Nội Quy - Đề nghị các bạn đọc

Thảo luận trong 'Anime và Manga' bắt đầu bởi Seiya, 29/3/09.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,786
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  *E hèm* ( Red text )
  Như một số người chú ý, hiện nay đang trong giai đoạn vô cùng nhạy cảm nên box A-M " tạm thời " trở thành box ẩn, nhằm tránh tai tiếng thị phi, nhưng để an toàn hơn mình cũng lưu ý một chút như sau :

  - Hạn chế không dùng lời lẽ kích động, tiêu cực liên quan tới vấn đề chính trị trong nước, những ai cố tình vi phạm sẽ bị phạt nặng.

  - Về sự tồn tại của các topic liên quan đến các anime-manga 16+, trước khi có chỉ thị cụ thể, phiền các bạn kềm chế trong việc sử dụng từ ngữ, không post direct link hoặc post ảnh nhạy cảm, vi phạm " thuần phong mỹ tục " trong topic.

  Mình biết yêu cầu các bạn làm như thế này sẽ gây khó chịu và gò bó, nhưng để bảo vệ sân chơi chung của mọi người mong các bạn hiểu và thông cảm...thật sự BĐH của GVN chỉ muốn điều tốt nhất dành cho member GVN, khi tình hình tạm ổn mình sẽ xem xét việc nới lỏng nội quy như trước kia, cám ơn mọi người.
   
 2. XzeddyX

  XzeddyX ▶Ngự Miêu Vệ◀ Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/06
  Bài viết:
  16,923
  Nơi ở:
  sang đường quẹo trái!
  Update luật tạm thời:

  -HunterxHunter gần đây được vẽ tiếp tình tiết mới sau một thời gian rất lâu, vì thế topic của bộ truyện này gần đây khá đông đúc, một phần cũng do truyện có tình tiết phức tạp, nên các thành viên có các luồng ý kiến không hợp nhau, mà thường xuyên xỉ vả công khai trong topic nhiều ngày liền, gây phí tài nguyên forum và không khí sân hận lan tỏa khắp box, thậm chí khắp forum...

  *e hèm*

  -Do tình tiết ngày càng nghiêm trọng nên topic HxH tạm thời sẽ sử dụng thiết luật, cứ quăng mỹ từ vào mặt người khác thì mời bạn bóc lịch 1 tháng hoặc tạo clone xài tạm. Đến khi nào topic 'vắng' lặng lại thì sẽ thả lỏng ra.

  ========
  Mong các bạn tham gia box Anime - Manga với cái đầu lạnh, ai cũng yêu thích chung một bộ manga hay anime nào đó, chứng tỏ các bạn cũng có điểm chung, nên các bạn không nên vì ý kiến nhất thời bất đồng mà xỉ vả, khích bác nhau quá đáng.
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/5/16
  DonovanD thích bài này.
 3. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,786
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Do phản ánh của một số người là hiện tượng post ảnh gái nhạy cảm bắt đầu nở rộ lại, gây ảnh hưởng tới việc lên GVN trong.... giờ hành chính, nên những ảnh nào có độ mát mẻ cao đề nghị nhét vào tag spoiler NSFW để bảo vệ mĩ quan và nhân phẩm cho những người hi sinh giờ nghỉ trưa cty để lên GVN giải trí.
   
  Mr.Anderson and phanthieugia like this.
 4. NaughtyEvil

  NaughtyEvil Chị Ong Nâu Nâu

  Tham gia ngày:
  30/4/08
  Bài viết:
  8,661
  Xin nói luôn, tôi ko phải Mod quản lý box này trực tiếp nhưng trong vòng 2 tháng gần đây tôi thấy có rất nhiều member mới vào thảo luận tại box này có lời nói vô văn hóa, thiếu đạo đức với các tác giả bộ truyện, thậm chí rủa xả người ta chết đi và nhiều các thể loại mạt sát khác!

  Tôi cũng ko muốn mạnh tay vì sẽ làm không khí trong đây hết sức ngột ngạt và khó chịu nên mỗi lần như vậy tôi chỉ cảnh cáo 1 vài point coi như cho có lệ để mọi người tự giác. Tuy nhiên số lượng người vi phạm vẫn nhiều và các bạn quá thản nhiên ăn nói vô văn hóa khiến tôi và những người tham gia ở đây rất khó chịu.

  Box này từ ngày xưa vẫn vô cùng thoải mái và ko siết nặng về luật nên tôi cũng không muốn thay đổi điều đó, tuy nhiên từ nay mong rằng các bạn hãy tự cân nhắc những lời ăn tiếng nói của mình cho nó đàng hoàng tử tế, thể hiện sự văn minh, lịch sự và sự tôn trọng của mình với cộng đồng box Anime & Manga nói chung cũng như bộ truyện nói riêng. Những hành vi thể hiện sự vô văn hóa, ăn nói láo lếu mất dạy với bất kì 1 điều gì (từ thành viên box hay đến bất kì 1 nhân vật, tác giả bộ truyện) sẽ ăn chém ko thương tiếc, thậm chí nếu thể hiện sự trẻ trâu, thích thể hiện, bố đời thì mời các bạn ra đi vĩnh viễn không cần quay lại.

  Trân trọng thông báo.
  Thân ái!
   
 5. Genius_Ranza

  Genius_Ranza Fried Chicken Super Moderator GVN CHAMPION

  Tham gia ngày:
  27/3/05
  Bài viết:
  29,786
  Nơi ở:
  ℳℴℯ ♥
  Anyway, luật update như bài trên của Nau nhé, để tự giác cho thoải mái với nhau thì lại lờn thuốc.
  Post này chỉ có tác dụng thông báo là được cho phép và support bởi mod/smod trong khu vực.
   
  Sir Artorias and NaughtyEvil like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này