bạn nào trong này biết cách làm thịt bò khô không nhỉ? search trên mạng thấy mỗi bài nó chỉ mỗi cách khác nhau chả biết làm thế nào mới ngon
Ta trét mà, lần đầu làm 2-3 mẻ chỉ cần dốc ngược khuông là tự rớt ra hết chả hiểu sao qua lần này ( lần 3-4) thì kẹt trong khuôn luôn
à ta nhớ rồi, dùng khuôn nhôm có đáy thì qua 2-3 lần làm là lần sau trở đi nó hay bị dính + do dính nên cháy 1 tí ở dưới, mà vậy cũng dek sao đâu, hồi thích thì cắt cái đít lại cho phẳng với thọt lớp cháy đi là ok, do khuôn nhôm có đáy nên đáy nó hay nóng lẹ hơn. Ta dùng cake ring + nhét baking paper ở dưới nên nó ko bị cháy ở dưới do có silicon paper rồi
Tìm đc rồi, cho cái khuôn thiệt nóng ( nó tự rớt ra nhưng chỉ với bánh to chứ banh nhỏ lọt bàn tay thì vẫn dính :( )
^Chà, phải chi nói tên các loại sauce ăn kèm thì hay quá, nhiều loại lạ ko biết là gì. Edit: À có nói luôn rồi. Hấp dẫn phết.