Nội quy khi tranh luận trong box.

Thảo luận trong 'Ragnarok' bắt đầu bởi chibiKagen-chan, 13/6/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. chibiKagen-chan

  chibiKagen-chan

  Tham gia ngày:
  25/8/06
  Bài viết:
  3,169
  Nơi ở:
  Under the Tree o
  Vì ngày càng nhiêu người post bài quá đáng/thắc mắc về cách quản lý của tớ.

  NỘI QUY BOX RO


  1_Các topic giới thiệu cho các server VN nằm dưới dự bảo vệ của mod. Bất cứ trường hợp nào mà chủ topic báo lại là mang tính phá hoại, Mod sẽ xem xét và xử lý theo mức độ từ KHÔNG (trong trường hợp mod thấy không đáng) đến BAN VĨNH VIỄN (trong trường hợp quá đáng).

  Mọi topic tố cáo scandal của server chỉ được phép hoạt động trong vòng 7 ngày kể từ ngày mở topic. Sau đó sẽ bị khóa.


  2_Mọi vụ tranh luận đều được bảo đảm không có sự xóa sửa từ phía Mod. Box chấp nhận tất cả các vụ việc tranh luận liên quan đến RO và các server. Với điều kiện:

  _Dùng từ ngữ phù hợp. Hãy thận trọng trong mỗi từ bạn nói, có thể văng tục là một thói quen nhưng đừng quá đáng. Những từ ngữ bẩn và chợ búa đều không được khuyến khích, nếu muốn hạ thấp người khác, những từ ngữ hoa mỹ cũng có thể được dùng.
  _Không post bài tranh cãi trong những topic giới thiệu server. Mọi bài post trong nội bộ topic Mod sẽ coi là việc nội bộ và chiếu theo điều 1, mọi bài post sẽ bị xử lý.

  _Mọi tranh luận đều phải có căn cứ và lỹ lẽ chính đáng. Những tranh luận vô căn cứ hoặc bấn quá làm càn sẽ có thể khiến người post mất nick. Mọi topic tố cáo đều phải có bằng chứng theo dạng screenshot hoặc movie.


  3_Những thành viên SPAM và CHAT NHẢM sẽ bị xử lý tùy mức độ. Post liên tục 1 nội dung trong 1 topic hoặc trên nhiều topic sẽ bị lock nick vĩnh viễn. Có những bài chat nhảm có thể sẽ không bị warn nếu mod thấy không cần thiết.


  4_Dành cho các mem mới: Đọc kĩ các topic có sẵn trong box trước khi mở topic mới. Nếu mở topic lặp với 1 topic khác có sẵn ở Chú Ý hoặc trong khoảng trang 1. Topic sẽ bị close và chủ topic sẽ bị warn.

  Những nội quy khác sẽ được bổ sung trong quá trình làm việc.
  Note: Tớ có thể câu nệ bạn bè, anh chị, những người đáng được tôn trọng, nhưng như thế không có nghĩa là mọi người có thể đi quá xa trong việc post bài ở box này. Mọi người làm ơn tôn trọng tớ và đừng để tớ phải chiếu theo cái nội quy trên mà ban nick bất kì ai.
   
 2. chibiKagen-chan

  chibiKagen-chan

  Tham gia ngày:
  25/8/06
  Bài viết:
  3,169
  Nơi ở:
  Under the Tree o
  Cái này tớ đã đưa ra 1 lần nhưng không mem nào chịu thực hiện :|

  Nội quy dành cho sub-box Guide & Faq

  1_Bài hướng dẫn phải chi tiết, rõ ràng theo từng bước, đính kèm hình ảnh (với những bài hướng dẫn làm quest). Khi viết phải phóng to đầu đề của hướng dẫn. Bài hướng dẫn nên làm theo những bước dưới đây:
  http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=375562

  2_Nghiêm cấm post bài bình luận trong box Guide & Faq. Mọi bình luận hãy PM trực tiếp cho người post Guide hoặc lập topic ở box chính. Mọi vi phạm sẽ bị cảnh cáo và move bài.

  2 điều trên nhằm mục đích tiện cho những bạn theo dõi guide. Mong mọi người thực hiện cho :|
   
 3. chibiKagen-chan

  chibiKagen-chan

  Tham gia ngày:
  25/8/06
  Bài viết:
  3,169
  Nơi ở:
  Under the Tree o
  Updated .
   
 4. Joker

  Joker Administrator Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  5/4/02
  Bài viết:
  4,158
  Tạm thời cấm không cho quảng cáo sver vRO tại đây vì GM Brad ban nick hunter Yuki vì tội "không chịu ngồi xuống khi GM thẩm tra trong tù". Không biết tiếp thu ý kiến thì đừng làm GM nhé.
  Tiếc là nó không có SS thôi nhưng cả guild online lúc đó có thể làm chứng. Thế nhé.
   
 5. Joker

  Joker Administrator Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  5/4/02
  Bài viết:
  4,158
  GM vro block người không có lý do chính đáng và nhất quyết không chịu nhận cái sai đó. Từ nay box Ragnarok của gamevn không chấp nhận một thành viên nào bàn luận đến sver đó.
   
 6. Mèo Hoang

  Mèo Hoang Mèo

  Tham gia ngày:
  14/1/07
  Bài viết:
  1,450
  Các chủ server private tuân thủ quy định 1 server chỉ được lập 1 topic. Update gì gì thì tự cập nhật trong topic đó. Nếu có yêu cầu đổi tên topic, sửa - xóa bài viết...blah blah... thì hay PM riêng tớ.
  Mọi vi phạm sẽ bị ăn thẻ và nhẹ nhất sẽ là 5pts.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này