Thế cái tập Zeke là ý làm sao, nguyên tiểu đội có đức tin thì chết gần hết còn thằng vô thần lại sống à, chúa cho sống chỉ để làm nó hết vô thần ??? Mùa này công nhận không hay lắm.
Zeke nó không tin vào chúa hay ma quỷ, đến lúc gặp quỷ thật và cái thánh giá có tác dụng thì nó mới có niềm tin, có vậy thôi.
Hà hà, khi đặt được câu hỏi như vậy, thì xem như tập này đi đúng chủ đề rồi. Rốt cuộc thì tôn giáo ra đời là để chăm sóc và dẫn dắt tinh thần của con chiên, thu hút bằng niềm tin mộ đạo thuần khiết. Còn trong tập này Zeke sau những trải nghiệm chết chóc kinh hoàng thì mới bắt đầu cải đạo bằng "sự sợ hãi", xem như là "bị ép buộc". Lúc sự mâu thuẫn trong suy nghĩ trỗi lên, cũng là lúc lộ ra thông điệp chính là mỉa mai về các niềm tin tôn giáo lệch lạc, chứ không phải chỉ trích vào bản thân tôn giáo.