1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

Nâng nhầm Legion cho account Starter Edition :(

Thảo luận trong 'World of Warcraft' bắt đầu bởi KS H.V, 4/12/16.

 1. KS H.V

  KS H.V Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/9/10
  Bài viết:
  214
  Các bác giúp em với....:8cool_cry:
  Chả là đợt Black Friday vừa rồi em có xúc 1 bản WOW Batte Chest về. Lúc chọn Sever dể kích hoạt mã thì em chọn WOW2 (US), nhưng úc chọn server để chơi thì em không để ý chọn ngay cái WOW1 (US) (Cái này hôm nay mới biết là bản Starter Edition, nó chỉ cho chơi đến level 20 @@). Hôm nay em mua bản mở rộng Legion về đến lúc kích hoạt lại quên béng đi mất chọn ngay cái sever WOW1 (US), đúng ra phải chọn WOW2 (US) vì đã có Battle Chest rồi@@...
  [​IMG]
  - Hình trong WOW 1 như này:5cool_sweat:
  [​IMG]
  - Giờ thằng WOW1 (US) do nâng nhâm thằng Legion cho nó, giờ vào game định tạo character level 100 thì nó báo như này:5cool_sweat:
  [​IMG]
  - Em muốn hỏi là có cánh nào chuyển thằng WOW1 (US) từ Starter Edition thành Standard Edition không? vì thằng WOW1 (US) em không nâng Batte Chest cho nó mà lại nâng cho nó Legion trước:5cool_sweat:
  - Có cách nào chuyển thằng Legion ở WOW1 (US) sang WOW2 (US) không, em dốt English chưa biết hỏi support Blizzard như nào:9cool_pudency:
   
 2. otcayxe

  otcayxe Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/11/04
  Bài viết:
  2,756
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh

Chia sẻ trang này