Ma Vực Thế Giới Webgame 2.5D cập bến Việt Nam Open beta 24/6

Thảo luận trong 'Các game khác' bắt đầu bởi synthos, 19/6/16.

 1. synthos

  synthos Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  16/4/16
  Bài viết:
  4
  Ma Vực Thế Giới - Web Game Cực Hay đã cập bến Việt Nam
  Ma Vực Thế Giới là một Webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi hãng Shengyou và do Cổng Game AVO vận hành tại Việt Nam.
  Webgame Ma Vực Thế Giới đã chính thức cập bến Việt Nam, thời điểm ra mắt dự tính vào đầu tháng 7 này.

  [​IMG]

  Ma Vực Thế Giới là một Webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi hãng Shengyou và do công game avo.vn vận hành tại Việt Nam

  Trò chơi khai thác bối cảnh thần thoại phương Tây, sử dụng phong cách thiết kế đồ họa bán chân thực, trải nghiệm chiến đấu mượt mà và thú vị, đem lại những trải nghiệm khám phá thế giới ảo thú vị cho người chơi trên nền tảng web.

  [​IMG]

  Trò chơi có 3 lớp nghề nghiệp để người chơi lựa chọn bao gồm Chiến Sĩ, Pháp Sư vàLong Kỵ Sĩ.

  Các kỹ năng chiến dấu lại được thể hiện khá hấp dẫn và lạ mắt, tạo ra sự khác biệt đối với đa phần game Trung Quốc thường chỉ xoay quanh đề tài phương Đông cổ điển.

  [​IMG]

  Trên phương diện chất lượng đồ họa, Ma Vực Thế Giới có cách xây dựng hình ảnh theo đúng chất 2.5D truyền thống với các mô hình nhân vật 3D di chuyển trên khung cảnh 2D, các trường cảnh được khắc họa khá chi tiết, mô hình nhân vật tương đối tinh mỹ, phục sức cũng khá đẹp, chuyển động mượt mà, với kiểu phân phối màu sắc thiên về độ tối chứ không phải sáng giống như ở các sản phẩm khai thác đề tài võ hiệp hay tiên hiệp.

  [​IMG]

  Nội dung gameplay của sản phẩm này được xây dựng tương đối phong phú và có sự kết hợp cả những nội dung mang phong cách tiên hiệp huyền ảo như hệ thống pháp bảo có vai trò gia tăng đáng kể chỉ số thuộc tính chiến đấu cho nhân vật.

  Hơn nữa, trò chơi còn rất chú trọng tới tính năng pet (linh thú) và tọa kỵ (huyễn thú), chúng có tác dụng bổ trợ người chơi xuyên suốt quá trình trải nghiệm, là những người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, trò chơi cũng có hệ thống “hồn lực” để tạo điểm nhấn khác lạ, và nhiều dạng hoạt động đặc sắc khác ví như “Phi Thiên Thần Câu” với cơ chế hoạt động như một chuồng đua ngược thú vị.

  [​IMG]

  Trang chủ : http://mavuc.vn
   

Chia sẻ trang này