Mua máy tiện láng đĩa phanh giá rẻ ở đâu ?

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi windylift, 6/6/16.

 1. windylift

  windylift Gameover

  Tham gia ngày:
  3/1/14
  Bài viết:
  5
  Mua máy tiện láng đĩa phanh giá rẻ ở đâu ?

  Như đã biết, mọi thành phần trên một chiếc xe hơi đều quan trọng, tuy vậy có lẽ phanh là thứ cần phải được chú trọng hàng đầu bởi lẽ dù động cơ trục trặc có thể khiến bạn đơn giản chỉ không di chuyển được, bộ phanh có vấn đề sẽ làm bạn không còn cơ hội sửa chữa, mất an toàn trong quá trình điều khiển và có thể dẫn đến tai nạn.

  Chính vì thế, việc bảo dưỡng và bảo trì phanh luôn cần được dành sự quan tâm đúng mức. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đảm bảo thay dầu, thay má theo định kì của nhà sản xuất, vẫn có những yếu tố cần được khắc phục - mà phần lớn người dùng thường không mấy khi biết tới - điển hình là việc duy trì diện tích tiếp xúc và độ dày đồng đều của má phanh và đĩa phanh thông qua một tác vụ đơn giản: láng lại bề mặt đĩa phanh.

  Máy tiện láng phanh

  Ngày nay các cơ sở gara và trung tâm bảo dưỡng sửa chữa xe ô tô đều hướng tới sự hiện đại hóa thiết bị sửa chữa nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu tối đa việc sự dụng sức người, thời gian phục vụ đồng thời tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên tanphatmientrung.com.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm mang tính đột phá về công nghệ: Máy tiện láng đĩa phanh, trống phanh và bánh đà kết hợp. Một thiết bị có thể thay thế cho 3 dòng máy phổ thông từ trước đến nay.

  Ưu điểm của dòng máy tiện láng phanh, trống phanh và bánh đà kết hợp chính là : giá thành đầu tư tương đối rẻ, chất lượng sản phẩm cao. Đặc biệt dễ vận hành và không đòi hỏi về kinh nghiệm cao của người đứng máy, máy tự động trong quá trình tiện láng, ít hư hỏng vặt và chi phí bảo dưỡng thấp.

  Máy tiện láng đĩa phanh

  Máy tiện láng đĩa phanh
  Thông số lưu ý khi mua máy mài tiện láng đĩa phanh

  Hiệu năng phanh là yếu tố quan trọng luôn cần được đảm bảo tối đa trên mỗi chiếc xe hơi.

  · Kiểm tra Tiện đĩa và trống phanh tháo rời
  · Xem xét tiện đĩa 2 mặt đồng thời
  · Đường kính đĩa Phanh max
  · Độ dày đĩa phanh Max
  · Đường kính trống Phanh
  · Độ sâu trống phanh
  · Gia công bánh đà đường kính
  · Động cơ
  · Kiểm tra thông số nguồn
  · Trọng lượng
  · Giá để thiết bị

  Những thông số như : Đường kính đĩa Phanh max, Độ dày đĩa phanh Max, Đường kính trống Phanh, Độ sâu trống phanh, Gia công bánh đà đường kính , Động cơ, Kiểm tra thông số nguồn, Trọng lượng.Mỗi một thiết vị sẽ có những thông số khác nhau,tùy thuộc vào mục đích cũng như chi phí để đưa ra quyết định sử dụng loại máy phù hợp.

  Link:http://tanphatmientrung.com.vn/chi-tiet/mua-may-tien-lang-dia-phanh-gia-re-o-dau--1150-11
   
 2. Ninja11

  Ninja11 Gameover

  Tham gia ngày:
  6/3/15
  Bài viết:
  868
  Nơi ở:
  Banned: Lạm dụng quyền hạn mod
  Tao địt cả lò nhà mày, nếu mày post dc bài viết số: 6.
  Riêng tao sẽ tiếp mày, PvP hay PK inbox cho tao.
   

Chia sẻ trang này