NarutoFC ► Boruto Manga Confirmed! ||| Itachi Gaiden next?

Thảo luận trong 'Anime và Manga' bắt đầu bởi M-M, 24/7/12.

?

Bạn thích các cặp rival nào nhất

 1. Naruto vs Sasuke

  41.5%
 2. Jiraiya vs Orochimaru

  29.8%
 3. Harashima vs Madara

  31.0%
 4. Hiruzen vs Danzo

  4.8%
 5. Gai vs Kakashi

  15.7%
 6. Rock Lee vs Neji

  5.6%
 7. 2nd Mizukage vs 2nd Tsuchikage

  8.1%
Multiple votes are allowed.
 1. Trùm online

  Trùm online For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  11,943
  Danzo tính dùng thuật đó lên Obito (lúc này tất cả mọi người vẫn tưởng đây là Mad). Với kiến thức nghiên cứu cực kì sâu về Uchihahaha và Madara thì kết luận của Danzo có lẽ là có cơ sở. Kotoamatsukami đủ năng thôi miên hoàn toàn Mad.

  Nhưng đó là Mad chưa unlock Rinnegan. Mad có Rinnegan thì không rõ có tác dụng không? hoặc có nhưng Mad có thoát được không? Hoặc thời gian tác động bao lâu, có vĩnh viễn như với ng thường k?

  Nghiên cứu của Danzo cùng lắm là chạm tới EMS thôi vì tộc Uchiha cả lịch sử mỗi Mad về già sắp chết mới unlock được Rinnegan.
   
 2. enragon_hl

  enragon_hl Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/4/05
  Bài viết:
  2,620
  Không đơn giản vậy đâu
  chủ trước của con bò cũng tiêu vài người, chỉ có bee là khiến nó quy phục.
  con chồn shukaku thì hình như trong truyện có nói tất cả các vĩ chủ đều ở trong tình trạng mất ngủ và hóa điên vì con chồn này nó khó tính. Nhưng qua vụ con chồn và con cáo thì có thể thấy là bọn vĩ thú đều âm ưu chiếm đoạt lấy cơ thể người dùng để bem nhau, vậy nên tuổi thọ của vĩ chủ thường không kéo dài. Chừng nào còn đủ khỏe để chống chọi hoặc đủ khỏe để tiếp tục làm đồ chơi cho vĩ thú thì vẫn còn sống. Vậy nên trong truyện mới bảo kẻ có thể điều khiển được vĩ thú chỉ có 1st, mad, mizukage đệ 4 và Bee.

  Trong truyện cũng không có nhiều tài liệu để minh chứng cho cái việc bọn vĩ thú là vũ khí hạt nhân của mỗi làng. Vì khả năng sử dụng quá kém, năng lực cũng không nổi trội - ngay cả như Yugito - tự xưng mạnh số 2 làng mây, với việc bọn làng mây điều khiển vĩ thú rất tốt , mà cũng dễ dàng bị 2 thằng akat nó thịt. Bát vĩ thì 3rd solo ngang tay, còn cửu vĩ mang tiếng mạnh nhất nhưng bị 4th thịt và bị obito xỏ mũi. Kiểm soát đến thầu sầu như Bee là của cực hiếm nhưng nói trắng ra chắc gì đã ăn được Raikage ... để mà đúng làm hạt nhân thì phải giống như Mad kiểm soát cửu vĩ vậy, cái đấy nó mới chuẩn

  nói chung truyện này hơi bị đề cao bọn vĩ thú quá. trong khi có những con khác cũng rất mạnh: như cóc, rắn, sên, của 3 nin, con khỉ của 3rd con rùa của Gai.
   
  gunsword thích bài này.
 3. daggeroftime

  daggeroftime Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  7/8/14
  Bài viết:
  2,814
  Nơi ở:
  Ukaizo
  con rùa của Gai có đánh nhau bao giờ đâu mà kêu mạnh??
   
 4. S.H.U

  S.H.U The Warrior of Light GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  1/7/08
  Bài viết:
  2,373
  Chia vĩ thú như chia tài nguyên thôi. Bọn nào cũng muốn có phần. 9 con, 5 quốc thì chia thế nào ?
   
 5. Mộc Phù Dung

  Mộc Phù Dung Space Marine Doomguy

  Tham gia ngày:
  1/2/21
  Bài viết:
  5,931
  Làng Lá mang tiếng phân chia lại vĩ thú chứ cũng éo dám giữ đám này, xổng ra nó quậy banh làng, có khi Ngũ Đại Quốc đi luôn =))
   
 6. tienlapro

  tienlapro Sora, Wielder of Keyblades GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/11/06
  Bài viết:
  12,389
  Nơi ở:
  HCM((-*-))
  Vl, Vĩ thú là pet trực tiếp từ God, tụ lại 1 nhúm là diệt chủng mà cũng đem đi so được với mấy con pet khác như cóc sên rắn khỉ chó rùa được à pu_pepehmmmath
   
 7. Rất Là Hợp Lý

  Rất Là Hợp Lý Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  6,615
  Bọn làng cát có thèm đâu, quốc gia toàn sa mạc đói ăn ham hố nuôi thêm tụi này chi
   
 8. lehmanbear

  lehmanbear Kỹ sư gọi bưởi GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/12/10
  Bài viết:
  15,875

  Naruto mà hơi lạ.
   
  ren_momo2 and Trùm online like this.
 9. kakashidinho

  kakashidinho C O N T R A GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/10/07
  Bài viết:
  1,749
  Lão tác giả nhồi nhét nhiều ỳ tưởng, cài cắm theme vào truyện nhưng cái này đá cái kia. Mâu thuẫn nhau thôi. P1 thì muốn xây dựng theme là mấy đứa bị phong ấn bijuu bị cô lập, cô đơn, làng ai cũng ghét, kiểu như ai cũng muốn vất đi. Sang p2 thì đổi theme thành vũ khí hạt nhân, bijuu nào cũng dc coi là bảo vật, vũ khí tối thượng của mỗi làng. Dc bve nghiêm ngặt.

  Tôi thì ko thấy truyện đề cao bijuu. Tôi lại thấy truyện đề cao mấy đứa kage với Madara, 1st hơi thái quá. Bijuu toàn dc coi là bảo vât của mỗi làng, vũ khí bí mật dc dùng gây sức ép chính trị mà ng phàm như akat, 3rd cân dễ vl. Vậy cần gì phải dùng bijuu.

  Mà 4th nào thịt dc con cáo. Phải hi sinh phong ấn 1 nửa con cáo. Chưa kể còn nhờ vợ dùng thuật seal trói lại hộ 1 phần. Bọn summon các kiểu chư cóc cụ lúc dc triệu hồi rồi còn tự thừa nhận là ko giữ chân dc con cáo dc lâu.
  Truyện ban đầu cho đến arc pain thật sự ko thấy đứa nào cân dc con cáo luôn. Như kiểu là ultimate skill của thằng Nar. Lúc thằng pain xài chibaku tensei bị con cáo unlock 8 đuôi đã phá dc, chính nó còn thừa nhận là ko ngờ con cáo mạnh như vậy.

  Có chăng là về cuối truyện con cáo bị dính hiệu ứng “gao bạc”. Tác giả ko thể để nv chính quá op nên phải buff cho đám Madara, Obito có sharingan dk đám bijuu như con. Minh chứng cho hiệu ứng “gao bạc” khác là lúc Nar còn chưa làm chủ dc con cáo, form v2 nó bá vkl. Kiếm thần của Oro ko xuyên dc qua da. Ng ngoài chạm vào da form v2 còn bị bốc cháy. Đến lúc làm chủ dc thì mấy thuộc tính bá như trên hầu như ko còn. Đến thằng Bee hoá form full khổng lồ còn bị thằng Sas nó chặt đuôi như chặt bún =)) form v2 cùa Ginkaku còn bị bố thằng Choji nắm đuôi mà ko bị gì.
   
  sai2000 and enragon_hl like this.
 10. Rất Là Hợp Lý

  Rất Là Hợp Lý Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  6,615
  thật, bọn vĩ thú trừ con cáo ra kể cả Bát vĩ chưa thấy trận nào đánh nghiêm túc mà win được hết
   
 11. Trùm online

  Trùm online For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  11,943
  Thực ra một phần do hiệu ứng kẻ địch mạnh nữa. Bọn Bijuu toàn thua trong tay hàng khủng nên mọi người đọc truyện thấy cùi hủi vcl. Nhưng thực ra Bijuu coi là vũ khí vì một mình nó đã bằng 1 đại quân lớn rồi. Không phải thời nào cũng đẻ ra được mấy thằng 1 cân 100 như Tứ hay Raikage đệ tam, hơn nữa những người này đều phải luyện tập, còn con thú thì nó mạnh sẵn ấy, phong ấn là xài được. Với cả kẻ địch của các làng đâu phải chỉ mỗi Ngũ đại quốc còn lại, còn nhiều làng nhỏ hoặc tộc Ninja lẻ khác mà tụi này làm gì đủ tiềm lực cân được 1 bijuu.

  Có thể hiểu đơn giản kiểu: một chiếc xe tăng đối với một đội quân tinh nhuệ, trang bị tận răng (tương tự ngũ quốc với rất nhiều nhân tài, phương án chống lại) thì rất bình thường, nhìn không uy hiếp lắm. Nhưng đối với phiến quân giẻ rách thì rất đáng sợ. Hoặc đối với chính đội quân thiện chiến nêu trên thì cũng buộc họ phải chia khí tài ra chống lại, tạo điều kiện để bên mình (có sức mạnh tương đương) tấn công vào điểm yếu.

  Ví von thế cho dễ hiểu.

  À vụ bọn Bijuu bảo lão Kishit sau này chế thêm là không đúng đâu, đợt đầu truyện (khoảng Gaara xuất hiện với Shukaku) thì lão bảo đã tính các ngũ quốc khác có quái vật tương tự rồi. Nhìn chung Kishit làm việc có kế hoạch, sườn siếc là có nên tổng thể có liên kết, logic (nên mình mới thích bảo vệ truyện này). Còn chi tiết thì phong độ trồi sụt lúc hay lúc dở như shit thì k bện được.
   
  gunsword and enragon_hl like this.
 12. zhangthang_reborn

  zhangthang_reborn C O N T R A

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  1,803
  sườn cho đến cụ Mad thấy là có build sẵn rồi.
  Có mái cuối game móc đâu ra chị Thỏ, phá vkl luônpu_kek1
   
  Trùm online thích bài này.
 13. T1nhLaG1

  T1nhLaG1 Star swallower GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  2/11/09
  Bài viết:
  11,443
   
 14. Mr.Nobody

  Mr.Nobody C O N T R A

  Tham gia ngày:
  12/3/18
  Bài viết:
  1,512
  Truyện này đến khi mad bị one hit 2 khung tranh là bỏ ko đọc nữa :3cool_angry:
   
 15. Rất Là Hợp Lý

  Rất Là Hợp Lý Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  6,615
  [​IMG]
   
  gunsword, Max[SaD] and Trùm online like this.
 16. enragon_hl

  enragon_hl Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/4/05
  Bài viết:
  2,620
  còn do bọn akatsuki bắt vĩ thú dễ dàng nữa.
  trình độ như Jiraya còn suýt chết dưới tay cuu vĩ 4 đuôi, nhưng bọn akat cứ 2 thằng đi ra đi vô bắt vĩ thú như bắt chó rong vậy. Yugito mạnh số 2 làng mây - bị thằng hidan với kakuzu bắt quá đơn giản, bọn này còn bắt 2-3 con nữa thì phải. Thằng daiheira cũng tóm, trình bọn này thì cũng thông thường thôi.
   
 17. Trùm online

  Trùm online For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  11,943
  Bọn Akat tuyển thành viên với tiêu chí là bắt được vĩ thú mà nên có thể nói 9 đứa này chuyên ngành bắt thú pepe-1

  Mấy tổ Akat tuy không mạnh kiểu top class như đám Kage và thua xa đám bán thần nhưng thằng nào cũng có mấy trò dị. Hidan nó có trò tự sát dị quá, nếu không có thông tin thì gặp ai cũng có thể thắng hết. Cặp này bắt được cả Thất vĩ.

  Thằng Dei thì nó bắt đc Gaara chủ yếu là do phải bảo kê cái làng. Thế mới thấy đám làng cát yếu nhất ngũ quốc là như nào. Gián điệp của Sasori nó lọt vào tới tận cửa làng.
   
 18. ren_momo2

  ren_momo2 Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  16/6/09
  Bài viết:
  5,558
  làng cát đúng kiểu con ghẻ, vứt cho con vĩ thú yếu nhất, lại chỉ đc 1 con, trong khi đám còn lại toàn 2 con trở lên =))
   
 19. Trùm online

  Trùm online For the Horde! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  11,943
  Thì thằng Kazakage đệ nhất lúc họp hội nghị Kage chia vĩ thú của anh Hashirama, nó bảo là đéo cần vĩ thú, nuôi tốn cơm. Làng tao ở chỗ khỉ ho cò gáy, tao cần tài nguyên, tài nguyênnnn pepe-1
   
 20. Rất Là Hợp Lý

  Rất Là Hợp Lý Chrono Trigger/Cross GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  7/7/08
  Bài viết:
  6,615
  Khúc cuối chữa thẹn cho tụi vĩ thú bằng cách cho Bát vĩ nói sức mạnh ko phụ thuộc vào số đuôi, lát sau mình con Cáo nó chơi bijuu bomb cân cả 7 con kia pepe-1
   
  Trùm online thích bài này.

Chia sẻ trang này