Làm đủ món được cả, không chỉ chiên nướng, hấp xào cũng được nếu dùng giấy bạc. Ít dầu ăn, cài nhiệt độ và cài giờ thay gì đứng bếp cả tiếng
Tớ hay chiên đồ ăn như thịt chiên, sườn chiên, gà chiên, khoai chiên, chuối chiên....chắc phải nghĩ đến sắm em nó rồi.
Hấp thì bọc giấy bạc thôi bác. Mình hấp cá, hấp đậu hủ nấm hải sản là nhiều chứ chưa thử hấp thịt heo.
có đk làm bếp từ thì nướng ngon hơn, tỡ xài nồi chiên kd 2 năm nay thấy đc cái ít dầu với nhanh chứ k ngon bằng nướng từ đc
hấp thì dùng nồi cơm điện có phải ngon không, nồi nào giờ chả có xửng hấp kèm. nồi chiên thì nên mua loại điện tử nhiệt sẽ ổn định và dễ chỉ thời gian hơn so với loại cơ vặn núm. giá thì mới có loại của xiaomi tầm 1tr7 dùng code tùy loại chắc còn tầm 1tr5. mình dùng nồi chính là để làm nóng đồ chiên, nướng do nếu vi sóng làm nóng lại sẽ không giòn nữa. về cơ bản nó là cái lò nướng có quạt thổi thôi. so với lò nướng thì đồ sẽ dễ bị khô hơn.