Nên làm cầu 4 răng bằng loại sứ nào

Thảo luận trong 'Mua bán & Trao đổi' bắt đầu bởi h04nmyrv, 1/8/15.

 1. h04nmyrv

  h04nmyrv Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  19/7/14
  Bài viết:
  0
  Cầu răng là phương pháp phục hình răng phải mài những răng thật cận kề răng mất và làm cầu có nhiều răng hơn số răng mất. Trong điều kiện thường ngày cầu răng vốn đã dễ có nguy cơ bị kênh lệch và hở kẽ. Khi kỹ thuật phục hình không đảm bảo nguy cơ này càng cao hơn. Chất lượng của loại răng sứ áp dụng cũng có ảnh hưởng không nhỏ đế độ bền đẹp của cầu răng.
  [​IMG]
  Với trường hợp mất 2 răng sẽ phải làm cầu răng tới 4 – 5 răng sứ. Khi đố, việc bảo đảm cho tất cả các thân sứ trên cầu răng có thể trùng khớp với những chiếc cùi răng thật sau phục hình sẽ không hề đơn giản. Nguy cơ sai khác sẽ cao hơn, dễ bong lệch và hở kẽ trong quá trình ăn nhai.

  Do đó, nếu có điều kiện bạn nên dùng sứ không kim loại để phục hình. Nếu chẳng thể dùng loại răng nào khác thì vẫn có thể làm cầu răng bằng răng sứ Cercon được nhưng cần phải giữ gìn tốt để kéo dài tuổi thọ cho cầu răng.

  bạn có thể yên tâm khi làm cầu răng bằng răng sứ Cercon tại Nha khoa Hoàn Mỹ, các bác sỹ giỏi và chuyên sâu về phục hình sẽ trực tiếp làm cầu răng cho bạn bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều đương đại.

  Xem thêm: Có nên làm cầu răng không
   
 2. kieudienk

  kieudienk Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  28/3/15
  Bài viết:
  11
  Ông Lợi nói: 'Vợ, con tôi đang làm đám tang ở nhà sáng nay. Tôi cũng không biết là đám tang ai nữa. Nhưng tôi biết việc làm ấy là do vợ con tôi tin vào lời bói toán của thầy phù thủy nào đó'.

  Lúc 10 giờ 30 ngày 24.8, Công an phường Phú Trinh (TP.Phan Thiết, Bình Thuận) và các tổ chức đoàn thể của phường này đã đến nhà số 134 Trần Phú để vận động các thành viên trong gia đình này không mặc áo tang, treo cờ đám tang, đặt vòng hoa tang....

  Lãnh đạo Công an phường Phú Trinh khẳng định “không có ai chết trong ngôi nhà này cả. Do mâu thuẫn gia đình, nên họ làm vậy”.

  [​IMG]

  Sự việc xảy ra tại căn nhà số 134 Trần Phú sáng nay gây xôn xao người dân địa phương.

  Trao đổi với PV Thanh Niên Online, ông Nguyễn Đức Lợi (52 tuổi, chủ nhà 134 Trần Phú) cho biết chính vợ và con gái của ông Lợi là những người tạo ra hành động kì quặc này. Ông Lợi cũng cho biết mình đã gửi đơn kêu cứu tới các cơ quan chức năng.

  Theo đơn tố cáo của ông Lợi, vợ và con gái ông nghe lời một “thầy lang” trên mạng nên khống chế ông, bắt ông phải vào chùa “chữa bệnh”. Ông Lợi khẳng định ông bị khống chế, “giam lỏng” trong nhà 4 ngày để phục vụ cho việc “bài trừ tà ma”, đến nỗi ông phải tự trèo tường nhà bỏ trốn.

  “Vợ, con tôi đang làm đám ma ở nhà sáng nay. Tôi cũng không biết là đám ma ai nữa. Nhưng tôi biết việc làm ấy là do vợ con tôi tin vào lời bói toán của thầy phù thủy nào đó. Hiện tôi phải bỏ trốn vì có nhiều người đang cư trú bất hợp pháp tại nhà tôi, đòi nhốt tôi lại để xử tội theo lời khuyên của thầy cúng được gui hang den Ha Noi”, ông Lợi nói với PV Thanh Niên Online.

  Trưởng công an TP.Phan Thiết, đại tá Nguyễn Văn Ly cho biết Công an TP.Phan Thiết đã nhận đơn tố cáo của ông Lợi. Lúc 14 giờ 15 cùng ngày (24.8), Công an phường Phú Trinh đã mời ông Nguyễn Đức Lợi đến trụ sở để tìm hiểu, xác minh đơn tố cáo.

  Trao đổi với PV Thanh Niên Online, đại tá Nguyễn Văn Ly cho biết ông đã chỉ đạo công an phường Phú Trinh và các đội nghiệp vụ bám sát diễn biến tại ngôi nhà số 134 Trần Phú nhằm phòng tránh những tình huống xấu nhất về an ninh trật tự có thể xảy ra.

  Nguồn Thanhnien.vn
   

Chia sẻ trang này