Nội quy box Tru Tiên [Update 18/06/2012]

Thảo luận trong 'Tru Tiên 2' bắt đầu bởi Soujirou Seta, 16/2/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Gần đây box Tru Tiên xuất hiện phong trào lập topic tràn lan, trong đó điển hình là những topic thắc mắc về game mà không post tại topic Giải đáp thắc mắc phía trên đã gây tình trạng không tốt tới mặt tiền của box. BQT sẽ có hình thức kỷ luật với những đối tượng gây ra tình trạng trên kể từ lúc có topic này.
   
 2. LongXuyenBoy

  LongXuyenBoy (~ ̄³ ̄)~ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/8/06
  Bài viết:
  2,473
  Nơi ở:
  Memory of ♥
  Thông báo: Kể từ hôm nay, bất cứ ai tạo topic mới mà chỉ dùng để hỏi 1 vấn đề của TT online thì sẽ đc tặng 10 point!
  Thắc mắc về game, cài đặt, cấu hình, ect... thì đã có topic thắc mắc. Thắc mắc về quest thì đã có topic hỏi đáp, hướng dẫn làm quest. Các member vui lòng post bài đúng chỗ.
  Nếu vi phạm lập topic lung tung tôi sẽ ko nương tay!
   
 3. LongXuyenBoy

  LongXuyenBoy (~ ̄³ ̄)~ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/8/06
  Bài viết:
  2,473
  Nơi ở:
  Memory of ♥
  Mỗi server private sẽ có 1 topic riêng trong box Tru Tiên, bất cứ ai lập thêm topic mới mà ko chịu tìm xem trong box đã có topic của server đó chưa, hay chỉ những vấn đề nhỏ nhặt cũng lập topic mới như tình trạng server Teen gần đây đều được tặng 30 points. Thân!

  Đối với các bạn chủ server private, nếu trong box đã có 1 topic về server của mình nhưng ko phải do các bạn tạo thì hãy PM mình để close topic cũ rồi hãy tạo topic mới, đừng tạo topic mới rồi bị banned sau đó mới xin ::)
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/1/11
 4. Do tình trạng box Tru Tiên tràn lan các topic Private Server vi phạm quy định, nên tạm dừng việc cho phép thảo luận loại hình server này. Trong thời gian tới, BQT diễn đàn sẽ xem xét và đưa ra quyết định về tương lai của box Tru Tiên tại GameVN.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này