn rảnh khoái lạc song châu quá rồi :o ?
    Bạn biết gì về TCG thì nói cho mình và mọi người xem cái khôn của bạn nó to cỡ nào với :o
    Vớ vẩn còn không biết Jesus xứ Nazareth có thật mà vẫn to mồm thì bỏ mẹ, khôn kiểu đấy mình không tiếp được :)
     
    Chỉnh sửa cuối: 1/7/11
  17. sweetsin

    sweetsin The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    13/1/06
    Bài viết:
    2,331
    - Đã "mặc kệ" sao reply?? Tôi ko "mặc kệ" cậu nên tôi có quyền reply. Còn cậu tỏ ra "bề trên" và "mặc kệ" tôi rồi thì còn cố reply làm gì?
    - Đọc lại câu in đậm đi nhé. Mồm thì bảo tôi ko đạo nhưng trong đầu thì chỉ có "~ ng tin và ko tin chúa". Tôi chả quan tâm vì tôi ko theo đạo nào cả. Tôi chỉ đánh dấu cái câu im đậm của cậu:

    Đối tượng Lucifer nhắm tới đầu tiên chính là những kẻ mất lòng tin hoặc coi khinh, báng bổ Christ

    Thế xin mạn phép hỏi, trong cái thế giới "tôi ko theo TCG" của cậu thì ~ ng theo đạo khác dc để ở cái chỗ nào vậy? Cứ ko có lòng tin vào chúa thì cầm chắc cái vé xuống địa ngục với lucifer rồi nhỉ?? vậy có lòng tin vào thánh allah hay vào đức phật thì cũng = thừa nhỉ, vì chỉ có chúa mới là cái đấng tối cao duy nhất và bảo vệ dc ng trần nhỉ =))
    Tôi chỉ xin mạn phép chửi bạn ngu ở chổ đấy. chứ chả rãnh mà bàn luận về đạo với cậu. Vì tôi chả biết con khỉ gì cả, và ko quan tâm. Tôi chỉ biết trên đời này ko fai chỉ có chúa vs lucifer :-"
     
    Chỉnh sửa cuối: 1/7/11
  18. angle3035

    angle3035 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    6/11/05
    Bài viết:
    148
    mình thấy cậu này nói không rãnh nhưng toàn vào đê reply lại.... trả topic cho người ta đi "bạn không rãnh" à
     
  19. Hoang_HP_LL

    Hoang_HP_LL C O N T R A Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    27/5/05
    Bài viết:
    1,628
    Nơi ở:
    Công dziên
    Bạn có vấn đề về đọc hiểu không ?
    Cái chỗ in đậm đó bạn suy ra được thì não cũng phải to bằng quả nho rồi đấy, chúc mừng =D>
    Trích dẫn sao không trích dẫn đủ cả ra ? Câu đó tôi nói để trả lời badboy
    Để trả lời câu này cho một người "hận Christ" (vâng, cứ tạm gọi thế đi), bạn phải đứng trên thế giới quan nào nếu không phải Thiên Chúa giáo ?
    Đối với tôi, tất cả đều như nhau, Phật cũng như Chúa đều là những bậc chân tu, tôi kính trọng họ, và thế là hết :) Trong thế giới quan của tôi, thì tôi là người quyết định chứ không có Chúa cũng chẳng có Phật nào hết :)
    Về nhà học lại tiếng Việt sơ cấp rồi hãy nói tiếp nhé :)
    Và bạn cũng không trả lời được câu hỏi của tôi, chỉ biết công kích cá nhân vậy thôi à ? Tch, tưởng người khôn thì phải thế nào ? Ghét hay yêu cũng phải hiểu bản chất nó ra sao, nếu không thì chỉ là thói bầy đàn thôi :)
    Nói người khác ngu thì phải chứng tỏ được cái khôn của mình, chứ cứ há mồm nói "tao khôn tao có cái đầu, mày nói ngu lắm" thì thằng ngu cũng nói được ;) Thằng ngu cũng biết đút cu vô lỗ đó bạn :)
    Thôi, không chứng tỏ được cái khôn thì tôi cũng mạn phép không lên tiếng châm chọc vào cái sự khôn của bạn mần chi nữa :) Nói với con ếch ngồi dưới miệng giếng phán đời chỉ bằng cái miệng giếng nói sao lại nó được, con ếch miệng nó to, kêu dưới giếng lại vang nữa :) Chúc vui vẻ :)
     
    Chỉnh sửa cuối: 1/7/11
  20. @lily

    @lily Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    15/6/09
    Bài viết:
    1,356
    Nơi ở:
    SàiGone
    tập trung vào chuyên môn coi =.=
     

Chia sẻ trang này