[ Nội quy ] Một số điều luật member cần nắm rõ.

Thảo luận trong 'Mua - Bán' bắt đầu bởi Jukanius, 13/3/13.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  4,499
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ngoại trừ bộ luật chung của GameVN thì ở khu vực này, mọi người tham gia mua bán chỉ cần chú ý một vài điểm sau. Hi vọng mọi người chú ý vì đây là lĩnh vực liên quan đến tiền mặt nhạy cảm.

  1. Đối với người đăng tin rao bán, sang nhượng vật phẩm game ( bao gồm có acc, đồ đạc ), cần cung cấp rõ thông tin cá nhân để đảm bảo, khuyến cáo nên cung cấp chính xác để tăng độ đảm bảo:

  - Tên tuổi thực, nickname ingame, số tài khoản ngân hàng nếu có, địa chỉ liên lạc.
  - Hình ảnh ingame, bất kể là tiền bạc, vật phẩm hay là acc ( nếu muốn bảo vệ thông tin cá nhân, các bạn có thể cắt và che ảnh ở 1 số điểm.
  - Nội dung tiêu đề topic yêu cầu theo quy định " [ Cần Bán ] - tiêu đề topic ".

  2. Đối với người đăng tin rao mua, các bạn không cần thiết phải để lại nhiều thông tin như người bán ngoại trừ những thông tin để liên lạc lại. Tiêu đề topic yêu cầu đặt theo quy định " [ Cần Mua ] - tiêu đề topic ".

  3. Nghiêm cấm các hành vi lừa đảo, đưa thông tin sai lệch, up thông tin của người khác mà chưa được sự đồng ý cho phép của chủ acc.
  - Quá hạn trễ hạn giao dịch mà ko thông báo lại cho người mua.
  - Đối với các mức vi phạm mang tính chất lừa đảo, xử phạt GOV nick đồng thời người bị nạn có thể gửi đơn khiếu nại trực tiếp cho NPH để được xử lý. Khuyến khích các bạn khi giao dịch mua bán nên chụp hình, info lại để làm bằng chứng.

  4. Những topic không đúng quy định tiêu chuẩn đều sẽ bị xóa mà không cần trình bày lý do. Những topic không đảm bảo uy tín sẽ được theo dõi trong thời gian có hạn định để tránh trường hợp lừa đảo phát sinh.

  5. Việc giao dịch sẽ được hỗ trợ từ NPH, trên site, tại văn phòng công ty, địa chỉ chi tiết sẽ được cập nhật sau.

  * Luật sẽ còn được cập nhật thêm trong thời gian tới.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này