Nhật ký game

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Harry Kane, 18/12/23.

 1. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  20. Derrick McReary - Ông anh cả rối loạn của nhà McReary

  Niko đã cùng với Derrick làm nhiệm vụ cướp ngân hàng cùng với Packie. Đợt này thì Packie gửi mình tới giúp Derrick. Tới nơi thì nhận ra đây là một gã nát rượu, rất high và nghi ngờ mọi thứ. Hắn nhờ Niko giải quyết một số vấn đề trong quá khứ. Derrick là anh cả của gia đình McReary và từng cầm đầu gia đình sau khi bố mất. Tuy vậy thời trẻ hắn cũng nhiều lần bị bắt giữ, nghiện heroin trong tù và bị trầm cảm, qua Ireland chiến đấu cho IRA (Đội quân tự do giải phóng Ireland khỏi Anh) cùng với 2 đồng đội là Bucky và Aiden. Đến năm 1995, 3 thằng bị bắt ở Mỹ vì tội cướp ngân hàng. Có vẻ chính Derrick đã khai ra 2 thằng bạn để được thoát tội. Aiden đi tù còn Bucky cũng thoát tội. Trầm cảm và mất niềm tin, cũng như phản bội niềm tin của chính bản thân mình, Derrick nghi ngờ Aiden và Bucky sẽ tìm cách giết mình.

  Nhiệm vụ 1: Lấy xe cảnh sát, locate Bucky, chạy xe theo Bucky tới nhà anh em của nó. Giết hết (Derrick đòi giết hết)
  Nhiệm vụ 2: Giúp Derrick hộ tống Kim Young-Guk - một tên gángster từ Triều Tiên - đến để chuyển USD giả tới Mỹ (Dĩ nhiên hắn trả cho mình tiền thật). Hộ tống Kim trên một cái thuyền khác, bắn thuyền khá vui
  Nhiệm vụ cuối: Cướp ngục - đưa Aiden "tự do". Cùng Packie chặn 2 đầu công an, cướp xe tù rồi chở Aiden và thoát khỏi 3 sao (Mình lại gọi điện nhờ Kiki giúp, vì tự chạy khỏi 3 sao rất cực vì xe chậm mà trên đầu mình có trực thăng - thật ra làm hoài cũng được thôi). Aiden cứ ngỡ bạn bè cũ giúp hắn được tự do. Nhưng khi tới nơi, biển xanh, trời cao, cứ nghĩ là tự do thì hắn biết mình làm việc cho Derrick - kẻ phản bội hắn. Cái chết khá đau đớn và oan nghiệt.

  Screenshot

  Derrick McReary - Trong cơn High
  [​IMG]
  Nhiệm vụ 1: Đuổi theo xe Bucky
  [​IMG]
  Nhà mới - Ray Boccino sắp xếp cho mình một căn hộ ở Alderney sau một cuộc gọi. Không bằng Algoquin nhưng vẫn oke!
  [​IMG]
  Nhiệm vụ 2: Hộ tống ông Kim (not Ủn)
  [​IMG]
  Nhiệm vụ 3: Cướp xu tè
  [​IMG]
  Nhiệm vụ 3: Tiễn Aiden về trời
  [​IMG]
   
 2. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  21. Bán 30 chiếc xe cho Stevie - Stevie's Car Theft


  Nếu mình đã làm hết hệ nhiệm vụ của Brucie và cũng như được Ray cho cái Safehouse ở Alderney thì Brucie sẽ gọi điện cho mình, nói là mình có thể giúp một thằng tên là Stevie kiếm tiền bằng cách cướp xe và bán cho nó. Sau đó, Stevie sẽ gửi tin nhắn cho mình nói địa điểm (sơ sơ) của cái xe, và cho mình cái hình để mình đi vòng quanh khu vực đó mò. Khi mò ra thì game sẽ cho mình biết "You've found the vehicle Stevie....".

  Tận 30 Cái nên kiếm cũng mệt. Tự mò là có ra nhé nhưng cái nào khó quá thì cứ check online =)) Rồi cũng kiếm ra hết. Chỉ là mệt. Khi lấy được xe thì phải lái về cái tiệm mua xe gần sàfehouse của mình ở South Bohan (Phía trên bên phải map). Lái về không xây xước thì được full tiền. Cái này kiếm tiền đã lắm, dù tiền GTA 4 cũng hơi vô nghĩa!

  Khi đã lấy đủ 30 cái thì mình có thể lái xe vào đó bán bất cứ lúc nào. Cái loại xe nào mình bán càng nhiều thì giá càng giảm. Mỗi loại xe có giá gốc khác nhau.

  Kiên đoán là GTA4 nó muốn mình kiểu đam mê cái bản đồ, địa danh, mọi thứ luôn, thuộc thành phố game như thành phố ngoài đời mình =)) Mất công ghê gớm. Screenshot time.

  Tin nhắn tìm xe
  [​IMG]

  Tìm được cái xe
  [​IMG]

  Đậu xe vô bán
  [​IMG]


  Tin nhắn cuối sau khi làm hết 30 cái
  [​IMG]
   
 3. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  22. Francis & Derrick - Cái chết của một anh em nhà McReary


  Theo thứ tự thì các nhiệm vụ này nó sẽ đến sau khi mình làm 2 nhiệm vụ của Gerald McReary, tuy vậy ngắt nhiệm vụ như vậy hơi rối và không liền mạch quá nên mình để ở đây trước. Cũng bớt rối hơn.

  Sau khi làm 2 nhiệm vụ của Gerry thì đột nhiên Francis gọi điện cho mình, nói là Derrick gặp Francis và đe dọa sẽ nói hết với nhà báo về gia đình McReary, về Francis. Điều này làm Francis rất lo sợ vì bản thân hắn đang trên đà thăng tiến trong ngành công an. Giải pháp đơn giản: Hắn muốn mình xử Derrick - anh trai của hắn. Hắn sẽ hẹn Derrick ra công viên nói chuyện và nhờ mình ngắm bắn. Derrick từng là đồng đội Niko nên có lẽ đây là việc Niko không thích thú gì. Francis đe dọa nếu Niko không làm thì sẽ cho bắt luôn.

  Niko đành nhận nhiệm vụ và khi gần tới công viên đấy thì Derrick lại alo. Hắn sợ Francis làm gì hắn nên hắn nhờ Niko khử Francis. Bây giờ Niko có thể có lựa chọn. Giết 1 tên đồng đội nghiện ngập, mất niềm tin, phản bội hay một tên cảnh sát ranh mãnh, đạo đức giả, nắm thóp mình? Không có lựa chọn nào hoàn toàn đúng, và mình nghĩ rất kỹ và người được mình chọn để giết là.....Derrick. Ít ra Francis không phản bội gia đình và bạn bè. Francis và Niko thì nắm thóp nhau nên sẽ không ai đụng ai. còn Derrick chỉ cần sướng mồm cái là toi cả. Dù Derrick được Gerry và Packie yêu mến hơn, mình vẫn chọn giết hắn. Trước khi bắn, anh em gọi điện cho Francis lần nữa, đòi tăng tiền thưởng! Ngoài ra sau nhiệm vụ này Francis có thể giúp mình loại bỏ 3 sao khi mình bị truy nã.

  Sau khi giết Derrick, một thời gian trong game qua thì Packie sẽ gọi điện báo anh trai hắn mất. Ngoài ra Gerry còn vô tù (2 nhiệm vụ ban đầu hắn chưa vô tù, nhưng qua cái này là vô). Packie và Kate McReary mời mình đến đám tang của Derrick....Vừa sau khi cha sứ đọc diễn văn vĩnh biệt xong, ra khỏi nhà thờ thì cả hội bị băng đảng Albania Gang phục kích - chúng phát hiện ra âm mưu chia rẽ của nhà McReary giữa chúng và nhà Ancelotti (sẽ nói kỹ hơn ở nhiệm vụ của Gerry). Packie cùng mình bắn chết mấy thằng đó, rồi đưa xe tang có quan tài Derrick sau xe, đi sao cho vừa bắn hết mấy cái xe đuổi theo sau, vừa để quan tài nó không có rớt giữa đường! Rồi cũng tới nơi.

  Có 2 nhiệm vụ thôi nhưng cũng nhiều nội dung story để nói. Screenshot time.

  Francis yêu cầu giết Derrick
  [​IMG]
  Ngắm bắn - Chọn người để giết
  [​IMG]
  Chở quan tài Derrick
  [​IMG]
  Phút buồn của nhà McReary
  [​IMG]
   
  Âu Dương Vô Địch thích bài này.
 4. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  23. Gerald "Gerry" McReary - Trùm của băng đảng Gia Đình McReary


  Chạy qua chạy lại mấy ông McReary rõ mệt =)) OK đơn giản là Gerry đã từng gặp mình trước khi cả bọn đi cướp Ngân Hàng (Gerry thì ở nhà). Sau khi ông bố McReary mất thì Derrick anh cả được giữ vị trí trùm, nhưng lúc Derrick bỏ về Ireland thì chức vụ đấy được chuyển cho Gerry hoàn toàn xứng đáng. (Francis là anh 2 mà làm cớm rồi). Tên Gerald này lạnh lùng, lè nhè, ra dáng trùm lắm. Nhà McReary đang có mối quan hệ hợp tác với băng đảng Mafia Pegorino, lần này thì ông trùm Pegorino muốn tạo mâu thuẫn giữa băng đảng Ancelotti và băng đảng đánh thuê Albania. Nhiệm vụ 1: Gerry muốn mình lén đặt bomb vào xe của 1 tên Mafia của Ancelotti là Tony Black. Chờ xe hắn về điểm tập trung (một trạm chứa dầu), kích nổ, giết hết phần còn lại. Nhiệm vụ 2: Giả dạng là 1 thành viên của băng Albania (Gerry giấu xác 1 tên trong tủ lạnh!), rồi giết 1 tên Capo của Ancelotti tên Frankie Garone. Tên này đang chất vấn đánh đập 1 tên Albania về cái chết của Tony Black. Thấy mình đi xe máy tới hắn chạy. Mình đuổi theo bắn. Cái này Kiên may mắn làm rất dễ.

  Trong các cutscenes của 2 nhiệm vụ thì Gerry luôn nói là có vẻ hắn đang bị cảnh sát theo dõi và có lẽ sẽ lại đi tù lần nữa. Sau 2 nhiệm vụ này (và sau khi Derrick chết ở phần trên), thì Packie gọi điện thông báo với mình là Gerry đã đi tù. Mãi một lúc sau đám tang Derrick thì Gerry mới gọi lại, dùng điện thoại tù, nói mình vô thăm hắn để hắn giao nhiệm vụ. Các nhiệm vụ trong tù chủ yếu xoay quanh túi kim cương mà mình đã từng đụng phải khi làm nhiệm vụ cho Ray Boccino (Tên capo của Pegorino). Nhiệm vụ 3: Bắt cóc Gracie Ancelotti (Con gái trùm Ancelotti). Phải lên web coi cái xe cổ đang bán, có số điện thoại. Tới gặp cổ ra vẻ thử xe. Cổ hình như khoái Niko lắm =)) Nhưng Niko khai ra luôn tao bắt cóc mày đây. Chở cổ về chỗ ẩn náu thì cổ liên tục đẩy cái vô lăng đánh lệch hướng xe mình cho đến lúc mình vả cổ ngất thì thôi. Sau nhiệm vụ 3 thì chờ Packie nhắn tin nhờ mình chụp hình Gracie cho lão Ancelotti tin là con gái bị bắt cóc. Sau đó buộc lão phải tuồn số kim cương kia ra - có vẻ bây giờ chính lão sở hữu đám kim cương đó. Nhưng lão đã xác định được vị trí của Gracie. Nhiệm vụ 4: Chuyển vị trí giữ Gracie, trên đường thì bắn các xe của Ancelotti đuổi theo. Mà mình cất Gracie vào thùng xe nên phải cẩn thận đi xe chứ không nó toi luôn. Vẫn to mồm lắm. Nhiệm vụ 5: Cuối cùng lão Ancelotti cũng đành chịu phải trao đổi bằng kim cương. Mình và Packie McReary hộ tống Gracie trả người. Người đã trả nhưng kim cương mình chưa kịp nhặt thì Ray Bulgarin (Ông sếp cũ của Niko kẻ khiến Niko phải chuồn tới Mỹ) tới và nói đây là Kim Cương của tao. Lại bắn nhau loạn xạ ngậu. Bắn tới thằng giữ kim cương thì mình nói nó trả đây tao tha. Nó bảo đếch trả vì mày tha còn sếp tao đếch tha. Thế là nó thả kim cương xuống xe chở rác đang chạy phía dưới. Mất luôn kim cương. Packie với mình cay cú bắn hết. Bao nhiêu công sức chả thu được cái cục kít gì. Đám kim cương quá đỗi xui xẻo cho tất cả các bên liên quan.

  Ở một thông tin phụ thì Gerry báo rằng lần này hắn sẽ bóc lịch rất lâu chứ không như mọi lần. Mình nghĩ chắc chắn có kẻ phản bội. Có thể là tay trong nhà Pegorino nhưng chắc không phải, chỉ có Derrick rất khả nghi - người đã phản bội lý tưởng sẽ phản bội mọi thứ (Cũng là lý do mình xử Derrick). Quá nhiều chữ rồi. Screenshot time

  Nhiệm vụ 1 - Kích nổ xe nổ luôn chạm chứa xăng
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 2 - Tên Albania trong tủ lạnh
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Bắt cóc Gracie
  [​IMG]

  [​IMG]

  Nhiệm vụ 4 - Relocate Gracie mồm to. Lần này để trong thùng xe.
  [​IMG]

  Gerry nói rằng hắn sẽ ở tù rất lâu
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 5 - Thả con tin lấy kim cương
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 5 - Bắn nhau loạn xa nhưng cuối cùng công dã tràng - Túi Kim cương bị vứt lên xe rác
  (Tấm cuối xài hình mạng hehe)
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Âu Dương Vô Địch thích bài này.
 5. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  24. All Random Characters Pt.1 - Brian Mech, Real Badman, Mel, Ilyena Faustin

  Trong GTA 4 sẽ có những nhân vật random lâu lâu đứng ở một vị trí mà trên map sẽ đánh dấu bằng cái hình người nho nhỏ màu xanh biển, chỉ vào sẽ ra chữ Friends. Khi mọi người đứng gần họ thì cutscene sẽ hiện ra. Có khá nhiều nhân vật random như vậy (14 tổng cộng) nên mình cũng sẽ chia làm 3 phần. Cơ bản cũng không khó nhưng có một điều là giữa các event của cùng 1 người thì có thể phải đợi 2-7 ngày trong game. Tốt nhất là khi chơi game thì thấy thằng random nào là làm luôn nó lại sát cố t truyện và sure tiện lợi ko phải đợi, còn mình làm walkthrough dồn vào 1 cái cho khỏi quên nên nhiều lúc phải save cho qua ngày. Mình sẽ điểm qua từng nhân vật và từng lần gặp (nếu nhiều lần gặp)!

  Brian Mech: Một tên bán và nghiện ma túy trên đường. Lần gặp đầu tiên hắn đang rất phê thuốc, tự hào về thành công khi bán được nhiều thuốc. Cho mình hẳn 100 đô trong phê pha. Lần gặp thứ 2 ảnh nghiện nặng và nhìn nát lắm rồi. Ảnh nhờ mình chở tới chỗ bán đá để ảnh xài. Đá này đá tảng ảnh lên tận nóc. Lần gặp 3 ảnh ...hoàn lương, trở về giai đoạn hướng thiện và nhận ra đã mất tất cả rồi. Trong quá trình hoàn lương có cả trả nợ và tha thứ nên ảnh muốn trả tiền nợ cho hội bán ma túy đá và nhờ mình đi theo để ảnh không bị cám dỗ trở lại. Tới nơi ảnh gặp đám bán ngày xưa thì bị ăn đập, thế là mình giải cứu, giơ súng vào tụi nó tự chạy chưa cần bắn!! Brian cám ơn mình nhiều và gửi mình cái tiền đó, nói mình sẽ tiếp tục cố gắng.

  Real Badman: Ông này là đại ca của Little Jacob bạn mình nè. Lần này ổng có tranh chấp với một số tên giang hồ người Nga. Mấy tên này lấy tiền của băng Badman và bắt ổng phải cống nạp. Ổng nhờ Niko phá 1 vụ làm ăn của bọn chúng, tiện thể bắn luôn 5 thằng.

  Mel: Có 1 cái cutscene khi làm nhiệm vụ Vlad thì tên Mel này bị té say ở trong Comrades Bar. Nghiện rượu. Giờ hắn đã cai nghiện và cảm thấy mọi thứ sáng hơn rất nhiều. Hắn bảo cần phải trả nợ một vài đứa ở thời nghiện rượu. Tới nơi thì bọn này bảo Mel say ói trong giường tụi nó, vứt tivi tụi nó ra , làm tụi nó bị đuổi khỏi chung cư thế là đòi đập =)) Mình phải bảo kê. Hắn cám ơn mình xong thì lại bảo cảm thấy sợ hãi, cần uống rượu để trấn an....Niko phải nhắc lại cho hắn uống rượu chính xác đã đưa hắn tới hoàn cảnh này.

  Ilyena Faustin: Đây là vợ của Mikhail Faustin đại ca của Dimitri Rascalov năm nào. Mikhail bị giết nên nợ nần đổ xuống vợ ông. Bây giờ 2 mẹ con phải sống trong cái chung cư cũ, và vấn đề lớn hơn là con gái của bà ấy giờ ăn chơi trác táng, yêu đương nhăng nhít với giang hồ. Ilyena nói rằng tên giang hồ này có vẻ sẽ biến con gái bà thành lao động đường phố, thành gái đứng đường nên nhờ mình giải quyết nhưng không được giết. Mình tới đám nó 1 2 cái là nó chạy rồi. Cái nhiệm vụ này nếu mình ko giết thì sau này bà ấy sẽ alo cảm ơn, còn mình giết thì con gái bả bỏ nhà ra đi luôn bả chửi mình lên bờ xuống ruộng nhé. Ngay từ lúc bà ấy kể khổ là Niko đã thấy có lỗi rồi (Niko giết Mikhail chứ ai)

  Screenshot

  Brian - Lần gặp 1 - Zui zẻ bông đùa
  [​IMG]

  Brian - Lần gặp 2 - Mua đá
  [​IMG]

  Brian - Lần gặp 3 - Hoàn lương bị ăn đập
  [​IMG]

  Real Badman - Quất Nga
  [​IMG]

  Mel - Chủ nợ dí
  [​IMG]

  Ilyena Faustin - Không còn tiền
  [​IMG]

  Ilyena Faustin - Đánh cảnh cáo bạn trai của con gái Ilyena
  [​IMG]
   
 6. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  25. All Random Characters Pt.2 - Hossan Ramzy, Sara, Pathos


  Hossan Ramzy: Bạn thân của Niko trên chuyến tàu tới Liberty City. Anh ta có vẻ yêu thành phố này, yêu mọi trải nghiệm vui và làm ăn cũng rất được. Anh đang làm bán giỏ reke và kiếm khá. Mỗi tội dân nhập cư như ảnh rất hay bị bọn thuê bán quịt tiền. Lần này cũng thế, nó tới nơi rồi bảo tao không gửi tiền Mỹ cho dân nhập cư trái phép được rồi chuồn luôn. Mình bắn chết toi nó lấy túi tiền gửi Hossan. Chúc bạn luôn vui.

  Sara: Có một phụ nữ tự nhiên trên đường gọi Niko lại hỏi tao có đẹp không =)) Rồi lồng lộn lên nói ngày xưa mấy thằng như mày nhìn tao lác cả mắt. Mắc mệt. Bả bảo đã li dị vì ông chồng bất lực nhưng lấy ổng vì ổng giàu, tiêu 1000 đô mỗi tháng cho "máy rung"! Chả hiểu sao bả kêu Niko chở bả về nhà. Về đó gặp chồng cũ thì bả bảo chồng là tao ngủ với thằng này khỏe lắm không như mày, cho đánh nhau vậy đó =)) Mình giơ súng ra là ổng chạy rồi nhưng mình lỡ tay bắn luôn, chả sao. Lần gặp 2 - Lại gặp trên đường mà bả không nhớ mình chứ, tí lại hỏi mấy câu "tao có đẹp không", lần này mình ra vẻ bảo đếch đẹp lắm thì chửi mình =)) Nhưng bảo là tại vì tao ko mặc đẹp thôi, bảo mình đi lấy đồ ở hiệu quần áo sang trọng Perseus cho bả, bả trả tiền rồi. Mình tới thì thằng nhân viên nó bảo phải có tiền (500 đô) mới lấy được đồ, mà giọng nó láo chứ. Mình giơ súng ra thì chạy, bắn một cái ảnh mới thả đồ xuống say sorry! Oke mang về, lấy 1000 đô - té ra hình như chưa trả tiền thiệt =))

  Pathos: Ca sĩ rapper đường phố. Có lý tưởng trong âm nhạc và không muốn bị lùa vào hệ thống hãng đĩa chỉ đi theo xu hướng. Anh ta bảo nếu số mệnh anh ta là sẽ mãi rap trên đường thì anh ta sẽ làm thế. Quá oke nhưng có kẻ ghen ghét đòi đập - chửi hát như cái cục kít =)) Thế Niko lấy gậy quất lại. Lần gặp 2 - lại gặp ảnh và ảnh cám ơn. Ảnh nói dù khó khăn nhưng tao đã ra album đầu tiên. Bọn ghen ghét lại tới chọc ảnh là lại cậy thằng "bạn trai" à. Pathos đuổi thì bị bắn gục. Thế là Niko bắn lại luôn. May Pathos chưa toi, chở nhanh tới bệnh viện không hắn toi. Niko bảo hắn là rapper ăn đạn thì hay gặp may lắm. Hắn hứng khởi cám ơn.

  Screenshot nha. 1 ảnh lấy hình mạng vì quên screen mặt Sara!

  Hossan - Anh bạn cũ
  [​IMG]

  Sara - Lần gặp 1 - "Chị còn đẹp không?"
  [​IMG]

  Sara - Lần gặp 2 - Thằng nhân viên bố láo
  [​IMG]

  Pathos - Lần gặp 1 - Anh Rapper đường phố
  [​IMG]

  Pathos - Lần gặp 2 - Bị bắn gục
  [​IMG]
   
 7. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  26. All Random Characters Pt.3 - Marnie Allen, Eddie Low, Gracie Ancelotti


  Marnie Allen
  : Một cô gái rất trẻ bị nghiện. Cổ thèm thuốc lắm rồi cổ đòi chịch mình chỉ cần 5 đô. Niko cũng ân cần từ chối và cũng hỏi "cô bị làm sao thế". Có vẻ lần này cũng chưa nói cho cổ hiểu ra được, cổ chỉ thèm thuốc thôi, nhờ Niko chở đến chỗ mua thuốc phiện. Niko sao đó cũng mủi lòng đành chở tới và cho cổ 500 đô vượt qua sóng gió. Cổ nói ngay từ đầu có cảm giác niko là người tốt. Lần gặp 2 - Lần này cổ tã lắm, đau khổ và muốn về nhà. Cổ nhờ Niko chở cổ về nhà ở một bang xa hơn. Marnie lên Liberty tìm cơ hội, cứ ngỡ sẽ làm diễn viên nổi tiếng nhưng bị một gã "đạo diễn" xỏ lá lừa, cho vô đóng phim porn. Đường đời xô đẩy biến thành lao động đường phố nghiện. Cổ bảo tuy quê cổ hơi buồn nhưng đó có người thân, nó là nhà, cổ từng là cheerleader....mình chở cổ tới ga. Cho cổ 500 đô nữa. Good luck girl!

  Eddie Low: Một tên loạn trí. Ban đầu thì Niko chưa nhận ra đâu nhưng cách nói chuyện nó điên điên, hâm dở và kinh dị. Hắn xách một cái bao trên tay, kêu nặng nặng và nói Niko rằng hắn chia tay với 1 đứa bạn. "He's heading off". Cười hehe. Kể về tuổi thơ , về cách hắn hiểu con người hơn loài vật ở khả năng thủ dâm, về việc thích nghe tiếng hét từ tiếng hét đoán ra người này người nọ ở đâu, etc. Thật ra hắn chính là một kẻ giết người hàng loạt mà trên báo web của Liberty Weasel News và radio thỉnh thoảng nhắc tới. Mình chở hắn tới nơi để hắn vứt cái bao kia xuống (Chính xác là đựng đầu nạn nhân hắn). Oke lần gặp 2 - Hắn lại vô tình gặp Niko trên đường, nói chuyện ra vẻ thân thiết nhưng nhanh chóng thể hiện sự tởm lợm. Tức giận kể lại việc hắn hiếp dâm trai trẻ, rạch bụng gái trẻ và không cảm thấy gì cả. Và cầm dao chém Niko. Niko né được, giết hắn luôn. Mình quăng motolov cho hắn cháy nát mới hợp với kẻ này. Anh em có thể giết đơn giản hơn, có thể cướp dao, có thể chạy tới anh công an gần đó nếu có để ảnh giết dùm mình. Quăng bom xăng ngắm hắn cháy vẫn sướng nhất.

  Gracie Ancelotti: Ta và Packie McReary đã bắt cóc con gái của trùm Ancelotti này dưới chỉ thị của Gerald. Cổ gặp Niko hoảng sợ la hét thất thanh dù Niko cố chối. Cổ gọi 5 tên đàn em tới bắn mình, mình giết quá dễ.

  Marnie Allen - Lần gặp 1 - lao động đường phố nghiện 5 đô
  [​IMG]

  Marnie Allen - Lần gặp 2 - Về nhà
  [​IMG]

  Eddie Low - Lần gặp 1 - Phi tang xác
  [​IMG]

  Eddie Low - Lần gặp 2 - Đòi giết Niko...và bị chết cháy
  [​IMG]

  [​IMG]

  Gracie Ancelotti - Tiểu thư mồm to
  [​IMG]
   
 8. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  27. All Random Characters Pt.4 - Jeff, Ivan Bytchkov, Cherise Glover, Clarence Little

  Hội này không cần thiết cho 100% nhé. Lý do là mình có thể giết họ - làm sai nhiệm vụ của họ làm họ không nhờ mình nữa. Trong game này thì mình đã giết Cherise và Clarence trước rồi, nhưng mình vẫn điểm lại tình huống nếu mình không giết chúng nhé (Phải lấy hình mạng)

  Jeff: Một tên nhà giàu, có tiền và thẻ đen nhưng có vấn đề tình cảm: Rất hay ghen. Thế đầu tiên hắn bảo vợ hắn đang gặp bạn của hắn và tụi nó đang chịch nhau, nhờ Niko tới chụp hình và sẽ trả tiền. Tới nơi thật ra chỉ có thằng đó ham cổ thôi còn cổ đang muốn chia sẻ về việc chồng cổ quá hay ghen. Mình chụp hình rồi gửi đơn giản. Sau đó vài ngày thì Jeff gọi điện Niko, Niko hỏi bỏ gái chưa thì hắn bảo....có bất trắc, Niko tới gặp thì thấy vợ hắn là cái xác sau xe rồi. Hắn đã tự tay đâm vợ 50 cái vì ghen và nhờ Niko phi tang xác. Sau đó 7 ngày trong game thì Niko lại gặp hắn trên đường. Lần này hắn đã lấy vợ mới....và lại như cũ, ghen lồng lộn. Vợ hắn đang gặp người yêu cũ và hắn lại đòi Niko giết. Niko đếch làm, nói mày điên rồi, mày bình tĩnh lại không tao xử mày đấy. Thế là hắn chửi Niko và mất bình tĩnh chạy ra đường....bị xe tông toi luôn. Thế mình lụm tiền thôi.

  Ivan Bytchkov: Tên này Vlad đòi mình xử trong nhiệm vụ Ivan The Not So Terrible mà mình tha. Hắn cám ơn mình nhiều và nói rằng hắn hoàn lương, đã đính hôn, hạnh phúc và làm ăn rất được bằng nghề cho vay tiền (Theo hắn bảo là đàng hoàng không nặng lãi). Hắn nhờ mình đi cùng để thấy hắn thành công. Ai dè con nợ không trả còn dí súng. Niko rút súng bắn hết. Ivan nói rằng "Cậu chưa thành công như tôi nhưng cậu đã cứu tôi, cầm lấy tiền nhé, chúc may mắn". Triệu phú Niko khiêm tốn cầm không nói gì!

  Cherise Glover: Con này là bồ cũ của Dwayne. Lúc Dwayne vào tù thì đi với bồ mới lấy hết tiền Dwayne. Nhiệm vụ của Dwayne thì mình để Niko giết luôn nó rồi nhưng nếu tha nó thì nó sẽ gặp mình trên đường. Bảo mình là lại quen trai giang hồ nhưng bị đánh đập nhiều. Niko bảo sẽ bảo đảm nó ko đập mày nữa thì Cherise nói đừng giết thằng bồ. Thì mình đấm đến lúc nó còn 1 chấm máu thì dừng thôi. Giết luôn cũng chả sao mà nghe con đàn bà này chưởi đạo đức nó cũng hơi lải nhải xíu mắc mệt hê hê.

  Clarence Little: Clarence này là Francis nhờ mình giết vì sợ hắn khai báo. Nói chứ chả hiểu sao GTA 4 lại để mình có lựa chọn, chứ đáng ra bịt miệng là phải giết luôn chứ không phải cầu xin là thôi đâu, Niko sát thủ chuyên nghiệp chứ. Anyway gặp hắn trên đường, thằng vô ơn này nó nhục quá nó ghim nha, nó bảo nó sẽ không cầu xin ai lần nữa và đòi xử Niko. Ôi dời bắn phát chết luôn.

  Ui chao xong. Quá trời!

  Jeff - Lần gặp 2 - Giết vợ nhờ mình phi tang
  [​IMG]

  Jeff - Lần gặp 3 - Bị xe tung chết (Hình mạng vì quên screen kk)
  [​IMG]

  Ivan Bytchkov - Bị con nợ dí (Again hình mạng)
  [​IMG]

  Cherise Glover - Kể khổ boo hoo hoo
  [​IMG]


  Clarence Little - Ghim vì nhục & ăn cháo đá bát
  [​IMG]
   
  nhat399 thích bài này.
 9. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  28. Bernie Crane - Florian Cravic - anh bạn cũ đã trở thành Gay


  Florian Cravic thuộc hội 12 anh em chiến sĩ của Niko thời thơ ấu, lúc xảy ra vụ phản bội là 9 anh em chết, còn Niko, Florian và 1 thằng tên Darko. Khi Niko nghi ngờ Florian thì phát hiện ra đây không phải kẻ phản bội. Florian đã bỏ qua mọi hận thù cũ và bây giờ sống đúng với đam mê và giới tính của mình tại vùng đất Mỹ - dưới cái tên Bernie Crane.

  Bernie đang quen với 1 tay chính trị gia tên là Bryce Dawkins, là người đàn ông đã có vợ, gay ngầm. Đáng buồn cười là trên đại chúng thì hắn lại phản đối gay và bảo vệ quan niệm truyền thống dù chính hắn đang quen gay. Chính vì điểm yếu này nên đã có những tên cố tình tống tiền hắn bằng các cách khác nhau.

  Nhiệm vụ 1: Bernie bị một tên hater thù ghét và theo dõi mọi nơi. Hắn sợ sẽ bị đập chết nên nhờ mình trông chừng từ xa. Một kẻ dỗi hơi lấy gậy đập Bernie khi đang chạy bộ và hắn chạy đi, mình cũng phải chạy đuổi theo bằng cái xe máy Faggio cùi bắp (Có thể lấy cái Taxi bên cạnh vì khi mình lên Faggio thì có thằng đòi lấy lại ngay - hoặc bắn chết nó trước). Đuổi theo một hồi vòng thị vèo thì hắn cũng dừng lại (Bắn trên xe nó ko chết), khi dừng lại rồi thì mình xuống bắn chết nó thôi. Thế mà mình fail 2 lần cùng lý do là bị cướp xe lại rồi không đuổi kịp đấy

  Nhiệm vụ 2: Bernie đau khổ alo với bồ hắn Bryce. Có vẻ mối quan hệ của bọn hắn đã bị phát hiện (Thật ra xe của Bernie bị cài ghi âm). Những kẻ này biết và muốn tống tiền Bryce. Để giữ cho tình yêu này, Bernie lại nhờ mình gặp bọn tống tiền. Khi gặp thì phát hiện ra bọn này làm việc dưới kẻ thù của mình: Dimitri Rascalov - và định đưa câu chuyện này lên báo. Mình giết bọn này đi là xong. Lý do Dimitri không tự làm vì nó quá lộ liễu, và nếu làm mà không nhận được gì thì chả để làm gì cả.

  Nhiệm vụ 3: Bernie bảo có công việc cho mình. Hóa ra là ý Bernie là muốn mình xõa, vui một chút nên đi du thuyền (của Bryce) cùng hắn cho vui. Mình cũng cáu lắm nhưng thôi cũng chịu lòng tốt thằng bạn. Đang đi gặp mấy anh đẹp trai ....nhưng hóa ra là bọn đàn em của Dimitri (nó tự khai). Thế mình đua thuyền với nó, bắn hết đạn chả ra gì thì cuối cùng tụi hắn cũng dừng tại một nơi. Mình đi bộ tới khử luôn tất cả và quay về Bernie sẽ cám ơn. Bernie bảo hắn đã bàn với Bryce là sẽ tặng mình chiếc Infernus đỏ - chính là chiếc xe bị gài ghi âm (Mà lúc đó không ai biết)

  Screenshot time

  Nhiệm vụ 1 - Bernie bị hater uýnh
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 2 - Bernie đau khổ alo với Bryce khi bị tống tiền
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Đuổi giết lính của Dimitri
  [​IMG]


  Nhiệm vụ 3 - Bernie gọi Niko là hiệp sĩ áo giáp rực sáng!
  [​IMG]

  Xe Infernus Bernie được Bryce tặng, giờ Bernie tặng lại cho mình
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/2/24
  heoconbusua and gà-cánhcụt like this.
 10. Dyrus

  Dyrus Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  19/1/14
  Bài viết:
  2,554
  Lịt mẹ thày mình chăm chỉ vcl :)))
   
  Harry Kane thích bài này.
 11. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  29. The Fixer - 9 nhiệm vụ ám sát


  Có một anh chàng môi giới sát thủ. Chuyên thực hiện ám sát và chọn sát thủ để làm. Anh này được gọi là "The Fixer". Chuỗi nhiệm vụ của The Fixer bắt đầu làm được sau khi mình làm một nhiệm vụ của Phil Bell (Quân sư của Pegorino). Ở đây mình để này lên trước luôn cho nó dễ nhìn. Mấy nhiệm vụ sát thủ này thật ra chơi khá vui, cho mình cảm giác làm nhanh diệt gọn nếu như mình khéo léo, cơ mà nếu không khéo thì vẫn có thể làm ầm ĩ vẫn xong. Nói chung chơi sướng nhưng không có nội dung mấy nên kể sẽ hơi nhạt.

  Có 9 nhiệm vụ Assassination tổng cộng, nhưng nội dung giống nhau thôi. Chỉ định và giết. Nhận nhiệm vụ ở một cái payphone có hình cái mắt ngắm của súng ngắm. Sau khi nhận thì nhảy qua hàng rào lấy giáp + vũ khí. Cái vũ khí ám chỉ cách mình sẽ thực hiện nhiệm vụ. MP5 thì là rượt đuổi xe, M4 thì là tàn sát, tên lửa thì bắn nổ, súng ngắm bắn từ xa.... Nhớ là khi làm nhiệm vụ vẫn có thể nhận sao và bị công an rượt như thường, cái này làm hơi phiền xíu. Sau hết 9 nhiệm vụ thì Fixer báo là không làm việc với mình nữa, qua điện thoại hắn nói là làm những việc này mất hứng nhưng mình nghĩ ra là có thể hắn không muốn làm việc với cùng một partner quá lâu vì sẽ bị công an nghi ngờ.

  Chỉ có một nhiệm vụ rượt thuyền, một nhiệm vụ bắn nổ máy bay, với một nhiệm vụ phải vô toà nhà giết 1 đống thằng thì hơi đặc biệt xíu. Còn lại y nhau. Screenshot!

  Hàng rào nơi có cái payphone để nhận nhiệm vụ
  [​IMG]

  Bắn máy bay (Hình mạng)
  [​IMG]

  Tấn công toà nhà (Hình mạng)
  [​IMG]


  The kids are in bed and the dishes are done (Mật báo rằng đã giết người xong)
  [​IMG]
   
  gà-cánhcụt thích bài này.
 12. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  30. Phil Bell - Cánh tay phải của Pegorino


  Phil Bell là quân sư của Pegorino, là Number 2 của Gia đình Mafia này về tất cả mọi thứ chứ không phải về danh nghĩa, vì hắn là người Ireland chứ không phải người Ý. Niko được Ray Boccino giới thiệu cho Phil để hỗ trợ vài việc, mặc dù vậy giữa Ray và Phil chắc chắn có hiềm khích để tranh giành quyền lực. So ra giữa 2 đứa thì Ray bạt mạng hơn, liều láo hơn, còn Phil cẩn thận tỉ mỉ và quản lý mọi việc tốt hơn. Có một tin đồn là Phil (đã li dị) đang có quan hệ tình cảm với Angie vợ của ông trùm Jimmy Pegorino, và có vẻ điều đó là sự thật khi Niko bắt gặp 2 người nói chuyện với nhau trong phòng Phil Bell.

  Nhiệm vụ 1: Phil muốn mình ăn trộm một cái xe chở đầy ma túy của hội Triads (Tam Hoàng). Vô 1 nơi rồi bắn nhau 1 đống, rồi một thằng chạy lên xe lái đi, mình đuổi theo cái xe nhưng phải xuống xe mình. Đi ra sau cái xe tải để trèo từ sau, rồi đạp 2 chân vào mặt từ cửa sổ (Style Sleeping Dog nếu bác nào đã chơi), để cướp xe và chở về Garage do 1 tên cháu cọc chèo tên Frankie Gallo (Cháu vợ cũ của Phil) quản lý. Nhiệm vụ 2: Pegorino sai Phil và mình chôm cocaine của bọn Mafiya Nga - sau khi Gia Đình Mafia Ancelotti có xích mích với Giang Hồ Albania (Mình với Packie được Ray chỉ định gây ra), thì chúng đã làm việc với Mafiya Nga. Kế hoạch hơi dởm, mới ăn cắp xe tải của Mafia Ancelotti và định giả danh tới lấy cocaine. Niko có nốt là chả ai nhìn cái xe, đưa ngay một đống cocaine cả nhưng Phil bảo đây là kế hoạch và lệnh của boss Pegorino nhất định phải làm. Dĩ nhiên là đưa xe tải vô bị phát hiện, lùi xe ra, lấy súng ngắm tỉa, tới gần bắn. Cocaine được chứa trong 2 cái thuyền mới tới cảng, Cướp thuyền, giết thuyền bám theo và tới nơi. Nhiệm vụ 3: Vì một lý do nào đó mà Mafiya Nga biết bên Pegorino liên quan vụ này và đã nói cho một tên underboss của Ancelotti phát hiện ra chính Pegorino cướp hàng và muốn báo cho ủy ban Mafia (các gia đình Mafia ở Mỹ có ủy ban chung để trừ khử những điều vi phạm luật - ví dụ như Mafia xử nhau và xâm phạm quyền lợi của nhau). Tên này tên là Charles "Fat Charlie" Matteo. Giết hắn không đơn giản. Tới cái nhà máy, đi vào cửa hầm (dễ hơn), bắn 1 đống thằng của bên Mafiya Nga và Mafia Ancelotti. Leo lên nóc tòa nhà thì Fat Charlie chèo lên được cái trực thăng, Bắn chết hắn, sát thủ và phi công. Nhiệm vụ 4: Sau khi ngâm heroine một lúc ở nhà Frankie thì Phil hy vọng công an đã hết theo dõi. Frankie cũng nói là không thấy ai. Hóa ra là Frankie là một thằng ngốc và có rất nhiều công an ập đến. Frankie đã chất heroine lên 2 cái xe. Phil đi 1 cái. Ta chở Frankie đi 1 cái, vừa đi vừa bắn công an và bảo vệ Phil. Tới một hồi thì Phil đổi xe để bớt bị theo dõi hơn. Có một chiếc trực thăng công an tấn công nữa. Mình bắn rớt trực thăng nổ ngay đầu Frankie (Thằng này chết hay sống cũng được). Rồi mình với Phil chạy thoát công an rồi chạy về. Phil nói số heroine bán được sẽ giúp cho Pegorino rất nhiều, hắn cũng hơi buồn vì làm chết thằng cháu họ.

  Miêu tả quá dài vì mạch chuyện ở đoạn này khá là tỉ mỉ và nhiệm vụ thì khá khó, sắp endgame rồi. Screenshot time.

  Nhiệm vụ 1: Ray Boccino giới thiệu Niko Bellic với Phil Bell
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 1: Ninja Niko phi thân vào xe tải
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 2: Cảng nơi Mafiya Nga nhập cocaine
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 2 - Cùng Phil lên thuyền chở cocaine về an toàn
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Fattie Charlie đang nhảy lên trực thăng định trốn
  [​IMG]

  Phil Bell gian díu với Mrs Pegorino và Niko bắt quả tang
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 4 - Cả nhóm bị công an phục kích
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 4: Rời xe đổi qua xe tải (Frankie bị chết ngay sau đoạn này)
  [​IMG]
   
 13. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  31. James "Jimmy" Pegorino - Ông trùm kém hiệu quả của gia đình Mafia


  Nhiệm vụ của Pegorino (Cùng với nhiệm vụ sát thủ của The Fixer) bắt đầu hiện lên ngay sau khi làm xong cho Phil nhiệm vụ đầu tiên, tức là do mình thể hiện quá tốt nên Phil đã giới thiệu cho mình tới Mr. P - Jimmy Pegorino. Ông trùm của Gia Đình Mafia Pegorino. Tuy vậy gia đình này đang càng lúc càng yếu đi. Một phần vì ông trùm nói nhiều hơn làm và nghi ngờ mọi thứ, một phần là vì đàn em khá ngu dốt, trừ Ray Boccino và Phil Bell. Vấn đề của gia tộc Pegorino thúc đẩy Jimmy làm nhiều thứ táo bạo như gây thù địch và trực tiếp cướp lấy địa vị của gia tộc Ancelotti. Mục tiêu của Jimmy là được xét duyệt vào hội đồng ủy ban tối cao của Mafia (The Commission) - vì Pegorino hiện tại được coi là gia tộc yếu nhất của 5 đại gia tộc Mafia.

  Nhiệm vụ 1: Jimmy muốn (ép) mình làm bảo kê. Hắn muốn hối lộ gia tộc Pavanos - được coi là gia tộc mạnh thứ 2 của Mafia Mỹ - để chúng đỡ lời cho hắn nhằm đưa hắn vào ủy ban tối cao Mafia. Đi cùng với Niko và Jimmy là 2 tên đàn em Big Pete và Marco - 2 thằng trẻ trâu và khá đần thối, nghĩ rằng đến gặp thôi chứ chắc không có đánh nhau đâu. Jimmy bảo mình cầm súng ngắm lên lầu cao quản lý cuộc trao đổi này. Kết quả rất dễ đoán là cả hội bị phục kích, ta ở trên bắn đám Pavanos còn Jimmy may mắn thoát đi - 2 thằng kia tử ẹo. Niko xuống cứu Jimmy trước khi hắn toi cũng như bám theo cái xe cầm tiền hối lộ của Pegorino. Sau hồi rượt đuổi thì chúng va chạm mạnh tại cảng và phải chạy bộ thoát thân, ta giết đủ và mang tiền về cho Jimmy

  Nhiệm vụ 2: Bám theo 2 tên của băng đảng Pavanos theo lệnh Jimmy. 2 tên này biết Niko là làm việc cho Pegorino nên chạy dữ lắm nhưng không thoát, cuối cùng dừng lại tại một cửa hàng xe auto của băng Pavanos ở Alderney. Niko giết hết sau đó chạy thật nhanh thoát công an.

  Nhiệm vụ 3: Oke Jimmy phát hiện ra rất nhiều sự chú ý của công an đang dồn vào hắn. Khi Niko tới thì hắn dơ súng vào Niko định giết Niko - với mối nghi ngờ là đứa nào xung quanh Niko cũng chết hoặc vô tù. Niko cãi lại ngay, bảo rằng nếu tao làm phản thì tao chả chạy tới mày nhanh như vậy. Jimmy nói rằng tên cận vệ trung thành mà hắn đã nuôi từ lúc nhỏ (và lúc nào cũng nhục mạ tinh thần) - Anthony Corrado đã đeo dây ghi âm cho công an - làm phản Pegorino. Ngay khi Jimmy gọi điện đe dọa Anthony thì có vẻ như Anthony bị đột quỵ lăn quay. Những tưởng chết hóa ra đưa lên bệnh viện cứu và công an đã canh đầy bệnh viện. Niko phải vô bệnh viện, mặc đồ bác sĩ, ngắt dây nối tim của Anthony (đang mơ, phân bua với Pegorino trong mơ, Kiên không quan tâm, làm lẹ luôn). Rồi đi ra nhanh trước khi công an biết. Cũng có chút lén lút trong đó, khá đã.

  Nhiệm vụ 4: Jimmy gọi Niko vào và một cuộc họp cấp cao diễn ra giữa Jimmy, Phil, Ray và Niko. Jimmy và Phil liên tục nhận được giấy triệu tập bởi công an và Jimmy nghi ngờ hoặc Phil, hoặc Ray đang phản phúc - hắn cũng lên cơn điên rồi. Phil - một người có vẻ trung thành, điềm tĩnh . Ray - kẻ ma mãnh. Dù Phil đúng là người đang NTR Jimmy nhưng ông trùm không biết điều đó và sau một hồi nhờ Niko giết Ray. Rất vui vẻ Niko làm theo. Ray có vẻ cũng đã nhận biết tình hình nên tìm cách đi. Tuy vậy người của Ray được Jimmy nói dừng tại trạm xăng theo lịch, và Niko bám theo và dễ dàng giết Ray ở đó.

  Sau 4 nhiệm vụ này thì Phil - tin tưởng ông trùm mình đã loạn trí và sẵn sàng khử mình bất cứ lúc nào - cũng out game và nghỉ hưu. Hắn chào từ biệt Niko qua điện thoại một cái. Sau nhiệm vụ này thật ra Pegorino vẫn còn nhiệm vụ nữa nhưng nó thuộc đoạn nhiệm vụ cuối nên mình sẽ để sau. Tới giờ cũng được 89% game rùi đó. Screenshot time.

  Jimmy Pegorino - vẫn rất cẩn trọng với Niko
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 1 - Bảo kê cho Jimmy và 2 đàn em
  [​IMG]

  Anthony Corrado - Đang bị Jimmy xúc phạm và đã làm tay trong cho công an (mà Jimmy và Niko chưa hề biết)
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Niko bị Jimmy dí súng vì nghi làm phản
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Niko lưu manh giả danh bác sĩ, ngắt ống trợ tim của Anthony
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 4 - Cuộc họp "cấp cao" của băng đảng Pegorino để hắn tìm kẻ phản bội
  [​IMG] 2

  Nhiệm vụ 4: Niko xử lý Ray Boccino
  [​IMG]
   
 14. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  Làm tới 88% rồi tạm bỏ game. Lý do: Đang ghiền FM

  [​IMG]
   
 15. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  32. Bạn bè, người yêu và game trong game

  Làm hết cái này một lúc thấy ngán nên Kiên mất một lúc rõ lâu =)) Nản.

  Đi chơi với bạn bè là một mục đã từng có ở GTA San Andreas nhưng chỉ giới hạn với người yêu. Trong GTA 4 mình có thể đi chơi với bạn bè với một số hoạt động khác nhau. Trong khi đi cùng nhau sẽ có những đoạn hội thoại như những người bạn, để hiểu câu chuyện của nhau hơn. Ngoài ra có cả dàn người yêu nữa. Rất nhiều (Không phải toàn bộ) bạn bè và người yêu mình đi chơi cùng sẽ cho mình những phần thưởng khi mình đạt được hảo cảm lên 100%. Ngoài ra có 3 người mình phải làm với họ tất cả các hoạt động có thể để đạt 100% - mà mình sẽ note rõ hơn khi nêu tên từng nhân vật. Mấy anh 100% required là phải làm hết tất cả các hoạt động có thể làm với tụi nó để lên 100%

  Roman - Anh Họ
  Tên này vui vẻ lạc quan. Là anh họ nên chia sẻ một chút quá khứ chiến tranh và nghèo đói cùng Niko. Là một người anh tốt, luôn hướng thiện Niko. Nhưng hơi ham bài bạc. Rất yêu Mallorie và đã cầu hôn với cổ.
  Khi được cao đến đoạn nào đó, Niko có thể gọi taxi từ Roman miễn phí (trừ đoạn lúc tiệm taxi của Roman mới bị đốt, chưa được bảo hiểm đền)

  Little Jacob - The Rasta (100% required)
  Anh này gốc Jamaica có cái giọng phải đọc phụ đề. Đại ca của hắn là Badman giọng còn kinh dị hơn. Chuyên deal ma túy đá và là người đồng đội trung thành tuyệt đối cùng Niko làm nhiều nhiệm vụ, bao gồm bảo vệ Niko khỏi mai phục của Dimitri và Bulgarin
  Đạt cao điểm rồi có thể mua súng/đạn giá rẻ tận 50% từ hắn.

  Brucie - Steroid Head (1oo% required)
  Anh bạn vai u thịt bắp, mê gym mê xe này là một doanh nhân giàu có. Tính tình tửng tửng dở hơi nhưng rất yêu quý bạn. Giỏi giang nhưng có chút tự ti ngầm dù bên ngoài thể hiện ra rất macho, rất alpha. Nghiện steroid và lâu lâu lên cơn hâm hâm. Đi với hắn có mấy cái đặc biệt như lái trực thăng, du thuyền. Giàu quá mà.
  Đạt cao điểm hắn sẽ giới thiệu mình những điểm đua xe xung quanh, cũng như cho mình contact của Stevie - anh này cho mình nhiệm vụ nhập xe bằng Gara đó. Muốn giàu có là phải có bạn giàu.

  Packie - Irish Mob (1oo% required)
  Anh bạn gốc Ireland này sinh ra trong gia đình có truyền thống gangster. 4 anh em thì 3 thằng đầu cướp, 1 thằng công an tham nhũng. Chỉ có cô em gái trong sạch mà Niko cũng thích hẹn hò. Hắn thì cũng gọi là cướp máu lạnh rồi, nhưng yêu gia đình, quý bạn, và có 1 chút chán chường cuộc sống và phân vân lối sống của mình.
  Đạt cao điểm thì hắn sẽ có thể cấp cho mình mấy cái mìn C4 có thể làm nổ mọi loại xe (Kể cả xe Gruppe nổ ra 2000-5000 đô)

  Dwayne - Old Timer
  Tên này là đại ca xưa của Playboy X nhưng dính án, vô tù và khi được ra thì cảm thấy mình đã out meta...à đã bị lạc hậu với xã hội gangster mới. Hắn rõ ràng không vui với cuộc sống, thất vọng về các mối quan hệ và không biết bản thân phải làm gì muốn gì. Trầm cảm và hay phàn nàn nhưng cũng quý bạn.
  Đạt cao điểm thì hắn sẽ có thể giúp mang 3 thằng đàn em cầm súng hỗ trợ mình. Trong trường hợp mình chọn giết Dwayne thay vì Playboy X thì sẽ không có cơ hội đi chơi với cả Dwayne (duh) và Playboy

  Michelle/Karen - "Bạn gái"
  Cô này ban đầu ra vẻ quý mến muốn đi chơi với Niko. Đi chơi cũng hẹn hò quậy quọ đủ, nhưng rõ ràng trong các cuộc nói chuyện rất tò mò và muốn moi chuyện Niko. Thì ra cô ta là mật vụ ngầm của một tổ chức cũng chống tội phạm và đưa mình vào tròng nhằm bắt mình phải làm nhiệm vụ cho tổ chức ULP. Hai mặt. Không có phần thưởng dù có rất nhiều hội thoại

  Carmen - Y Tá Hư
  Cô này là bạn gái Niko. Xinh nhưng hơi vĩ cuồng vì sắc đẹp bản thân chăng. Cũng hay nói về bản thân muốn sống giàu có, ghét công việc y tá, muốn được Niko daddy bao nuôi. Đẹp nhất trong mấy cô. Cao điểm có thể gọi Carmen hòi màu cho những vết thương ko phải do đánh đấm súng đạn (Té xe, té lầu)

  Kiki - Luật Sư Mê Badboy
  Cô này là luật sư nhưng rất dễ cảm tình với mấy anh badboy, nhập cư Mỹ trái phép, phải phạm tội kiếm sống. Cổ tin rằng người Mỹ có quá nhiều sự thiên vị và cần yêu thương những người nhập cư trái phép có hoàn cảnh không được công bằng với họ. Cổ lúc nào cũng tự lừa mình là người yêu badboy của cổ chẳng phạm tội gì - như những lần cổ kể về mấy người yêu cũ. Rất hay ghen và stalk Niko. Là một người yêu nghiêm túc, chân thành, nhưng hơi psycho. Giỏi nhất trong mấy cô. Cao điểm có thể giúp Niko gọi Kiki để trừ 3 sao bất kỳ lúc nào (nhưng không phải lúc nào cũng work). Đôi lúc đang làm nhiệm vụ thì cái này quá có lợi.

  Alex Chilton - Blogger Tự Huyễn
  Cô này có cái blog hay kể về cuộc sống của mình, gu thời trang, rồi những gã trai cổ yêu cổ gặp cổ have sex đủ thứ. Kiểu trend setter một xí. Có ước mơ viết tiểu thuyết dựng phim. Lúc nào cũng kể về bản thân và hay áp đặt cho Niko, hay tự đoán cái gì Niko nghĩ khá vui. Cao điểm sẽ giúp Niko giảm 50% khi mua quần áo ở bất kỳ shop nào sau một cuộc gọi - cho nên có thể chờ có cô này bạn gái hẵng mua nhiều quần áo, ban đầu cơ bản thôi. Tuy vậy tiền trong GTA IV nhiều lắm xài không hết.

  Kate McReary - Em Út thiên thần
  Cô này em gái Packie và của các anh em. Đặc biệt ghét lối sống của gia đình băng đảng và muốn tránh xa, nhưng cũng rất yêu quý gia đình. Là cô gái rất tốt và Niko có cảm mến. Tuy vậy tán cô này rất chậm vì cổ muốn bắt đầu là bạn, không cho vô nhà không cho đi nhà nghỉ. Virgine Airlines mắc mệt =)) Trinh còn không lấy được nên chả có phần thưởng nào hết dù cũng nhiều conversation.

  Các hoạt động đi với bạn bè + Người yêu thì đủ đa dạng: Bowling, Ném phi tiêu, Bida (Ba cái này thì phải thắng hết mỗi cái ít nhất một lần để được 100%, bowling thì phải chơi set 10 ván). Ngoài ra ta có coi Show: Show tạp kỹ Nga khá nhộn, Hài độc thoại (Với Kat Williams và Ricky Gervais). Đi ăn các nhà hàng khác nhau. Uống rượu (Sẽ bị say lúc lái xe lảo đảo và công an dí - có thể đi taxi), đi Strip club (có thể thuê 1 em dance riêng cho mình). Ngoài ra với Brucie có đi thuyền, đi trực thăng.

  Một cái khác rất dễ quên trong làm 100% là cái game "xếp hình" QUB3D
  . Cái game trong game này chơi đơn giản cho 4 cái cùng màu gần nhau. Chán ơi là chán và phải làm sao cho cái điểm cao hơn highscore hiện có (10950 thì phải). Qua được rồi Kiên cho xuống lẹ end game luôn

  Screenshot một số hoạt động + game QUB3D

  Bowling
  [​IMG]
  Bida
  [​IMG]
  Ném phi tiêu
  [​IMG]

  Lái trực thăng
  [​IMG]
  Show tạp kỹ
  [​IMG]
  Đi Strip Club
  [​IMG]
  Xếp hình QUB3D
  [​IMG]
   
 16. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  33. Jon Gravelli - Ông Trùm Mafia huyền thoại & Gặp lại người "bạn cũ" Darko Brevic

  Jon Gravelli đứng đầu gia tộc Mafia mạnh nhất nước Mỹ - Gia Đình Gambetti. Đối với game thì Gravelli có thể được coi là huyền thoại, là Godfather. Một huyền thoại đã rất già và cận kề cửa tử, Gravelli đã lưu trú tại bệnh viện trong cả 3 năm nên dù bị truy tố vẫn không thể ra tòa được. Người giới thiệu Gravelli cho Niko chính là United Liberty Merchant contact. Có vẻ ông trùm Jon Gravelli cũng có những mối liên hệ rất mật thiết với hệ thống chính trị của Mỹ. Ông hợp tác và biết vị trí của mình - đó là lý do ông luôn đứng trên đỉnh cao.

  Jon Gravelli biết cái việc Niko đang làm ở Mỹ và có vẻ là người nắm chìa khóa để đưa kẻ phản bội hội bạn Niko thời chiến tranh. Tuy vậy ông cần Niko giải quyết một số vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân và quốc gia - cụ thể là các Băng Đảng người Nga đang làm mọi cách kiếm tiền từ những nguồn thu của Gambetti Family.

  Nhiệm vụ 1: Jon nhờ mình bảo vệ người bạn của ông - Bobby Jefferson - cựu Bộ Trưởng Bảo An của Mỹ. Ông này sẽ có lịch trình bày quốc gia về mối nguy hiểm của các băng đảng quốc tế nhằm vào Mỹ, với mục đích vận động hầu bao để trừ khử. Các Mafiya Nga bao gồm Dimitri Rascalov không thích điều này và âm mưu ám sát ông trên đường đến. Jon nhờ Niko bảo kê cho Bobby để ông hoàn thành mục đích. Nhiệm vụ 2: Gravelli (cùng với ULP Merchant Contact) muốn ta giết một lão Triều Tiên có tên là Kim Young-guk, kẻ này làm tiền giả ở Triều Tiên để bán rẻ sang Mỹ, lũng đoạn thị trường. Ông Kim này là mình từng cùng Derrik McReary hộ tống để an toàn tới cảng đó. Ông này trốn ở Tiệm Cơm Mr. Fuk. Giết hết cái tiệm cơm đi và lúc ổng chạy ra thì mình kịp giết ổng lúc ổng mới lên xe quá đỡ phiền. Nhiệm vụ 3: Gravelli và ULP Contact đang ngồi cùng nhau. Họ phát hiện gia tộc Ancelotti chính là đang hợp tác mạnh với băng đảng Mafiya Nga - điều này với ông là sự ô nhục và ảnh hưởng tới Mỹ. Chúng có một đơn hàng và giấu Cocaine trong xe tải đặt sau một kho hàng bán lẻ ngụy trang. Niko tới đó, khéo léo ám sát từng thằng cầm súng ngắm trên cao và sau đó tới nơi giết những thằng còn lại, Đốt nổ tất cả các xe. Lưu ý nhiệm vụ này thứ nhất mình nên xin 1 quả Bomb C4 của Packie bằng cách gọi điện thoại. Khi tới nơi đừng vô thẳng mà lệch ra phải chút. Giết 2 3 thằng trên lầu, rồi sau đó có đường leo lên (Tí mình sẽ chỉ trong hình). Cầm súng ngắm ngắm qua cỡ chục thằng nữa. Leo xuống, đi thẳng tới nơi khử hết mấy thằng còn lại cầm súng lục vớ vẩn thôi. Cho nổ mỗi cái rất cực cho nên lái các xe cạnh nhau. Cho cái bomb C4 bằng cách tới gần, bấm E vào 1 cái xe, rồi đứng xa ra gọi Packie để kích nổ (detonate), bùm 1 cái là bùm 4 cái cạnh nó luôn. Done!

  Xong các nhiệm vụ này, gọi điện cho Gravelli và ông ta rất vui, và nói sẽ cho ta gặp Darko, bảo rằng hãy nói chuyện sau cuộc gặp này. ULP Contact gọi điện cho ta và báo đã áp giải Darko về Mỹ và cho ta toàn quyền xử lý hắn. Trước khi gặp hắn Niko gọi điện cho Roman và anh ta bảo hãy cho anh ta đi cùng, và luôn luôn khuyên Niko hãy hướng thiện, tìm cái tốt trong lòng, và sau sự việc này hãy bỏ qua tất cả. Niko trong lòng rất rối bời, bởi vì mọi sự Niko làm tới bây giờ là để trả thù. Giây phút đã điểm, Niko gặp Darko...tiều tuỵ nghiện ngập. Anh hỏi Darko tại sao lại như vậy và nhận được câu trả lời trong chiến tranh thì bạn tao cũng bị giết, nên tao chả thấy cái gì quan trọng nữa. Niko chửi ngay là mày nhận bao nhiêu tiền, Darko trả lời 1000. Niko quá tức giận thì Darko bảo mày cũng charge giá đó thôi mà đạo đức giả. Nói vậy chứ Darko cũng muốn chết rồi và bảo Niko giết hắn ngay đi. Cái này người chơi được quyết định, và mình quyết định tha thứ chính là cách trả thù hoàn hảo nhất, và cũng là tha thứ cho mình. Khi ta tha thứ hận thù là khi cuộc sống ta tự cho ta ý nghĩa mới. Roman rất đồng tình và bảo ta đã làm quá đúng. Mình gọi cho Bernie/Florian thì hắn cũng rất tự hào về mình và rủ rê đi chơi. Dù trong lòng còn nhiều hoài nghi và phân vân, nhưng Niko sẽ làm lại.

  Quá dài, Screenshot time.

  Jon Gravelli trên giường bệnh - Niko sau lần gặp 1 thì rất tôn trọng ông này
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 1 - Hộ tống Bobby Jefferson thành công, ông ta cảm ơn và có nhắc đến mình trong cuộc diễn thuyết
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 2 - Săn ông Kim ở Nhà Hàng Trung Hoa Mr. Fuk
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Băng đảng Mafiya Nga và Ancelotti canh cocaine
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Nhớ đi qua bên phải, giết 2 thằng trên mái nhà. Rồi leo cái lối trên ảnh này để giết nhiều thằng khác dưới đất
  [​IMG]

  Nhiệm vụ 3 - Cho nổ hết các xe. Nếu không có C4 thì cứ để các xe ở cạnh rồi quăng Motolov hay mìn Grenade vô, 3 4 quả là được - hoặc tên lửa nếu có
  [​IMG]

  Gặp lại Darko Brevic - và tha thu.
  [​IMG]
   
  gà-cánhcụt thích bài này.
 17. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat
  34. Một quyết định quan trọng: Thỏa hiệp hay trả thù - Gặp lại Pegorino và Dimitri Rascalov - Ending 1: Thỏa hiệp


  Sau khi gặp lại Darko, Niko nhận được cuộc gọi điện thoại từ ông trùm Jimmy Pegorino. Hắn nói rằng hắn đang bị đồng bọn Mafia ngăn trở trong việc gia nhập The Commission (Hội đồng Mafia tối cao). Nếu vậy hắn sẽ tự kiếm tiền. Lần này Pegorino muốn hợp tác với băng đảng Mafiya Nga của Dimitri Rascalov. Chúng đã tìm được người mua cho số Heroine của Pegorino. Pegorino rất muốn mình tham gia dù mình kiên quyết từ chối không làm việc với kẻ thù. Tuy vậy hắn bắt buộc Niko phải làm và nói nếu không làm thì mày đã gây thù với tao. Niko bảo được rồi tao đồng ý, nhưng thực chất là kiếm thời gian suy nghĩ.

  Niko gọi điện cho Roman và Kate để tham vấn ý kiến. Roman nói hãy rủ bỏ hận thù, hợp tác với Dimitri, kiếm thêm cục tiền nữa rồi rút luôn. Kate lại bảo rằng Niko phải theo bản năng, theo nguyên tắc của mình chứ không thể để sự ham tiền che mắt. Có 2 lựa chọn, Thỏa thuận - hoặc - Trả Thù

  Lựa chọn 1 - Thỏa hiệp

  Niko tới gặp Phil Bell. Kế hoạch là cả 2 sẽ mang auto đến đậu ở đại bản doanh của người mua Heroine. Đợi Dimitri giao hàng xong thì ta sẽ nhận tiền và chuồn. Trong lúc đợi thì nhận điện thoại bất ngờ từ Dimitri. Hắn đổi ý không giao hàng nữa và đã bắn chết đại diện của người mua, đưa ta và Phil ở 1 vị trí rất khó, tứ bề thọ địch. Cái cuộc điện thoại hắn gọi cho Niko là để Niko kiếm cách lấy tiền từ bên mua - tức là phải giết hết. Niko và Phil giết sạch sẽ và lấy được tiền. Niko cầm phần của mình. Vậy là cuộc hợp tác của Dimitri và Pegorino thành công. Heroine vẫn giữ. Tiền vẫn ở túi bọn chúng.

  Niko gọi điện và Pegorino chào từ biệt. Niko quyết định đây sẽ là lần cuối, và mang rất nhiều tiền về...Kate dù vậy đã không đồng ý dự đám cưới Roman cùng Niko nữa vì nghĩ rằng Niko đã nhúng tràm quá nhiều với quyết định này. Niko tới đám cưới Roman, không khí rất rộn rã thì đột nhiên có sát thủ đến ám sát. Tên này được Dimitri sai tới để trừ khử nỗi lo của hắn là Niko. Niko khóa tay và bắn chết hắn tuy vậy một viên đạn lạc đã vô tình vào người Roman... Người anh họ rất thân đã mất ngay trong ngày cưới. Niko đùng đùng nổi giận và đau khổ. Rất éo le khi chính Roman khuyên Niko từ bỏ việc trả thù và bị sát hại bởi điều đó.

  Little Jacob hứa sẽ dùng mối quan hệ truy ra thông tin vị trí của Dimitri và Pegorino. Ngày hôm sau Jacob báo là đã tìm được, và bảo Niko cùng Jacob bám đuôi 2 tên đàn em của Pegorino. Bọn chúng cố cắt đuôi ta nhưng không được. Vào lúc này Pegorino và Dimitri đang say men chiến thắng. Niko tới nơi và nói Jacob hãy hỗ trợ hậu cần trong lúc Niko tả sung hữu đột dọn hết hang hổ. Đi được 1 đoạn thì đã gặp Dimitri - Lúc này hắn đang quyết định khử Pegorino để có thể ăn trọn tất cả số tiền. Pegorino chết. Mình đến đuổi theo. Hắn leo lên trực thăng, mình đu càng bị đạp xuống nước thì Niko đã đuổi bằng thuyền. Được một đoạn Jacob đã xuất hiện với một chiếc trực thăng khác và 2 thằng cùng đuổi Dimitri. 2 bên bắn tên lửa qua lại và đến gần cuối cutscene là cả 2 đều nổ và phải đáp xuống đảo. Mình đuổi theo Dimitri và tự tay giết con rắn phản bội này.

  Tâm hồn nặng trĩu, Niko mất đi người thân yêu và quan trọng nhất của mình ở nơi này. Malorie gọi điện - nói rằng cô ấy đã có con của Roman - Niko hứa đứa bé sẽ không phải lo lắng điều gì hết.....Kate gọi điện ban đầu nói là sẽ an ủi và ở cạnh mình. Nhưng một lúc sau nói rằng cô ấy không muốn con cô ấy sống cuộc sống này được và cũng quyết định không gặp lại Niko nữa....Liberty City - thành phố của giấc mơ - tan vỡ trước mặt Niko.

  Sau khi làm nhiệm vụ này mình đã được 100%, nhưng sẽ khoe khi làm xong lựa chọn 2 (Là lựa chọn default của bản thân mình). Screenshot time

  Pegorino nhờ Niko giúp thêm lần cuối - hợp tác cùng Dimitri
  [​IMG]

  Niko và Phil nhận được tin là Dimitri đã phản bội bên mua đưa 2 đứa vào thế rất nguy hiểm
  [​IMG]

  Giết cả trụ sở thì một tên cầm tiền lên xe chạy. Niko và Phil khử hắn
  [​IMG]

  Đám cưới Roman và Malorie kết thúc trong đau đớn - Roman bị bắn chết
  [​IMG]

  Jacob và Niko đã đến được nơi Dimitri và Pegorino ẩn náu - để trả thù cái chết của Roman
  [​IMG]

  Dimitri phản bội Jimmy Pegorino để ăn tiền 1 mình
  [​IMG]

  Niko đu càng máy bay nhưng bị đạp xuống
  [​IMG]

  Đuổi theo Dimitri bằng thuyền
  [​IMG]

  2 máy bay cùng nổ
  [​IMG]

  Giết chết Dimitri
  [​IMG]

   
 18. Harry Kane

  Harry Kane G.O.A.T

  Tham gia ngày:
  22/11/18
  Bài viết:
  6,408
  Nơi ở:
  Munich
  I. GTA 4 100% - No cheat - FINISHED
  35 - FINALE : Trả thù


  Quyết định của mình là trả thù. Niko sẽ không chấp nhận cái deal của Pegorino và Dimitri dù có lời bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Hắn vốn đã biết nơi Dimitri chất heroine vào tàu và sẽ tìm tận nơi giết Dimitri. Cái ending này với mình đơn giản hơn, nhưng là good ending. Một quyết định trả thù để cắt đứt mọi thứ - nghe chừng là "ngựa quen đường cũ" nhưng lại là một quyết định lý trí, không để ai ảnh hưởng đến Niko nữa.

  Tới càng, lên tàu chở heroine, bắn sạch. Lên khoang điều khiển mở nắp hầm tàu nơi Dimitri trú ngụ. Xử từng đứa và cuối cùng xử Dimitri. Đợt đấu súng này khó hơn của bên Ending Thỏa Hiệp nhé, máu mình còn tí hin mấy lần. Nhưng lại không reload lần nào quá hên.

  Dimitri chết, Niko thỏa mãn và vui vì bản thân đã không vì tiền để quyết định nữa mà đã làm đúng điều anh ta muốn: Thoát ra khỏi tất cả những mối quan hệ mafia xấu khiến anh ta giết người. Roman dù hơi chưng hửng nhưng cũng không phản đối quyết định của Niko. Niko gọi Kate, nói là anh đã làm theo suy xét, và sẽ thoát khỏi cuộc sống tội lỗi này. Niko hứa sẽ đi cùng Kate, bảo vệ Kate, có vẻ Niko coi Kate là the right person để có một cuộc sống hạnh phúc. Anh quyết tâm sửa đổi.

  Niko và Kate cùng đến đám cưới Roman và Mallorie. Và vẫn như vậy, bất hạnh ập tới và lần này Pegorino là người tới xử Niko vì cay cú khi Niko làm trái lệnh. Pegorino sau khi làm quá nhiều việc phản bội thì bây giờ cũng đã bị Hội đồng Mafia truy sát, không còn đường kiếm nữa. Hắn tính giết Niko trả thù nhưng lại bắn chết Kate. Niko đau đớn vì mất người yêu.

  Tỉnh lại, Niko nhận được điện thoại của Jacob. Niko cùng Jacob và cả Roman bám đuôi xe của đàn em Pegorino. Một cuộc đấu súng tương tự diễn ra. Sau đó Niko đuổi Pegorino. Pegorino chạy lên thuyền và Niko đuổi bằng xe máy. Đi dọc biển và đợi 1 lúc thì Roman và Jacob kiếm được cái trực thăng, sau đó sẽ có một cái cầu thang để Niko đi xe và bay lên bám vào trực thăng đó - ảo ngang Fast & Furious. Lái trực thăng đuổi theo tàu, lái cao vào coi chừng trúng tên lửa. Tới 1 đoạn đúng kịch bản thì mình sẽ trúng tên lửa làm hơi cháy máy bay (ko nổ hẳn) còn chúng ăn súng, tàu cũng cháy. Cả lũ đáp xuống Happiness Island, tại đây Niko truy sát và giết phăng Pegorino. Thù đã trả nhưng Niko buồn hối hận vì người có thể thay đổi cuộc sống của Niko đã không còn. Và cô ấy không đáng có cái kết như vậy. Roman gọi điện cho Niko và bảo đã có con, nếu là con gái sẽ đặt tên là Kate. Packie gọi điện, đau sót, nói rằng giờ anh ta phải chăm sóc mẹ một mình vì anh ta là tất cả những gì mẹ hắn còn. Screenshot time.

  Vậy là mình đã làm đủ 100% - 2 endings cho GTA 4 :))

  Con tàu Dimitri trữ heroine
  [​IMG]

  Boong tàu mở ra
  [​IMG]

  Giết chết Dimitri
  [​IMG]

  Happy end của Roman và Mallorie
  [​IMG]

  Kate bị bắn chết
  [​IMG]

  Bắn giết trước nơi Pegorino ẩn nấp
  [​IMG]

  Xe máy đuổi tàu
  [​IMG]

  Fast & Furious - Mô tô bay bám càng trực thăng
  [​IMG]

  Tàu và trực thăng cùng cháy
  [​IMG]

  Hạ gục Pegorino
  [​IMG]

  Quên mất, quan trọng nhất là ảnh chứng nhận 100%
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/3/24
  gà-cánhcụt thích bài này.
 19. Dyrus

  Dyrus Fire in the hole!

  Tham gia ngày:
  19/1/14
  Bài viết:
  2,554
  duma bạn mình chăm chỉ vcl
   
  Harry Kane thích bài này.
 20. gà-cánhcụt

  gà-cánhcụt Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/6/08
  Bài viết:
  7,373
  Ganh tị với đam mê và nguồn cảm hứng này pu_monkamegacry
   
  Harry Kane thích bài này.

Chia sẻ trang này