Mọi phàn nàn về Vinagame

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ' bắt đầu bởi ArithKudo, 15/12/06.

 1. anhvan12c

  anhvan12c Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/11/10
  Bài viết:
  6
  that la vkl voi cai thang vidaogem nay,dong cua me no di,
   
 2. anhvan12c

  anhvan12c Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/11/10
  Bài viết:
  6
  vidaogem that la valloz nhi ae, me kiep nha no,dong cua me di cho lah,
   
 3. ngocmichu

  ngocmichu Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/7/06
  Bài viết:
  15
  vinagame hút máu hơn kotex xì tin nhỉ
   
 4. khánh3chân

  khánh3chân T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  1/11/10
  Bài viết:
  558
  Nơi ở:
  d(ʎ.ʎ)b
  VNG hốt cú chót rồi đóng cửa ấy mà, phàn nàn thì vô số :-j
   
 5. boxcsgamevn

  boxcsgamevn Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  12/8/10
  Bài viết:
  290
  Nơi ở:
  dead cities
  vinagame em chưa chơi mấy nhưng thấy game boom hình ảnh không được đẹp lắm hic
   
 6. _Elfangor_

  _Elfangor_ Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  15/11/09
  Bài viết:
  205
  Nơi ở:
  ╭∩╮
  Người ta kinh doanh thì phải đặt lợi nhuận lên hàng đầu, các bạn không thích thì có thể nghỉ chơi giống mình nè, lèm bà lèm bèm ở đây có ích gì :-j
   
 7. hiepmap

  hiepmap Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  10/2/05
  Bài viết:
  156
  uh, mình cũng nghỉ vậy. Biết trước mà đừng chơi với Vinagame.Bị 1 lần sợ đến già........!
   
 8. bullbill

  bullbill Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/4/10
  Bài viết:
  25
  vinagame @@ tiền tiền tiền và tiền ! haizzzzzzzzzzzzzzzzz
   
 9. Metalicice

  Metalicice Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  28/10/10
  Bài viết:
  827
  event noel đến giờ vẫn chưa thấy tăm hơi gì hết chơn
  chán quá
   
 10. VuongHuy

  VuongHuy Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/4/10
  Bài viết:
  60
  sắp tết thì cái gì cũng tiền mà vng cứ bắt fải cào thẻ có tình 1 tí chứ tết nên trả ít tiền lại cho gamer có phải gọi là lì xì ko
   
 11. I_AM_GHOST

  I_AM_GHOST Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/2/09
  Bài viết:
  233
  event ăn kjem huyền viên mà chả có no hút máu ghê
   
 12. langtutinhthan

  langtutinhthan Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/8/10
  Bài viết:
  87
  Nơi ở:
  ♫Hội Độc
  sao sever VNG bị sao vậy đăng nhập hem được gọi lên tổng đài được nghe lại 1 câu chúng tôi không biết
   
 13. BachLongvnn

  BachLongvnn Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  1/3/08
  Bài viết:
  75
  VL giờ bang hội tan rã anh em tứ phương muốn chơi lại nhưng lại lủi thủi 1 mình nên thôi :(
  nếu có event gì mà lôi kéo đc ng cũ về thì tốt :D
   
 14. kazenomerodii

  kazenomerodii Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/10/10
  Bài viết:
  16
  Kính chào các đồng đạo,

  Tôi thấy rằng Võ Lâm Truyền Kỳ đang ngày càng đi xuống với những lỗi hack game trắng trợn mà VNG chỉ làm ngơ dù có bằng chứng xác đáng như đinh đóng cột.

  Tháng rồi liên đấu đơn đấu môn phái cái bang, tôi đánh 120 trận, thắng 119 trận thua 1 trận. Nhưng trận tôi thua thì tôi phát hiện đối thủ đã hack game. Các đồng đạo có khi nào thấy liên đấu đơn đấu môn phái, trừ Võ Đang, mà điểm số bị đánh trúng hơn 623.000 điểm chưa?

  Tôi ghi hình lại và gửi cho VNG. Ban đầu VNG nói là không có cơ sở để nói 1 điểm bị đánh trúng tương đương 1 điểm máu. Ai chơi võ lâm có đi liên đấu đều biết 1 điểm bị đánh trúng tương 1 điểm, đây là kiến thức vô cùng cơ bản thế mà nhà cung cấp game "đáng kính" của chúng ta lại không biết. Điều này chỉ có thể nói lên 1 trong 2 khả năng: hoặc là đội ngũ kỹ thuật của Võ Lâm Truyền Kỳ Thu Phí quá kém trong lĩnh vực chuyên môn hoặc là đội ngũ này có gì mờ ám với người đã hack game.

  Thế là tôi phải ghi hình thêm 1 đoạn để chứng minh 1 điểm bị đánh trúng tương đương 1 điểm máu và gửi cho VNG.

  Trước bằng chứng thép, VNG đành phải đồng ý rằng "1 điểm bị bị đánh trúng tương đương 1 điểm máu" và nói sẽ hỏi thêm ý kiến của bên Trung Quốc.

  Vậy đối thủ của tôi bị đánh trúng 623.000 điểm mà vẫn không chết tức là người này có thể đem vô đấu trường liên đấu hơn 623.000 máu. Điều này thực là điên rồ vì khi vô đấu trường chỉ chỉ có 63 ô trống (60 ô trong hành trang và 3 ô phím tắt). Loại máu nhiều nhất có thể sử dụng trong liên đấu là lấy từ "Cẩm nang thay đổi trời đất", 1 bình tối đa có thể phục hồi 7.500 máu. Vậy máu tối đa 1 người đem vô liên đấu là 61 x 7.500 + 2 x 5.000 = 467.500 máu.

  Đây là link bằng chứng hack game http://www.mediafire.com/?mmk4m6p3b8s3tf2 (File ghi hình bằng chế độ quay phim trong game Võ Lâm nên phải dùng Võ Lâm để mở).

  Người kia phục hồi máu hơn 623.000 mà vẫn không chết. Tôi coi như điều này đồng nghĩa với việc là VNG thừa nhận đối thủ của tôi trong trận đó đã hack. Thế nhưng VNG không có bất kỳ 1 biện pháp xử phạt nào đối với người hack game.

  Về phần tôi bị xử thua trong trận đấu bị hack họ lại nói là họ không thể giải quyết lại. Nhưng vậy phải chăng họ muốn nói là "ai biểu mày xui gặp phải đối thủ "tài giỏi" biết hack game"? Hay là hỏi muốn nói "Ai kêu mày ngu vô chơi game của tao?"

  Người vi phạm quy định của VNG, hack game thì không bị xử phát. Người tuân theo quy định của VNG thì bị tước mất quyền lợi, lợi ích chính đáng.

  Chúng ta là những game thủ chân chính, tuân theo các quy định của nhà cung cấp VNG, đồng thời chúng ta cũng là khách hàng của công ty cung cấp dịch vụ game giải trí VNG. Quyền lợi và sự an toàn của chúng ta ở đâu? Khi các đồng đạo trả tiền hàng tháng để được sử dụng dịch vụ của VNG thì VNG đã làm gì để bảo vệ an toàn và quyền lợi chính đáng của chúng ta.

  Xảy ra tình trạng hack game trước tiên lỗi là do VNG đã không bảo vệ tốt hệ thống mạng của mình để người khác đột nhập vào. Thế nhưng khi phát hiện ra, VNG lại đã không xử lý hacker mà cũng không trả lại sự công bằng, công lý cho người bị hại.

  Thiết nghĩ 1 công ty dịch vụ với phương châm làm việc như vậy có đáng cho chúng ta hàng tháng bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ của họ không? Không biết các đồng đạo sẽ nghĩ sao nhưng tôi thì chắc chắn là vĩnh biệt VNG rồi.

  Rất mong các đồng đạo xem qua bài viết của tôi góp chút ý kiến để xây dựng 1 thế giới game công bằng, văn minh. Đừng đánh mất quyền lợi chính đáng của "khách hàng" mà để cho "công ty" nó chà đạp khi mình chính là những người thật sự nuôi sống "công ty". Sẽ không có "công ty" nếu không có "khách hàng".

  Cám ơn!
   
 15. phieubat297

  phieubat297 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/1/11
  Bài viết:
  93
  phàn nàn ở đây, VNG có biết ko. Cho đồ test cũng tiết kiệm, vừa phải chứ, làm ra có cai sv để test chơi đc tiếng thoát ra vào lại ko biết bao nhui lần. Đồ thì có ngày, mẹ cha nó làm ăn thấy chán, ko muốn đụng tới
   
 16. zznh0ckhozz

  zznh0ckhozz Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  2/9/08
  Bài viết:
  296
  Nơi ở:
  HCM city
  bác lúc nào củng nói lời cay đăng vào đây để phàn nàn cho đở tức thoy chứ phàn nàn ngay trên forum của nó còn chả dc giải quyết chứ ở đây
  sv test thì củng full chứ :))
   
 17. kimlong_3888

  kimlong_3888 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  15/8/05
  Bài viết:
  1,166
  Nơi ở:
  The Heo..........
  trong cái sv thử nghiệm ai biết cách lên lv nhanh ko , ngồi nuốt cái tlh đến khi bận dc đồ thì close sv mẹ rồi . À với lại lấy đồ kim ô , bạch hổ là ở đâu ấy nhỉ , thấy bảo đúng mấy h chẵn 8h , 9h ở thằng hàng rong nó phát mà đợi hoài ko thấy :|
   
 18. phanminhtungsg

  phanminhtungsg Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/3/08
  Bài viết:
  2
  Mình chơi VLTK sever Chung Sơn, nhân vật: Mecerdes cấp 125 . Nhiệm vụ xuất sư Thiên Nhẫn bị lỗi, yêu cầu nhà cung cấp fix. khi gởi bài lên 4frum của VNG thì bị nó xóa bài thẳng tay. gọi điện thì không được, lúc gọi được thì kêu chờ đi, có gì sẽ thông báo.
  Nhưng chờ đến 20 ngày mà không fix được, chẳng lẽ IT của VNG cùi bắp đến vậy sao? mình không rành về DATA game và các lập trình game cho lắm nhưng cũng biết là fix cái lỗi như vậy thì không quá 1 tuần. hay VNG thấy ai cũng cấp trên 120 hoặc trùng sinh hết rồi thì không cần fix nhiệm vụ 6x này nữa.
  Vậy VNG nên đổi tên VLTK thành Võ Lâm 1 Kỳ ( kỳ cục á ) chỉ để giành cho những người đã chơi, còn những người mới thì không nên chơi. đổi hệ thống môn phái thành cửu đại môn phái chứ đừng để là thập đại môn phái.
   
 19. phanminhtungsg

  phanminhtungsg Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/3/08
  Bài viết:
  2
  tui chơi SV Chung Sơn, Chart Mercerdes, nhiệm vụ xuất sư thiên nhẫn bị lỗi mà chờ cả tháng trời chả thấy thằng VNG nó fix lỗi cho. gọi điện thì nó kêu chờ, pót bài thì nó delete. VLTK nên đổi thành cửu đại môn phái đi
   
 20. vitara

  vitara Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/8/10
  Bài viết:
  5
  Đề nghị tẩy chay VNG là vừa. Không coi khách hàng ra gì.
   

Chia sẻ trang này