Nội quy box Tổng Hợp Hướng Dẫn

Thảo luận trong 'Tổng hợp hướng dẫn' bắt đầu bởi Duy Minh, 25/8/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Duy Minh

  Duy Minh BÓP nữa đi em Quy Ẩn GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/4/05
  Bài viết:
  6,423
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Nội quy box Tổng Hợp Hướng Dẫn


  Box Tổng Hợp Hướng Dẫn tuân thủ toàn bộ nội quy chung của box Maple Story. Ngoài ra còn có những điều luật sử dụng riêng tại khu vực Tổng Hợp Hướng Dẫn như sau:

  Quy định về tạo topic mới:

  - Nội dung topic là bài viết hướng dẫn cho Maple Story. Tất cả những trường hợp khác ngoài hướng dẫn đều bị xử lý mức cảnh cáo 3 warning point(s).
  - Người lập topic được quyền chỉnh sửa, bổ xung bài hướng dẫn.
  - Chất lượng bài hướng dẫn do mod đánh giá. Trường hợp bài hướng dẫn sơ sài, thông tin thiếu chính xác, bài hướng dẫn sẽ bị đưa trở lại khu vực thảo luận hoặc bị xóa.
  - Trường hợp sử dụng bài viết của các website khác, bài viết phải được sự cho phép của tác giả. Tên tác giả phải được ghi rõ ở đầu và cuối bài viết, kèm theo link tới bài viết gốc. Trong trường hợp không ghi rõ đầy đủ thông tin về tác giả và link bài viết, người vi phạm sẽ chịu mức cảnh cáo từ 3 warning point(s) tới ban nick (tùy mức độ nghiêm trọng), bài hướng dẫn copy không ghi nguồn sẽ bị xóa.
  - Tất cả thành viên đều có quyền tạo topic mới sau khi đã thỏa mãn các điều kiện trên.  Quy định về bổ xung bài hướng dẫn:

  - Khu vực Tổng Hợp Hướng Dẫn chỉ cho phép post bài để bổ xung cho hướng dẫn. Tất cả các post với mục đích khác (VD:thảo luận, hỏi đáp, cảm ơn...) đều bị cảnh cáo 3 warning point(s)
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này