1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Mua - Bán : Scammer | BAD BOYS | F*ckers !

Thảo luận trong 'World of Warcraft' bắt đầu bởi hung_war3, 5/5/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. mioNguyen

  mioNguyen Samus Aran the Bounty Hunter GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  21/8/05
  Bài viết:
  6,138
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Ng ta đã nói ở trên ngay cả ng bán cũng ko khống chế đc nguồn gốc card còn gì. ~_~

  Vấn đề bây giờ là nhiều ng khi mua card của ng này khi mua card của ng khác, thế thì lúc xảy ra chuyện ko biết qui trách nhiệm lại cho ai thế nên mới có nhiều bực tức " chắc gì là card của tôi " . Chứ còn khi có chuyện xảy ra 50/50 cũng cam lòng nhưng mình phải biết đc chính xác cái nào thì đỡ gay gắt như thế này hơn.

  Mong topic giải quyết ổn thỏa luật để anh em còn mua card tiếp.

  Nếu làm đc dạng topic từng seller khác nhau thì tốt dễ theo dõi những phản ứng tốt xấu hơn nhưng sợ nhiều topic quá rối.

  Chuyện này mà trở thành " thường " thì ai dám chơi nữa.
   
 2. phamduyanh

  phamduyanh R.I.P

  Tham gia ngày:
  29/8/07
  Bài viết:
  4,208
  Nơi ở:
  Darnarsus
  thôi thì tốt nhất cứ 2 tháng mà xài :|:|:|
  trc giờ tớ mua eBay thì nói thật cũg ko tài nào biết đc cái card/gamebox đó từ đâu ra, nhưng tiền tra đàng hoàng, physical items ship về đến tay nên cứ tin là legal vậy @-)
   
 3. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  @anhtu: giờ ông nói thế thì tôi cũng không cần thiết nói gì với ông nữa.
  @clear-man: với ông thì có lẽ càng không có gì để nói.

  @duyanh: nói chung ai cũng trả tiền đàng hoàng cả chứ không phải mình bác... còn cái tên ebay, cũng đủ nói lên nhiều điều mà bác...đây chỉ đáng tiếc là có những người xài key rẻ tiền nguồn gốc không rõ ràng lại cho của mình là chính đại tuyệt vời lại chê bai của người khác dởm, hack, cc chùa, ăn cắp, lậu (mà không biết rằng key của mình cũng có nguồn gốc khởi đầu có thể không khá hơn gì)... botays, với những member bình thường thì mình không nói, nhưng những trader đàng hoàng mà nói thề thì... mình cũng chưa nói với ai là key mình chắc 100% hay sạch sẽ như giấy trắng khi trade với mình( kể cả cdkey hay 2month), nên ai muốn mua và chấp nhận thì mua, mình không hề ép hay lừa đảo ai cả...

  @all: Đây không phải chỗ chửi đổng, hùa theo kiểu ghen ăn tức ở, nên bạn nào muốn chửi người khác thì nên đưa ra lý do và và bằng chứng cụ thể, đừng tự biến mình thành kẻ vu khống, hay chỉ đơn giản là ghen ăn tức ở.
   
 4. libetter

  libetter Guest

  Tham gia ngày:
  22/8/07
  Bài viết:
  11
  Nơi ở:
  Saigon
  Lúc trc do ko đủ tiền và thấy có ông hiepvq bán ppc 1m nữa nên cũng mua 1 cái nhưng đâu biết ông hiepvq dùng cc hack để add vào đâu, nếu biết thì mình đã ko mua rồi... Bị chỉ trích thế này 1 phần cũng do ông hiepvq cả. Lẽ ra khi bán ổng phải nói về cái risk này để người mua còn biết đường mà liệu chứ...
  Cách giải quyết tốt nhất vẫn là 50-50 thôi...
   
 5. X-men3

  X-men3 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/10/06
  Bài viết:
  1,261
  Nơi ở:
  ởđâucònlâumớinói
  card 1 tháng thì nhiểu người hỏi vì giá rẻ,nhưng vì hàng bây h ko đảm bảo nên mình cũng ko dám bán mà chỉ khuyên nên dùng tháng
   
 6. X-men3

  X-men3 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/10/06
  Bài viết:
  1,261
  Nơi ở:
  ởđâucònlâumớinói
  cái mình cần ở đây ko phải là refund tiền mà là cần thái đô chịu trách nhiệm về cái gì mình đã làm chứ ko phải thái độ phủi tay

  ko chỉ với mình tôi
   
 7. shopshop444

  shopshop444 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  22/5/07
  Bài viết:
  736
  ko phải người trong cuộc nhưng card 1 month của anhtu chết cái nào là đền cái đó. :)

  cho nên mình nghĩ các bác cứ bình tĩnh mà xử lý với nhau, chứ đưa lên đây cũng chả giúp đc gì nhiều. Dìm giá nhau cũng đâu co đc lợi gì

  dạo này tôi nghỉ , chuyên buôn acc cũng vì mấy cái card nó ko an toàn >.<
   
 8. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  Xin lỗi luôn anhtu này, sẽ là hơi khiếm nhã nếu nói câu này, nhưng tôi không thể tìm được câu nào tốt hơn đễ diễn tả cho chính xác hơn: ông không phải c.... cắn chộm chứ ?

  1. Ông không phải bị chột chỉ biết nhìn về một hướng?
  2. Ông biết sự việc diễn ra trước đó như thế nào? Và sau đó như thế nào không? Mà lên đây xun xoe là tôi thiếu trách nhiệm và phủi tay???
  Cần nói qua đôi chút về những chữ màu da cam:

  +, "Nó set invisble voi em roi" "em post 1 bai len gamevn di" thật thú vị phải không? nhưng là đáng buồn cho ông đó :|, chưa cần tính đến tôi đúng hay sai, nhưng hanh động như thế này tôi đọc lên đủ thấy bác quá tuyệt. Còn trường hợp này tôi đảm bảo luôn tôi không sai (Tâm trạng của thaidoan tôi có thể hiểu nên khi có những lời lẽ sai sự thật và có chỗ mâu thuẫn để tìm sự đồng cảm của bác "no' lo` luon roi`" "tra? bao gio` thay' onl, nhưng sự đồng cảm của bác ở đây là gì: "hãy report nó đi"").

  Tôi chưa bao giờ set invi với thaidoan= chứng ngay sau khi bác viết "no set invisble voi em roi" thì chưa đầy 1s thaidoan nói tôi đang online thì bác choang luôn: "yingxiu ruan (9/18/2009 10:35:59 AM): no set invisble voi em roi . Thai Doan (9/18/2009 10:35:59 AM): no' vua` len em goi." ->thực tế bác chẳng cần để ý xem thaidoan đang viết gì mà chỉ chăm chăm vào một mục đích (như phần in đậm ở trên) , còn tôi không phải "no online ca ngay ma" như bác nói đâu, còn với thaidoan thì bản thân mấy ngày trước đó còn nói với tôi là acc đã được mở khi nhìn thấy tôi online???

  Giờ tôi đã hiểu tại sao thaidoan lại có câu thứ 3 sau khi thấy tôi online trong đoạn chát này:


  yingxiu ruan (9/18/2009 10:35:41 AM): em post 1 bai len gamevn di->Thai Doan (9/18/2009 11:09:21 AM): Nếu bác không reply với em thì em sẽ post bài lên GameVN lúc đấy bác lại bảo là QUÁ ĐÁNG
  ->rất logic, hiệu quả tức thì (10 điểm cho bác khả năng kích động... còn đọc đoạn chát bác có thể thấy việc bác kích động chỉ là thừa mà thôi, tôi không bao giờ ngăn cản việc gamer report tôi nếu tôi thiếu trách nhiệm vì tôi chắc chắn cây ngay thì không sợ chết đứng... )

  Còn với bản thân bác thaidoan tôi đã gọi bác ý lên gamevn để trình bày, tôi không giận bác ấy, vì công bằng mà nói bác ấy là một nạn nhân, và trong hoàn cảnh đó, việc cáu gắt nôn nóng, hay nói sai sự thật với một ai đó để tìm sự thông cảm là hoàn toàn dễ hiểu:

  Nôn nóng:
  thai Doan (9/18/2009 10:33:04 AM): bac' oi----->Thai Doan (9/18/2009 11:28:35 AM): bac' phai? hieu? la` em goi. bac' ca? buoi? sang' ko thay' tra? loi ngay tại thời điểm đó tôi định nói gần 1h là cả buổi sáng à???,nhưng nghĩ lại cũng hiểu cho tâm trạng thaidoan.

  Sai sự thật:

  Hơi buồn khi đọc được đoạn này, nhưng có lẽ trong lúc cáu giận bác ý nói cho no hả giận (tuy nhiên người đọc được câu này lần đầu tiên không biết vậy, cũng chẳng buồn gì đâu, mà còn vui, có lẽ rất vui là khác)... sự thật thì không cần bóp méo, tôi chắc chăn chưa bao giờ lờ bác thaidoan, nếu không tôi đã không mất thời gian đến vậy để giúp bác ý, bác ý nạp key và transfer vào ngày 9,10-7-2009 và đến ngày 20-7-2009 thì acc bị charge, bác ý bảo tôi thì tôi nói:
  1. là tôi sẽ gửi lại tiền bác ý
  2. bác ý phải đợi 1-2 tuần viết mail+ gọi điện lên blizzard
  .

  Thì bác ý bảo là tốt nhất lấy lại acc. Nhưng sau đó 2 3 ngày bác ý bảo: bác ý muốn chơi game, hay là tôi cứ nạp key cho một acc mới cho bác ý chơi từ từ, còn khi nào lấy lại được acc thì bác ý sẽ gửi tôi tiền key, tôi ok. Và hì hụi viết mail cho bác ý để downgrade cái email key bi charge đi... và quá trình này xảy ra hơi lâu vì 2 lý do:

  1) Bác ý không cho tôi vào email đang kí acc, với lý do email là của người bạn, và nó không đông ý, và bảo tôi send text rồi bác ý từ gửi là được rồi, tôi thì muốn vào và viết cho nhanh đỡ chờ đợi lâu la, và cũng muốn check chính xác là blizzard viết gì, nhưng khi bác nói như thế tôi cũng chấp nhận, và viết thư yêu cầu blizzard xem xét lại, nếu cần thì remove cái key nào bị charge để tôi nạp key mới , nhưng bác ý lại gửi sai địa chỉ tới blizzard (vì reply theo địa chỉ noreply của blizzard), vậy là gần 2 tuần chờ đợi công cốc và lại gửi lại.

  2) Sau đó bác ý kêu bận học hành hay gì đó, tôi bảo thêm lần nữa bác cứ đưa email tôi viết cho nhanh bác ý từ chối với cùng lý do là email của bạn, cùng thời gian đó tôi vào Sài Gòn 1 tháng rưỡi cũng không thây bác ý mess gì, nên chắc vẫn bận, và khi ra HN, cách đây trên dưới 10 ngày, bác ý có mess cho tôi bảo là: acc được thả rồi bác à, không biết nên nên vui hay buôn nữa(???).... lúc đó tôi đang online treo nick tại nhà 1 người bạn nên không nói được nhiều, chỉ bảo là: ừ, vậy thì tốt rồi và không thấy bác ý nói gì nữa, cũng thấy làm lạ là sao bác ý lại bảo vui hay buồn??? tôi nghĩ chắc là tại bác ý phải trả lại tôi tiền key up acc kia và bị gián đoạn thời gian chơi.... nhưng tôi cũng không nói gì thêm, và nghĩ cho luôn bác ý cái cdkey đó, vì cũng bắt bác ý khổ cực nhiều... và hơn hết là thái độ của bác ý lúc nói chuyện với tôi hết sức cởi mở. Cho đến hôm 18-9 vừa rồi thì nhờ hồng phúc của anhtu tôi mới được thấy một thái độ khác của bác ý với tôi (nó giải thích cho thái độ bất mãn của tôi khi ông ấy dọa report, vì đó không phải cách bác ý vẫn hay chát với tôi). Hôm 18 rồi cũng được biết thêm là key wotlk sau khi tôi yêu cầu blizzard dowgrade thì blizzard đã mở acc nhưng wotlk để dạng trial (mà cách đó vài hôm bác ý chỉ thông bao acc được mở, chứ không thông báo gì thêm), và tôi vẫn đang xác minh lại vụ việc và sẽ up lại key cho bác ý nếu mọi việc và các thông tin chính xác. (rất tiếc là những đoạn archive lưu đoạn chat vào khoảng trung tuần tháng 7 mình vào sg, và 1 người bạn gosh lại ổ không để ý nên 3 ổ nhập làm 1 mất hết dữ liệu, nên không show ra đây được, tuy nhiên mình đảm bảo những gì mình nói là 100% sự thật thaidoan có thể vào làm chứng, hoặc nếu cần tôi sẽ recovery lại data, nhưng hơi mất thời gian)

  Một lần nữa cảm ơn anhtu vì đã quan tâm, chăm sóc+ cố vẫn cho khách hàng của tôi 5 phút trong thời gian tôi treo nick.. mà sao bác không cố vấn bác ý gọi điện cho tôi một cuộc hay nhắn tin qua sdt của tôi vẫn tràn ngập ở diễn đàn thay cho 1 bài report dài dòng văn tự =((
   
 9. R.E.N

  R.E.N T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  21/10/06
  Bài viết:
  655
  Nơi ở:
  Home freak home
  WTF topic buôn bán gì thế này, mình có vào nhầm topic không.

  Cần bán một acc WoW US horde side wildhammer realm bao gồm:
  - 1 DK 80 ulduar gear tank/dps ( có cả weapon cho dw và 2h ) và full pvp gear. Có nhiều achi và mount quý hiếm, nếu kịp làm brewfest thì có thể lấy violet proto trong năm nay. Max JC max mining max cooking, fishing và FA, có nhiều mats các loại trong bank.
  - 1 Druid 80 Ulduar gear heal, full gear boomkin khá ngon, full gear bear tàm tạm. Gần max ltw, có thể tự enchant và max skinning.
  - 1 Mage 80 chưa có gear.
  Và rất nhiều char 6x-7x đủ các class ( same realm ).
  Cần thanh lý gấp cả acc nên giá cả có thể thương lượng tự do. Liên hệ Y!M [email protected] hoặc PM gamevn tới nick R.E.N
   
 10. hung_war3

  hung_war3 http://hungwar.com

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  9,830
  Nơi ở:
  .::Sky::.
  nhầm thật mà :|
   
 11. >BlueAngel<

  >BlueAngel< Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  18/6/08
  Bài viết:
  1,021
  Nơi ở:
  The 9th Heaven
  Có lẽ tôi kô nên tham gia vào việc của mấy bác trader như X-men và hiepvq làm j. Nhưng tôi có đôi lời góp ý 2 người. Bác Hungwar lập topic để giải quyết vấn đề chung và tìm ra giải pháp chứ có phải là nơi 2 người ngồi bóc mẽ nhau. Nghĩ 1 cách xa hơn chút, là 2 người đang làm hạ uy tín của nhau ngay trên topic này. Cuối cùng thì ai có lợi khi mà cả 2 kô còn uy tín trên 4rum nữa mà buôn bán. Nếu thực sự vấn đề ppc 1 month này liên quan đến chỉ 2 người là x-men và hiệpvq thì 2 người nên gặp trực tiếp để giải quyết mọi vấn đề còn khúc mắc. 2 là 2 người nếu kô gặp đc nhau thì nhất cũng call cho nhau để nói cho rõ ràng. Chứ còn vẫn post những đoạn Yh thế kia chả giải quyết đc vấn đề j vì những người đọc có chứng kiến sự việc đâu mà hiểu 2 người nói j. Mong topic giải quyết nhanh vấn đề để mọi người tiếp tục buôn bán và chơi. Good luck
   
 12. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  Bác nghĩ được thế nhưng anhtu lại không nghĩ vậy, ngay bài đâu tiên sau khi anhtu post tôi trong topic scam này, tôi đã lưu ý anhtu đang nhầm topic rồi, nếu cần bêu rếu tôi bác ý có thể làm topic khác, muốn tố cáo scam thì cần có bằng chứng cụ thể, chứ không thể đơn giản là vào đây chỉ dựa vào uy tin của mình để la ầm lên là thằng XYZ nào đó scam là xong được, sự thật bị bẻ gãy thì tôi phải thanh minh thôi :-s
   
 13. X-men3

  X-men3 Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/10/06
  Bài viết:
  1,261
  Nơi ở:
  ởđâucònlâumớinói
  cảm ơn bác đã góp ý,tôi cũng muốn dừng ở đây,tôi chả cần bác Hiep phải làm gì cả,tôi chỉ muốn post để mọi ng biết thái đô làm việc vô trách nhiệm của bác Hiệp mà tránh thôi. /peace
   
 14. hiepvq2008

  hiepvq2008 Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  2/7/08
  Bài viết:
  423
  Nơi ở:
  37,ha dinh,tx,hn
  ---->tránh và tìm đến X-men3? (sợi chỉ thuyên suốt của các bài viết) (về nguyên tắc thì tôi có thể kiện bác tội Vu khống)

  @anhtu: lời kết cho bác này: bác nên hiểu 1 điều, nếu tôi vô trách nhiệm như bác nói thì không phải chỉ có mình bác ngồi đây kêu tôi vô trách nhiệm!!! Vì dân mình bác biết đấy, thiệt thòi một tí là lên đây la lối inh ỏi lên ngay, không có chuyện im như thóc để bác phải một mình độc diễn đâu. Còn với bác phải nhận mạnh tôi hết trách nhiệm với bác bác nên biết phân biệt, còn không phải với ai khi hết trách nhiệm tôi cũng phủi tay đâu, bác chính là trường hợp đầu tiên trên cái diễn đàn này đấy: 1. tôi nghĩ bác là người hiểu biết (biết phân biệt thế nào là scam là thiếu trách nhiệm...). 2. Bản thân ngay xưa tôi từng là nạn nhân của bác, nhưng bác đã làm gì với tôi, tôi có lẽ không cần nhắc lại nữa. End.
   
 15. Titon

  Titon Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/4/07
  Bài viết:
  33
  Nơi ở:
  Orgimmar
  Mình là ThaiDoan nhân vật chính trong cái vụ lộn xộn cãi nhau trên box này.Về cả hai bên anhtu và Hiepvq mình không bình luận gì thêm để cãi nhau thêm làm gì.Tất cả những chứng cứ qua Yahoo 2 bên đưa ra đều là do mình viết , nhưng cũng phải công nhận là quá nôn nóng dẫn đến tranh cãi giữa 2 bên Hiepvq và anhtu.Cái này mình xin được xin lỗi cả 2 bên.Vụ việc này mình và Hiepvq đã giải quyết êm xuôi rồi,theo đúng cam kết là add key mới.
  Như vậy Hiepvq cũng đã thực hiện đúng cam kết hoàn lại key cho mình, ko còn gì để thắc mắc nữa. Cũng cảm ơn anhtu đã cất công tranh cãi hộ em. Chỉ xin các anh đừng cãi nhau trốn đông người , hạ uy tín của nhau cái này lại là do em nên em thấy rất ngại.
  Mong anh Hùng sau đây clear cái topic này để không thêm người vào bơm đểu ý kiến này nọ.Em nghĩ rằng sau đây bõ wow cần có 1 cái chart gồm các quy định buôn bán chung và ai tham gia mua bán cần sign vào đó.Như vậy sẽ tránh được những vụ việc thế này.
   
 16. hung_war3

  hung_war3 http://hungwar.com

  Tham gia ngày:
  15/4/04
  Bài viết:
  9,830
  Nơi ở:
  .::Sky::.
  Closed topic , sẽ clear lại .
  Về việc buôn bán trong box WOW , tạm thời sẽ chưa open cho đến khi có rule hợp lý .
  Nếu bạn có nhu cầu buôn bán , mời vào box Quảng Cáo của GVN .
  Regards
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này