MuVietNam.vn chính thức Open Beta 27/11 - Cam kết 1 sân chơi không WebShop

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi majyeunt, 9/12/12.

 1. majyeunt

  majyeunt Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/12/12
  Bài viết:
  0
  MU Việt Nam - Anh Hùng Hội Tụ
  Nơi game thủ yêu thích Mu Online tập trung đông nhất
  Open Beta 27/11/2012
  Cam kết là 1 Mu không WebShop

  Thông Tin Server:
  • Cụm Server: Mu Việt Nam
  • Open beta: 27/11/2012
  • Website: http://muvietnam.vn
  • Version: season 6.3
  • Webshop: Không Sử dụng
  • Exp: 200x
  • Drop: 60%
  • Anti-Hack: Vietguard

  MuVietNam.vn -
  MuVietNam.vn - MuVietNam.vn - MuVietNam.vn  [​IMG]


  Chào các bạn,

  Trong sáu năm trở lại đây, thị trường Game Online đang phát triển rất mạnh mẽ, hàng loạt game mới với đủ thể loại được tung ra thị trường. Tuy nhiên, sự phát triển của nó càng mạnh mẽ thì kéo theo đó là sự suy tàn của hàng loạt game không còn thu hút và hấp dẫn. Nhưng không vì thế mà MU ONLINE - Game Online đầu tiên của nước nhà bị suy tàn!

  ]Cái tên MU Việt Nam dường như không còn xa lạ gì với những game thủ đã từng yêu thích MU ONLINE. Sự trở lại của MU Việt Nam trong thời gian gần đây đã dấy 1 làn sóng mạnh mẽ, gợi lại trong lòng game thủ cũ những hình ảnh săn Boss vàng, KunDun, và những trận công thành chiến đầy kịch tính với hàng loạt các bang hội cùng so tài,...kẻ thù cũng như chiến hữu cách đây sáu năm vẫn còn đó.

  Tự hào với lịch sử 2 năm tồn tại và phát triển, Team SunNight Việt Nam quyết định khai mở cụm máy chủ Mu Việt Nam với phiên bản Ex 700 cùng hàng loạt tính năng và sự kiện hấp dẫn hi vọng sẽ được cộng đồng game thủ đón nhận và ủng hộ. Xin mời các bạn cùng điểm qua các tính năng của máy chủ Hoàng Kim - Mu Việt Nam trong ngày ra mắt nhé!

  1 . Hệ thống kỹ năng (Master Skill)

  [​IMG]
  Hệ thống Master Skill


  Season 6 part 2, Webzen đã thiết kế lại hoàn toàn Kỹ năng Master, các bạn có thể cộng tối đa 20 điểm cho 1 kỹ năng. Đến vớiPhiên bản Season 6.3 này, Webzen tiếp tục cập nhật thêm bảng Master SKill cho chủng tộc Thiết Binh. Đây có lẽ là tinh vui cho nhưng người yêu thích chủng tộc Thiết Binh.

  3. Hệ thống Items Ancient :

  [​IMG]
  Hệ thống Items Ancient

  Season 6 part 1, các chiến binh đã từng trải nghiệm những món đồ thần Hoàng Kim đầy uy lực. Khi đến với Season 6 part 3, các bạn sẽ được thưởng thức thêm 14 set Item Thần dành cho 7 Class, các game thủ có thể tha hồ chọn những Set Item thần ưng ý với những tính năng hết sức hấp dẫn.

  4. Hệ thống Cash Shop (Siêu thị Mini)

  [​IMG]
  Hệ thống Cash Shop (Siêu thị Mini)

  Hệ thống Cash Shop là một siêu thị Mini tại MU Việt Nam. Các bạn có thể mua trực tiếp ở trong trò chơi với nhiều vật phẩm mang nhiều tính năng khác nhau. Đơn vị thanh toán trong Cash Shop là WCoin (C), WCoin (P)Golbin Point. Với hệ thống cửa hàng trực tuyến này các bạn có thể dễ dàng mua vật phẩm cần thiết ngay tại trong trò chơi.

  6. Hệ thống Kết hợp Ngọc

  [​IMG]
  Hệ thống Kết hợp Ngọc

  Hệ thống Kết hợp Ngọc là một tính năng cũ trong trò chơi và được cải tiến tại phiên bản MU Việt Nam Season 6.2. Các bạn có thể nén các loại Đá và Ngọc khác nhau như Ngọc Sinh Mệnh, Ngọc Sáng Tạo, Đá Hộ Mệnh, [/color]Đá Nguyên Thủy, Đá Tạo Hóa, ...Số lượng nén và giải nén vẫn như trước.

  7. Hệ thống tự động đánh và nhặt Item

  [​IMG]
  Hệ thống tự động đánh và nhặt Item

  Hệ thống tự động đánh và nhặt Item là một tính năng hoàn toàn mới tại MU Việt Nam, các bạn có thể kết hợp với tính năng tự động đánh cùng với nhặt Item như mong muốn. Đây là một tính năng rất tiện lợi, giúp các game thủ mới có những cảm giác thoải mái khi tham gia trò chơi.  Mu Việt Nam - Anh Hùng Hội Tụ

  Hãy tham gia cùng chúng tôi đến 1 sân chơi không Webshop
   

Chia sẻ trang này