[Nhờ vả] Xin anh em box 50 giúp đỡ lovedinh - Xin mod cho vài ngày thớt sống

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi lovedinh, 29/11/13.

  1. lovedinh

    lovedinh Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    8/3/06
    Bài viết:
    899
    đọc vào biết ngay nhân vật chính là ai liền mà:3cool_shame:
    thì đây là mình đáp ứng yêu cầu của bạn trên kia mà :6cool_smile:
    yêu cầu thì các bạn nhắc nhở để mình nhở chứ nhiều khi việc bừa bộn nên cũng quên trả lễ các anh em :5cool_big_smile:
     
  2. ging1212

    ging1212 Trên thông thiên văn,dưới tường địa lý Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    12,078
    Nơi ở:
    TTVX City
    Làm 1 cái tâm tít đi :1cool_look_down:
     
  3. lovedinh

    lovedinh Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    8/3/06
    Bài viết:
    899
    Thật sự thì tâm tít anh em trong này hiểu rõ hơn ai hết.

    Nếu như bà Tưng là do haivl lăng xê thì Tâm Tít là do chính các anh em trong gamevn của chúng ta lăng xê nên công đầu là thuộc về các anh em.

    Tâm Tít muốn bước theo con đường Ngọc Nữ của Hà Tăng nên rất ít có scandal cỡ bự hay những phát ngôn gây ngứa lỗ tai. Và cũng như Hà Tăng và Ngọc Trinh thì Tâm Tít khởi đầu rất mờ nhạt trước khi Nam tiến nhưng sau đó khi có bạn trai đại gia thì mọi việc có lẽ đã suôn sẻ hơn đôi chút.
    Thật sự thì cô giáo Tâm ko có cái tầm của Ngọc Nữ Tăng Thanh Hà và cũng ko có nhiều sự khôn ngoan như Ngọc Trinh. Cho đến bây giờ thì ngoại trừ là một Hot Girl báo mạng thì Tâm Tít chẳng hề có bất kì chỗ đứng nào trong giới showbiz. Tài đã bàn ở trước và tiếp đến là phương diện Sắc thì cô giáo ngày một dần hụt hơi trong cuộc đua với các Hot Girl báo mạng cũng như những nữ nghệ sĩ khác.

    Ông bà ta có câu, 1 nghề cho chín còn hơn 9 nghề. Cô Tâm đầu tư công sức quá dàn trải nên hình ảnh của cô mãi vẫn chỉ là 1 cô gái xinh xắn dễ thương của Thanh Xuân. Ca sĩ 0, MC 0, diễn viên... lại càng 0. Cô giáo Tâm của gamevn ngày xưa đến giờ vẫn dậm chân tại chỗ cùng con số 0 tròn trĩnh.

    Nhưng theo như nguồn tin tình báo của anh em trong nghề thì tương lai cô Tâm sẽ có đột phá lớn theo 2 hướng, hoặc là bay theo hướng của Ngọc Trinh (khó, quá khó), hoặc là dồn tiền đánh cú chót với vài "hit nổi lẹ chìm nhanh" rồi lấy chồng về nhà làm vợ làm mẹ.
     
  4. PhúcĐạtBích

    PhúcĐạtBích Dragon Quest

    Tham gia ngày:
    12/6/06
    Bài viết:
    1,338
    Tính vote mà có cái tên còn viết tắt nên thôi vào nhổ 1 bãi nước bọt rồi đi ra.
     
  5. Đào Mộ

    Đào Mộ Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    22/9/12
    Bài viết:
    333
    Nơi ở:
    Thái Hà Phố
    Đã like. Đọc truyện thay xem clip vậy. Mạng mọt như cái con chim cánh cụt :|
     
  6. אהבה

    אהבה Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    22/12/08
    Bài viết:
    207
    Nơi ở:
    Thiên Đường
    Like đã video xem sau vậy ....
     
  7. ging1212

    ging1212 Trên thông thiên văn,dưới tường địa lý Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/8/06
    Bài viết:
    12,078
    Nơi ở:
    TTVX City
    Biết vậy yêu cầu mấy anh hot hot hơn, như Bình Minh Tiến Đoàn :( ai yêu cầu đê
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/12/13
  8. Sunoflife

    Sunoflife Mayor of SimCity

    Tham gia ngày:
    25/7/05
    Bài viết:
    4,466
    Tức là xin like thì nói đại đi còn giúp đỡ làm ta chạy vào. [​IMG]Mà like rồi đấy nhá :v[​IMG]
     
  9. lovedinh

    lovedinh Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    8/3/06
    Bài viết:
    899
    Chân thành cảm ơn anh chị em :2cool_burn_joss_sti
     
  10. Desire

    Desire The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/8/12
    Bài viết:
    2,341
    Nơi ở:
    T.T.Huế
    kể chuyện ăn gô la phương trinh đã mua xe như thế nào đi:5cool_big_smile:
     
  11. lovedinh

    lovedinh Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    8/3/06
    Bài viết:
    899
    Vụ này mình hok biết phải kể thế nào luôn vì cái đó là xe mượn + mướn chứ ko phải của em Trinh.:5cool_sweat:
     
  12. Desire

    Desire The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    1/8/12
    Bài viết:
    2,341
    Nơi ở:
    T.T.Huế
    thế mà cứ tưởng ẻm lấy lỗ làm lãi để mua cái xe chứ:5cool_sweat:
     
  13. lovedinh

    lovedinh Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    8/3/06
    Bài viết:
    899
    thật ra thì bé Trinh ko chuyên về cái vụ đi khách nhưng ẽm chuyên đú theo các bạn đại gia trẻ hoặc con của đại gia già để kiếm chác xíu xiu :5cool_sweat:
     
  14. stone_gate

    stone_gate Legend of Zelda

    Tham gia ngày:
    12/4/06
    Bài viết:
    990
    cái vụ Mỹ Xuân và đồng bọn đi bợn :3cool_shame:
     
  15. darkdragon91

    darkdragon91 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    22/5/05
    Bài viết:
    1,565
    Nơi ở:
    land of death
    Đã like. Kể chuyện mấy anh đẹp trai trong showbiz được ko bạn?
     
  16. squall9588

    squall9588 Marcus Fenix, savior of Sera Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    6/6/05
    Bài viết:
    15,731
    Kể chuyện thằng Răng Bi đánh em Tây đi :5cool_big_smile:
     
  17. The Last Cetra

    The Last Cetra Dragon Quest Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    5/2/11
    Bài viết:
    1,275
    Like phát rồi đi ngủ :6cool_smile: Góp vài giây chả tốn sức là bao.
     
  18. itns2nite

    itns2nite T.E.T.Я.I.S Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    10/3/07
    Bài viết:
    508
    kể chuyện Baggio với :6cool_smile:
     
  19. lovedinh

    lovedinh Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    8/3/06
    Bài viết:
    899
    Mình xin phép trả lời trước vụ này.

    Hoa hậu Mỹ Xuân là một trong những lứa hoa hậu thất bại nhất từ trước tới nay.
    Như các anh em cũng đã biết thì ngày nay những cuộc thi mang tính cạnh tranh vô cùng cao với kỹ năng nghề điêu luyện của ngày xưa (vd: cây kéo vàng trong giới tạo mẫu tóc) đã trở thành nơi mua danh bán phận vô cùng rầm rộ. Với 1 số tiền tầm 5x tr thì các nhà tạo mẫu tóc sẽ có những danh hiệu như: "bàn tay vàng", "kĩ thuật vàng", v.v... Và sân chơi dành cho các hoa hậu cũng ko nằm ngoài guồng xoay này.

    Vào năm 2007, thời kì tiền bong bóng bất động sản, các đại gia lắm tiền nhiều của nhờ bán đất ở các miền quê mọc lên nhiều như nấm => gái quê không còn chăm chỉ như xưa (so với những năm 2000 trở lại đây) vì bị ma lực của đồng tiền cuốn hút. Từ đây thì các đường dây đào tạo đại gia giả hình thành để chăn rau sau đó chuyển thành gà công nghiệp nhằm đưa lên các thành phố lớn cung cấp cho dân chơi. Em Xuân là một trong những cọng rau đấy. Nhưng em được 1 cái hơn các cô gái khác là khả năng nói chuyện và cũng như kĩ thuật trong trò mèo vờn chuột. Từ 1 cọng rau chuẩn bị chuyển sang gà công nghiệp thì 1 anh đại gia vườn đã chấm em Xuân và quyết định đào tạo em ra hình ra dáng. Anh H là chủ 1 vựa trái cây nức tiếng Cần Thơ và nổi tiếng hơn cả là cái tính phong trần cũng như đa dâm của anh ấy. Mỹ Xuân sau khi được nhiều bổng lộc từ anh H đã dần nhận ra tiềm năng của bản thân. Dứt tình với anh H, cô quyết lên Xì Gòng tạo dựng tiếng tăm và dĩ nhiên là đã chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng với 1 nùi đại gia dự phòng khác sẵn sàng bỏ vợ bỏ con mà theo cô. Tiền ko thiếu nên cô dấn thân vào rất nhiều cuộc mua bán danh hiệu, từ đây cô quen tú bà Kim.

    Với kinh nghiệm tình trường cũng như khả năng dắt mũi đại gia siêu cấp, Xuân đã hợp tác với Kim lão luyện để tạo nên một đường dây chăn dắt trị giá nghìn đô.

    Rồi thì cái ngày em gánh quả đắng cũng đến. Nhiều người tự hỏi ko biết tại sao trước h bà Kim làm việc rất suôn sẻ vì dắt mối cho rất nhiều xhđỏ lẫn xhđen nên ko bị sờ gáy nhưng sao lần này bị bắt. Có mấy ai biết được rằng cái duyên cái nợ với anh H khi xưa đã khiến đời em Xuân cũng như đường dây của bà Kim dính vào vòng lao lý. Anh H thương em Xuân ko thể nào kể cho hết, nhưng quan trọng là vợ anh Xuân thì thù không có bể nào chứa được. Bà L là con gái của một cán bộ cao cấp Châu Đốc ngay biên giới nước bạn, số má phải nói là ko thua công chúa ngày xưa, đụng là chém là bắn. Kể ra số em Xuân cũng may khi mà anh H và đàn em che giấu quá kĩ. Cho đến sau này thì dù bà L đã biết về sự tình thì cũng chẳng làm được gì vì đã có 1 cơ số máu mắt che chở em Xuân. Biết mình ko thể lấy mạng con khốn kia nên bà đã dồn hết sức lực vào tất cả các mối quan hệ và tiền bạc để gài người vào đường dây. Cuối cùng thì bà cũng đã thành công nhưng cái giá cho việc này quá đắt, thằng út của bà trẻ người non dạ nên cũng đã dính vào vòng lao lý vì trót lỡ mê đắm sắc đẹp của một Hoa hậu khác trong đường dây. Gia đình tan nát, đến giờ thì cũng chẳng còn tin tức gì về bà L. Có người nói bà đã bỏ xứ ra đi, kẻ thì đồn bà lên chùa dơi tu hành chuộc tội thế nhân và cầu an cho con trai út của bà, người con trai mà bà yêu thương nhất trong cả gia đình.
     
  20. mashimuro

    mashimuro The Last of Us Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/11/04
    Bài viết:
    22,612
    Đã log 3 nick vào like ủng hộ chủ thớt :5cool_big_smile:
     

Chia sẻ trang này