1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

Manga Review - Preview

Thảo luận trong 'Reviews - Previews - News' bắt đầu bởi Shiro Amada, 8/5/03.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Kid1443

  Kid1443 Mega Man

  Tham gia ngày:
  19/6/03
  Bài viết:
  3,038
  Nơi ở:
  Một Hồi Ức
  Mình cũng chẳng rành gì về truyện tranh, chỉ biết chút ích thôi, có gì sai mong mấy bác thông cảm nha. Mình sẽ viết bào giới thiệu về những nhân vật trong Dragonball.

  Những nhân vật trong Dragonball

  [​IMG]
  Sôn gô ku còn có tên là Kakalôt là nhân vât chính trong chuyện, một chú khỉ con dễ thương đáng mến
  [​IMG]
  Ca đic đã có lần muốn thôn tính địa cầu,nhưng đã phải chịu thua, luôn có tính ganh tị với sôn gô ku, sau này mới biết hối cải và sữa chữa sai lầm

  [​IMG]
  Ca Lich con trai của Ca đic, một người có tấm lòng nhân hậu, không như ông bố Ca Đic của mình

  [​IMG]
  Sôn Gô Han con trai của Sôn Gô Ku, một người có sức mạnh tiềm năng lớn, đã phát huy được khi chiến đấu với Xên Bọ Hung và bảo vệ hòa bình thế giới.

  [​IMG]
  Sôn Gô Tên Cũng là con trai của Sôn Gô Ku và là em của Gô Han, một cậu bé mới học võ 6 tháng đã có thể trở thành siêu xay da, tuy nhiên lúc đó cậu ta chưa bay được và sau này cũng đã bay được nhờ anh Sôn Gô Han chỉ bảo.

  [​IMG]
  Lich Tên là hợp thể giữa Ca Lich và Gô Tên

  [​IMG]
  Krilin là bạn học của sôn Gô Ku khi học với quy lão ka mê, anh chàng này cũng là một người tốt, tuy nhiên vẫn còn một vài thói xấu không đánh kể.

  [​IMG]
  Thượng Đế là một người Na Mêc khi đến địc cầu đã làm thượng đế ở trên thiên đình.

  [​IMG]
  Quy lão Ka Mê là thầy của Sôn Gô Ku và Krilin, đây là một ông cụ cũng đã từng hạng nhất trong đại hội, nhưng sau này thì đã xuống tay

  [​IMG]
  Pic là một người máy do bác học Korê sáng tác ra và đã phản bội lão ta giết chết lão.

  Mình viết còn hơi lung tung lộn xộn lém mong mấy bác thông cảm nha.
  ***to be contineu***​
   
 2. Kid1443

  Kid1443 Mega Man

  Tham gia ngày:
  19/6/03
  Bài viết:
  3,038
  Nơi ở:
  Một Hồi Ức
  [​IMG]
  Burru ( Puar ) là một con mèo đi theo Yamcha. Có tài biến hóa rất hay.
  [​IMG]
  Bulma là một cô gái ở thành phố vì muốn tìm một chàng trai nên đi tìm rồng thần để thực hiện điều ước và gặp được Sôn Gô Ku và những người bạn khác.
  [​IMG]
  Chan xư vốn là đệ tử theo học thần cò, nhưng vì đã nghe những lời của Quy Lão tiên Sinh mà thức tỉnh rời khỏi cái ác và đi theo cái tốt.
  [​IMG]
  Chi Chi là con của Giuma đầu bò, là một cô bé dễ thương và cũng là mẹ của Gô Han và Gô Tên.
  [​IMG]
  Fide là một người bác chủa ở hành tinh phide vì muốn làm bác chủ nên đã lặn lội đến vương quốc Namêc và tìm ngọc rồng mong có được địa vị đó, hắn ta vốn là một con người độc ác.
  [​IMG]
  Fide cha ( King Cold ) khi Sôn Gô Ku sắp trở về thì hai cha con Fide đã đỗ bộ xuống địa cầu trước và hình trên là gương mặt của hắn.
  [​IMG]
  Còn đây là Fide con ( Frieza )
  [​IMG]
  King Kông ( Android ) cũng là một người máy do bác học Korê chế tạo ra, anh ta có vẽ giỏi hơn so với hai người máy còn lại nhưng anh ta vốn chỉ muốn đấu với Sôn Gô Ku thôi còn những người còn lại thì anh ta không muốn chiến đấu với họ, tùy những trường hợp ngoài ý muốn.
  [​IMG]
  Đây là rùa con (Turtle ) vốn là một con rùa do Quy Lão Tiên Sinh nuôi.
  [​IMG]
  Đây là Santa ( Hercule ) vốn là một người bất tài vô dụng, tuy rất háo danh nhưng ông ta cũng là một người tốt.

  ***to be contineu***
   
 3. Shiro Amada

  Shiro Amada Chrono Trigger/Cross

  Tham gia ngày:
  5/4/03
  Bài viết:
  6,500
  Nơi ở:
  Vinny, hoang3blc's clone
  Một tác phẩm ra đời, dù là thành công hay thất bại đều đem tới cho Manga-ka những kinh nghiệm quí báu để hoàn thành tác phẩm tiếp theo. Nirihiro Yagi đã thất bại với tác phẩm đầu tay The Legend of Angel nhưng tác phẩm thứ hai của Nirihiro-san thì khác.

  Claymore
  - by Nirihiro Yagi -


  Claymore... Đó là cái tên mà người ta dành để gọi một số phụ nữ đặc biệt có sức mạnh chống lại các loại quái vật. Không có một người đàn ông nào có sức mạnh của Claymore và ngay cả với phụ nữ thì cơ hội trở thành Claymore là vô cùng hiếm hoi.

  Có thể nói rằng Claymore là một sự kết hợp hoàn hảo của quái vật và con người. Với cơ thể mang sức mạnh của quái vật, bộ óc thông minh của loài người, đôi mắt đặc biệt có khả năng phát hiện mọi loại quái vật giả dạng và thanh kiếm lớn (Claymore là một loại kiếm lớn, cầm bằng hai tay), các Claymore là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ.

  Gần giống với các Anima và +Anima, các Claymore cũng bị người thường căm ghét và ghen tức với sức mạnh kì lạ của họ. Ngay cả khi Claymore chiến đấu để bảo vệ loài người thì họ cũng vẫn bị căm ghét và khinh bỉ bởi chính những kẻ họ luôn bảo vệ. Tuy vậy, các Claymore hầu như không quan tâm. Nhiệm vụ duy nhất và cũng là lý do duy nhất để họ tồn tại là chiến đấu với các loại quái vật.

  Câu chuyện của Claymore kể lại cuộc phiêu lưu của đôi bại Clare và Raki. Clare là một Claymore còn Raki là người thường. Lần đầu tiên nhìn thấy một Claymore với sức mạnh khủng khiếp, Raki thực sự khiếp sợ, nhưng sau đó, cậu ta đi theo Clare với nhiệm vụ... đầu bếp.

  Claymore, những con người đã từ bỏ cuộc sống loài người để trở thành quái vật như người ta thường nghĩ vẫn có những tình cảm của con người. Đó là điều mà Raki thấy và cậu quyết tâm đi cùng Clare...

  Cốt truyện ban đầu của Claymore có vẻ rất giống với +Anima, 3x3 Eyes hay Wild Half và tư tưởng có thể nói là không có gì khác. Tuy vậy, Nirihiro Yagi đã thổi vào trong tác phẩm của mình sức sống mới. Công sức của Nirihiro Yagi đã thực sự được đền đáp khi các Otaku đánh giá chất lượng của Manga này tới 9 điểm (Quality: 9, Meaningful: 5; Difficulty: 3; Comical: 0: Enjoyment: 9).

  *** To Seiya: Hikari đã hứa sẽ viết bài đóng góp để cảm ơn việc anh mở lại topic giới thiệu các danh tác của Seta, giờ Hikari thực hiện lời hứa của mình. ***t
   
 4. Seiya

  Seiya Deity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  30/10/02
  Bài viết:
  3,206
  Nơi ở:
  Heaven
  Đề nghị các bạn hãy lập hẳn những topic mới cho các bài viết của mình , trước đây do ko có sub box nên cần có những topic này , nhưng nay chúng ta đã có sub box rồi các bạn đừng post vào đây nữa sẽ làm cho mọi người khó theo dõi ( nói đúng hơn là ngại theo dõi vì dài quá :(( )

  Topic này đã hoàn thành nhiệm vụ của nó . Lock
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này