[NLD] Mở cửa thoát hiểm máy bay để hít khí trời

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi zero 7090, 6/8/12.

  1. songchetcunggame

    songchetcunggame Gaming Scholar of GVN Moderator

    Tham gia ngày:
    15/4/08
    Bài viết:
    3,173
    Nơi ở:
    L2F Sicko Academy
    Đang bay -> gặp sự cố -> lao xuống biển cái ùm -> :1cool_byebye:
     
  2. Titan42

    Titan42 Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/5/08
    Bài viết:
    744
    Nơi ở:
    Da Nang, Vietnam
    :6cool_surrender: :6cool_surrender: thua, mấy tuổi rồi kg biết ...
     
  3. InuzZ

    InuzZ T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    3/1/07
    Bài viết:
    632
    Nơi ở:
    Lục Thiên
    Đ' đỡ được bạn này thật ...

    Vớ vẩn ...
     
  4. Sói Bạc

    Sói Bạc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/9/07
    Bài viết:
    3,289
    Nơi ở:
    From a hole...
    Muốn làm thì éo việc gì khó khăn cả, nhắc nhở ngay cửa lên ko được à ? Những vé ngồi ở vị trí nhạy cảm thì làm đặc biệt tí cho tiếp viên dễ nhận ra nhằm nhắc nhở ngay. Sau đó thằng nào còn cố ý làm thì ko trách được, phạt nặng nó vào.


    Hung hăng thế. Nhưng ko sao, mình tuổi trâu, trẻ trâu cũng đúng ;)).

    Ko biết tui có đọc thiếu chữ nào ko nhưng hình như phần giải thích của thanh tra có chỗ đếu nào ghi là tiếp viên đã thông báo cho ông Hưng mà ông Hưng vẫn ko chấp hành đâu nhỉ ? (nếu có thì chả phạt 10 tr ko đâu). Thế thì lời tui nhận xét có gì sai, biết dân VN táy máy thì bảo tiếp viên để ý chút, thấy ai ngồi thì đi lại nhắc nhở giùm nhằm hạn chế tổn thất cho cả hành khách lẫn hãng HK.
     
  5. Trần Trần Trục

    Trần Trần Trục Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    13/2/10
    Bài viết:
    885
    Khi lên máy bay đều có hướng dẫn và sách ghi rõ cấm mở cửa thoát hiểm khi không cần thiết . Chết vì ngu đừng hỏi tại sao
     
  6. Funnnny

    Funnnny Will Code Python For FOOD Moderator

    Tham gia ngày:
    2/8/05
    Bài viết:
    9,406
    Nơi ở:
    Hanoi, Vietnam
    Bạn đã đi máy bay bao giờ chưa ?
    Tiếp viên luôn luôn có hướng dẫn trước khi bay, trong đó có chuyện hướng dẫn cách mở cửa thoát hiểm và chuyện cấm mở cửa thoát hiểm.
    Chuyện tiếp viên đã thông báo và cửa cũng có dán nó là quy định 100% là phải nói, có gì đâu mà phải nhắc đến trong bài báo nữa đây.
    Và đảm bảo 100% với bạn luôn là ở vị trí cạnh cửa thoát hiểm ko phải là cứ muốn là ngồi đâu =)
     
  7. Chobbit

    Chobbit Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    16/2/10
    Bài viết:
    299
    Bạn Sói Bạc bỏ tiền ra đi máy bay rồi xin ngồi gần cửa thoát hiểm 1 lần cho biết đi. Lúc nào máy bay chưa cất cánh, trên màn hình tv trong máy bay cũng có chiếu đi chiếu lại những nguyên tắc an toàn & hướng dẫn sử dụng các thiết bị đúng lúc. Trong đó có xài đồ thở oxy rồi có cả mở cửa thoát hiểm lúc nào nữa. Chưa kể có cuốn hướng dẫn nữa. Ngồi gần cửa thì tiếp viên sẽ lại hướng dẫn đàng hoàng chứ không phải không có. Trừ khi thằng nào mới lên bay thẳng lại ghế ngay chỗ cửa thoát hiểm ngồi rồi kéo cần mở cửa hóng gió liền thì bó tay.

    Ngay cả các hãng hàng không quốc tế cũng không có chuyện in lên vé dòng chữ đừng táy máy hay mở cửa thoát hiểm khi không ở trường hợp khẩn cấp. Đừng có trách VN Airline trong tình huống này mà đi bảo vệ thằng chơi liều lấy tiếng ngu.

    Người nào đi máy bay mà táy máy thì bị phạt + chửi là đáng. Nói tại không rõ, không thấy hướng dẫn là ngụy biện. Nó phạt 10 triệu là nhẹ lắm rồi chứ bỏ ra 10k USD để cuốn lại cái cửa thoát hiểm đâu phải rẻ.
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/8/12
  8. Titan42

    Titan42 Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    15/5/08
    Bài viết:
    744
    Nơi ở:
    Da Nang, Vietnam
    Xem phim Goldfinger, mở cửa thoát hiểm thì khiến áp suất máy bay tăng đột ngột, kéo máy bay ra ngoài quỹ đạo TĐ > " < ...
     
  9. Funnnny

    Funnnny Will Code Python For FOOD Moderator

    Tham gia ngày:
    2/8/05
    Bài viết:
    9,406
    Nơi ở:
    Hanoi, Vietnam
    Áp suất bên ngoài với bên trong máy bay chênh lệch, kể cả ko có cơ chế bảo vệ thì lực đẩy tầm ~1 tấn mới mở được cái cửa đó ra =))
     
  10. Ứ Thích Đặt Tên

    Ứ Thích Đặt Tên T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    2/11/10
    Bài viết:
    515
    Nơi ở:
    ViệnTâmThần
    [​IMG]

    Cứ yên tâm là tầm bay 10km áp suất với nhiệt độ đủ giết người. ( não bị làm lạnh ngay không đau đớn )
    Everest mới có trên 8km mà
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/8/12
  11. Sói Bạc

    Sói Bạc Mega Man Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    28/9/07
    Bài viết:
    3,289
    Nơi ở:
    From a hole...
    Thế ra bạn có đi chung máy bay với ông đó hay sao mà biết rõ thế, hay là cũng chỉ ngồi đọc báo rồi phán thôi ? Nếu TH sau thì mình có quyền nghi ngờ ông khách đã ko được nhắc nhở, ngay cả nội dung bài báo cũng cho thấy mình suy nghĩ đúng :-". Ko có gì chắc chắn 100% cả.

    Mà mình cũng ko phải nói là tiếp viên ko nhắc, nhưng đợi đến khi hành khách lên đủ rồi nhắc thì có vẻ như hơi dư dả thời gian để xảy ra vô số chuyện, chi bằng nhắc nhở ngay khi lên máy bay cho nó chắc ăn. Nếu có thì ông kia bị phạt là đúng...
     
  12. lovefc

    lovefc Lính mới

    Tham gia ngày:
    17/7/08
    Bài viết:
    5,219
    Nơi ở:
    Mã Pí Lèng
    Có những thứ thuộc về phạm trù kiến thức thì phải biết mới nói được, bạn nào chưa đi máy bay thì xin thôi, đừng tranh luận nữa :7cool_feel_good:
     
  13. Trần Trần Trục

    Trần Trần Trục Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    13/2/10
    Bài viết:
    885
    Stop được rồi bạn ạ . Càng nói chứng tỏ bạn chưa biết cái bánh máy bay là gì chứ đừng nói là đi máy bay rồi lên đây chém gió ! Cái dòng bôi đen mình bảo bạn thế này hy vọng bạn nghe cho thủng : Khi hành khách chưa lên đủ thì cửa vẫn mở và máy bay vẫn đậu ở sân ga bạn nhé . Và khi đã đón đủ khách vừa đóng cửa tiép viên đã hướng dẫn kỹ bằng loa và thao tác . Mỗi khoan có 2 tiếp viên hướng dẫn và kêu hành khách chú ý kèm theo đọc cuốn hướng dẫn ngay ghế của máy bay . Vậy nên cố tình phớt lờ không nghe hay thiếu i ốt đừng trách sao bị phạt nặng .
     
  14. TuDragon76

    TuDragon76 Samus Aran the Bounty Hunter

    Tham gia ngày:
    9/6/02
    Bài viết:
    6,144
    Nơi ở:
    HCMC
    Đúng là ở đây có bạn chưa đi máy bay thật rồi =)) Càng cãi càng lộ =))
     
  15. steppe Copious

    steppe Copious The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    12/4/09
    Bài viết:
    2,148
    Nơi ở:
    PSN: nguyenphukts
    kiểu như máy bay có dịch vụ bắt khách dọc đường ấy nhỉ ...............
     
  16. wiwi

    wiwi The Pride of Hiigara

    Tham gia ngày:
    31/1/04
    Bài viết:
    9,401
    Nơi ở:
    *ADULT CONTENT*
    Nhớ có cái thớt bò đi máy bay và "đi máy bay cũng chỉ ngang với con bò". :7onion51:
     
  17. Haotakua

    Haotakua You Must Construct Additional Pylons Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    30/10/08
    Bài viết:
    8,698
    Nơi ở:
    陳妍希's Home
    Nếu là tuổi trâu thì hoặc 85 hoặc 97, hãy chọn giá đúng
     
  18. Nomurasan

    Nomurasan Zael ♥ Calista Moderator Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    17/1/08
    Bài viết:
    14,907
    Nói chung dù vào phòng người ta cũng không được táy máy rồi chứ đừng nói bước lên cả cái máy bay khổng lồ
    Có thể phạm lỗi do vô ý, không biết thật (vì nhiều lí do) nhưng tự tiện, táy máy, ảnh hưởng đến nhiều người như thế là đáng trách rồi
     
  19. Trần Trần Trục

    Trần Trần Trục Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    13/2/10
    Bài viết:
    885
    Có ! Đợt quá cảnh ở Dubai 2 tiếng có bắt và trả thêm khách =))
     
  20. Leo_whisky0476

    Leo_whisky0476 Mayor of SimCity Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    16/5/10
    Bài viết:
    4,227
    Nơi ở:
    HAGL
    nếu đi máy bay nội địa thì tiếp viên nó đặc biệt chú ý đến những thằng ngồi cạnh cửa thoát hiểm,nhắc riêng đàng hoàng đấy nhá :-" đại loại "các quý khách ngồi gần cửa thoát hiểm ko để hành lý trên đầu và cạnh cửa thoát hiểm. chỉ đc mở cửa thoát hiểm trong tình huống nguy cấp dưới sự hướng dẫn của phi hành đoàn" :-"
     

Chia sẻ trang này