Máy Xay Chả Lụa Loại Nhỏ

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi maidung7799, 15/6/16.

 1. maidung7799

  maidung7799 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  29/1/16
  Bài viết:
  1
  bây giờ nhu cầu máy xay chả lụa loại nhỏ giá rẻ trên thị trường là rất lớn. Đối với khách hàng mới bước vào nghề giò chả thì nhu cần một chiếc máy loại nhỏ, giá rẻ để tập sự cho quen dần với công việc làm chả và kiêng khách hàng, củng cố tay nghề. Khi nào có nhiều khách hàng thì sẽ đổi máy lớn.

  [​IMG]

  Ưu điểm của máy xay chả lụa loại nhỏ giá rẻ

  Giá thành rẻ với phí tổn đầu tư thấp, khởi nghiệp với phí tổn đầu tư ban đầu thấp. Do máy nhỏ nên chúng ta dể dàng thử nghiệm những cách làm khác nhau mà không sợ bị mất tiền nhiều vì giò chả không đạt chất lượng, vì mỗi mẽ ta chỉ xay từ 1-2kg nên không sợ mất tiền nhiều. Do mới ra nghề chúng ta chưa có khách hàng nhiều nên máy này rất hợp.

  Đặc điểm cấu tạo của máy xay giò lụa loại nhỏ giá rẻ



  Máy được làm bằng Inox 304 có độ dầy mỏng hơn các dòng máy lớn. Nhưng điều này củng không ảnh hưởng đến chất lượng của máy vì ta xay ít nên máy không cần phải có độ dầy cao. Máy có cấu tạo 2 lớp, có lớp đá để làm lạnh máy. Máy sử dụng điện 220v chạy trực tiếp không qua biến tầng. trọng lượng của máy là 36kg rất kiên cố khi máy quay ở tốc độ cao. Dao 2 lưỡi và có độ bền cao.

  Với những ưu điểm trên thì việc đầu tư cho mình một chiếc máy loại nhỏ là rất hợp lý. Kính chúc quý khách hàng thành công và thành đạt.

  Liên hệ tư vấn và mua máy : 0939.068.863

  Trân Trọng !
   

Chia sẻ trang này