Off line Hà Nội

Thảo luận trong 'Hattrick' bắt đầu bởi goldenrain, 20/10/08.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. doikieuhung

  doikieuhung Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  20/6/03
  Bài viết:
  481
  Nơi ở:
  Khi bắt đầu
  To Pnthinh: Lần trước không đi được tôi cũng rất tiếc, công việc mà, mọi người thông cảm. Lịch trực của tôi là cách 5 ngày thì trực 01 ngày. Kiểu như hôm nay thứ 6 trực thì thứ 4 tuần sau lại trực tiếp,.... Thế nên rất khó nói. Nếu các ông có điều kiện, tôi xin chính thức có lời mời tất cả mọi người 1 ngày cuối tuần nào đó ( có hẹn trước) xuống Biên Hòa chơi, tôi làm chủ nhà sẽ mời các vị nhậu 1 trận tưng bừng + hát karaoke thoải mái (món này sở trường ^^).
  Riêng về khả năng nhậu thì tôi tự nhận thấy cũng bình thường thôi, đừng có bảo tôi là dân nhậu, kẻo bệnh nhân của tôi chạy hết thì tôi chết đói ^^!

  To _Fion_ and Bil: Tôi thấy chuyện này quá nhỏ, không đáng để mọi người phải xé to ra làm gì. Tôi cũng thấy Bil hơi bất thường khi nhắc nhở thành viên mới. Rõ ràng là chúng ta từ xưa tới giờ luôn gắn bó, thoải mái với nhau, coi nhau như anh em và chưa bao giờ có mâu thuẫn nào quá lớn xảy ra.
  Theo ý tôi, để phát huy tình cảm và truyền thống quý báu đó, cả 2 vị nên khép lại chuyện này bằng việc thẳng thắn đối thoại riêng với nhau. Và nếu có thể, tôi nghĩ Bil nên có 1 lời xin lỗi với thành viên mới Fion. Bil nhiều tuổi hơn mà, một chút như vậy cũng không có vấn đề gì mà còn cho mọi người thấy box này dân chủ và tình cảm như thế nào.

  To all: Nếu như chuyện nhỏ này không kết thúc ngay sau đề nghị của tôi, tôi cũng mong tất cả chúng ta không ai nói thêm 1 lời nào về chuyện này nữa. Như thế thì cái chuyện nhỏ này nó mới không lớn lên được. Tôi cũng là người "có tuổi" ở đây ( SN : 21/01/1983), nên rất mong mọi người ủng hộ ý kiến của tôi ^^!
   
 2. bilgate

  bilgate Fire in the hole! Quy ẩn giang hồ

  Tham gia ngày:
  12/6/03
  Bài viết:
  2,800
  Nơi ở:
  Kí Ức
  Việc spam ở đâu, như thế nào và chán ra sao tui không quan tâm,đó là chuyện của ông.
  Còn các bài viết của ông tui thấy vớ vẩn không tôn trọng các bài viết của thành viên khác nên tui nhắc nhở.
  Tui nhắc lại nhé, chấm dứt bàn luận chuyện này ở đây , nếu không đồng ý gì thì có thể ra box kiện cáo của diễn đàn để thắc mắc
   
 3. _Fion_

  _Fion_ Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  18/10/08
  Bài viết:
  58
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Tôi stop từ lâu rồi , nhưng vẫn còn người thắc mắc thì trả lời , mà bài đấy tôi viết cho Newbie chứ có viết cho ông đâu , ai không tôn trọng tôi thì việc gì tôi phải tôn trọng lại, mà tôi nói thẳng luôn ông là người gây sự đấy , tôi chưa có hành động nào xúc phạm người khác , bài viết của tôi chả có gì là không tôn trọng ai hết mà đã bị bắt bẻ này nọ , ông nên suy nghĩ nghiêm túc vấn đề đi , tôi chả có gì sai cả mà phải nghe bắt bẻ hết , nếu ông có thiện ý làm hòa thì coi như bài của tôi là bài cuối cùng trong topic này và del topic đi , coi như chuyện chưa từng xảy ra !!!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này