Nội quy box - Thông báo

Thảo luận trong 'Alliance of Valiant Arms' bắt đầu bởi nhuphuong, 6/12/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. nhuphuong

  nhuphuong Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/1/06
  Bài viết:
  3,110
  Thông báo:
  1. Danh sách đề cử cũng như ứng cử viên cho vị trí mod box A.V.A đã được gửi lên admin.
  2. Trong thời gian chờ quyết định từ admins, tôi tạm thời trực tiếp quản lý box. Toàn bộ những vấn đề liên quan đến box, nếu bạn nào muốn thắc mắc hoặc đề nghị gì, có thể liên hệ trực tiếp tôi hoặc post ngay trong topic này. Những yêu cầu cũng như những thắc mắc hợp lý sẽ được đáp ứng ngay trong ngày.
  3. Thông báo mới sẽ được đưa ra ngay sau khi có quyết định từ admins.
  Rule:
  1. Không chatchit, đùa giỡn trong topic này. Bạn nào vi phạm, delete bài + warn.
  2. Box sử dụng nội quy chung của gamevn.
  nhuphuong.
   
 2. DVN

  DVN

  Tham gia ngày:
  24/8/07
  Bài viết:
  7,159
  Nơi ở:
  FPSCamp
  Do hiện tại box đã có Mod nên mọi chuyện cũng phải đưa vào nề nếp hơn trước , cụ thể nội quy box vẫn dựa trên nội quy chung của gamevn , ngoài ra tôi sẽ bổ sung thêm 1 số điều , mong anh em lưu ý để tránh vi phạm .

  - Những thắc mắc , câu hỏi liên quan đến game đều phải post vào topic Trung tâm giải đáp thắc mắc

  - Nghiêm cấm spam trong các topic Chú ý ( lạc đề , chat chit linh tinh,etc...) và hạn chế spam trên toàn box , đối với những bài viết có dấu hiệu spam hay cố tính spam tôi sẽ move vào thùng rác và sẽ xử lý tùy theo mức độ nặng nhẹ .

  -Đối với những topic đã chìm quá lâu mà moi lên để spam , chat chit linh tinh , không có đóng góp cụ thể sẽ bị xử lý từ 5pts-10pts

  -Nghiêm cấm post các tool hack . cheat , macro gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến game , đối với những trường hợp này tôi sẽ cho GOV nếu thấy cần thiết.

  - Hạn chế sử dụng từ ngữ không phù hợp ( ngôn ngữ quá "xì tin" , chửi bới , văng tục ,...)

  -Lập các topic chung chung , không rõ ràng , mang chủ đích cá nhân , cố ý spam , tôi sẽ lock topic và cho ăn 5pts-10pts cảnh cáo.

  -Search bài trước khi lập topic , nghiêm cấm lập nhiều topic event trùng lặp nội dung , gây rác box , trường hợp này tôi sẽ xử lý 5-10 pts .

  - Đối với những vấn đề xung đột cá nhân trong box có thể pm Mod box để giải quyết , nghiêm cấm chửi bới , kích động nhau , gây tranh cãi , cố ý lăng mạ người khác , nếu nhắc nhở nhiều lần mà vẫn tiếp tục tôi sẽ cho ăn cảnh cáo từ 5pts-10pts và sẽ ban nick 1 tháng nếu thấy cần thiết.

  - Mọi vấn đề liên quan đến buôn bán gear trong box đều phải post vào topic [Mua] - [Bán] Gear !!! trong box , nghiêm cấm lập topic lung tung trong box , vi phạm sẽ bị xử lý từ 5-10 pts và close topic .

  - Mọi topic liên quan đến vấn đề giao dịch @cash đều phải post vào topic Mua-Bán , giao dịch liên quan đến @cash AVA ! , nghiêm cấm lập topic lung tung trong box , vi phạm tôi sẽ chém từ 10-30pts .

  -Các clan hoạt động trong box đều phải tuân thủ theo nội quy box , tất cả các vấn đề liên quan đều phải post vào topic clan , nghiêm cấm lập 2-3 topic clan , nội dung lan man , mục đích không rõ ràng , vi phạm sẽ xử lý từ 10-30 pts .

  Nội quy sẽ được cập nhật , sửa chữa cho phù hợp với tình hình của box , có hiệu lực từ ngày 1/2/2010 .
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/8/12
 3. DVN

  DVN

  Tham gia ngày:
  24/8/07
  Bài viết:
  7,159
  Nơi ở:
  FPSCamp
  Up date luật cho mua bán - giao dịch

   
  Chỉnh sửa cuối: 15/10/11
 4. kyori kusagami

  kyori kusagami Trollzilla Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  27/7/06
  Bài viết:
  10,471
  Update luật post bài trong topic mua bán:
  Khi post bài có kèm trên 5 ảnh thì bắt buộc phải sử dụng code spoil để không gây loãng topic. Nếu vi phạm thì sẽ bị phạt 2 point.

  Code spoil:
  Mã:
  [spoil][img]link ảnh[/img ][/spoil ]
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này