Official Website Mortal Kombat Viet Nam - Deadliest Tournament Year 2

Thảo luận trong 'Fighting Game Club' bắt đầu bởi hai phong, 23/3/12.

 1. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố nội dung trước sự kiện bắt đầu từ sau Mortal Kombat X !

  [​IMG]

  Ngày hôm nay NetherRealm Studios đã cho công bố trò chơi theo sự kiện của mình, cụ thể những công bố này sẽ cho người chơi một cái nhìn hoàn chỉnh trước khi trò chơi ra mắt thắng 4. Theo công bố Mortal Kombat 11 sẽ đả dộng đến sau sự kiện Mortal Kombat X như sau :

  Như mọi người đã biết là sau khi Shinnok bị đánh bại. Raiden vị thần sấm nay đang ở trong tình trạng Ác Thần đã bắt và trói Shinnok lại và bắt đầu những đòn tra tấn dã man. Ở đây chúng ta không bàn về việc Raiden bị nhiễm tà ác, mà ở đây chúng ta bàn đến việc biết tại sao Raiden lại cắt đầu của Shinnok ra trước khi đem đến Netherrealm để dằn mặt Liu Kang và Kitana. Tại thời điểm sau khi Raiden cắt xong đầu Shinnok và bỏ ra ngoài, chúng ta sẽ được điện kiến một nhân vật nữ là Kronika. Và cô ta có thể điều khiển được thời gian ngưng đọng, và đó là cách để chúng ta bắt đầu Mortal Kombat 11 theo một cách gọi là " Hiệu ứng cánh bướm ".

  - Xem phim nội dung tiền truyện của Mortal Kombat 11 tại đây -

   
  Chỉnh sửa cuối: 18/1/19
 2. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố nội dung cốt truyện chính " Những kẻ gìn giữ dòng thời gian " !

  [​IMG]

  Sau việc công bố nội dung sau sự kiện Mỏrtal Kombat X, người chơi sẽ được công bố tiếp bằng một trailer tập trung nói về cốt truyện của Mortal Kombat 11 như sau :

  Trước hết chúng ta có Kronika, một nhân vật nữ có biệt danh " Kẻ gìn giữ dòng thời gian ". Theo trailer công bố chúng ta được biết cô ta có mục đích đó là sắp xếp lại việc Raiden đã phá hỏng dòng thời gian gốc trong MK Armageddon. Ở đây chúng ta có câu trả lời đó là Liu Kang phải trở thành Đương Kim Vô Địch trong 4 sự kiện liên tiếp dẫn đến Mortal Kombat 4. Do Raiden đã tiêu diệt Shao Kahn nên dòng thời gian này đã không còn, nên Kronika đã sắp xếp lại cho Liu Kang phải vô địch và phá hỏng thời gian nhìn theo trailer có thể đó là từ mốc sự kiện Mortal Kombat II. Có lẽ đây là cách chơi chữ để tòi ra Mortal Kombat 11 theo cách mà mọi nguòi phỏng đoán khi trò chơi ra mắt !

  - Xem phim nội dung cốt truyện của Mortal Kombat 11 tại đây -

   
 3. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố bảng nhân vật, có công bố thêm vài nhân vật mới !

  [​IMG]

  Tiếp tục thông tin, theo như NetherRealm Studios công bố ngày hôm nay chúng ta sẽ được công bố 7 nhân vật đầu tiên trong phần chơi thử giới thiệu. Theo danh sách sau chúng ta có :

  - Baraka : Tôi không biết là bằng cách nào mà Baraka có thể sống sót sau khi được xác nhận " có thể " trong Mortal Kombat X. Nhưng tay này được xếp vào dòng đầu trong bảng chọn.

  - Sonya Blade : Đây là được cho là nhân vật tủ của các fan hâm mộ cho nên không có gì quá khó hiểu khi cho Sonya Blade vào Mortal Kombat 11.


  - Scorpion và Sub-Zero : Được cho là hai nhân vật nổi tiếng nhất dòng Mortal Kombat cho nên cho hai gã ninja vào có nhiều khả năng đó là sự kiện cả hai làm hoà trong MKX là không hề tồn tại.


  - Raiden : Nhân vật trung tâm của Mortal Kombat 11 nay đã hoá Ác Thần, đây sẽ là chi tiết cho phép người chơi biết Raiden sẽ làm gì khi đối mặt với mấy đám Giữ dòng thời gian.


  - Skalet : Chúng ta đã gặp cô ta ở dạng DLC trong Mortal Kombat 2011, nay cô ta đã trở lại sau khi Shao Kahn chết nên ít nhiều cũng có mùi dính dáng đến việc cô ta chọn phe nào.

  - Geras: Một nam nhân đầu tiên được giới thiệu của đám Gìn giữ dòng thời gian, sử dụng cát làm vũ khí chiến đấu như theo cốt truyện của Hoàng Tử Ba Tư.


  Trước đó có vài thông tin là Liu Kang - Shang Tsung - Reptile v.v... sẽ trở lại trong Mortal Kombat 11 nhưng cho đến ngày phát hành vào tháng 4 thì tốt nhất đừng phỏng đoán sớm kẻo bị hố.
   
 4. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố gameplay cho biết sẽ có Variations và Gear cùng sân đấu mới !

  [​IMG]

  Hệ thống Variations trở lại, chúng ta đã từng thấy nó trong Mortal Kombat X. Với ba biến thể chúng ta lại có một tràng dài danh sách chưởng, combos được chia ra thành ba phần. Về cái này có thể công nhận là Mortal Kombat X làm quá tốt nhưng nó cũng là khiếm khuyết mất đi cái hay là một nhân vật sử dụng duy nhất chứ không phải là chia ra để điều chỉnh phù hợp cho chiến đấu của nhân vật đó.

  [​IMG]

  Tiếp theo là Gear, được coi là tự tạo sức mạnh và trang phục nhân vật yêu thích xuất hiện từ Injustice 2. Nó cho phép người chơi mặc lên nhân vật ưa thích những chiến giáp mạnh mẽ. Vì thế có thể các bạn sẽ có một nhân vật ngầu lòi ưa thích xuất hiện trước đối thủ theo mẫu mà nhà sản xuất cho để tăng thêm phần sinh dộng cho các cuộc chiến. Nhưng nói trước do có thêm phần này nên các nhân vật trông có vẻ mập mạp hơn so với các bản cũ dùng một mẫu.

  [​IMG]

  Có tổng số 18 sân đấu, và 3 sân đấu đầu tiên được công bố trong bản chơi thử ngày hôm nay. Theo như NetherRealm Studios cho biết thì sẽ có kha khá sân đấu cũ tử những bản trước trở lại với nền đồ hoạ óng mượt hơn MK 2011 và MKX.   
 5. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố biểu tượng Fatality quay trở lại, tàn bạo hơn cũ nhiều !

  [​IMG]

  Được cho là món đặc sản không thể thiếu của Mortal Kombat, ngày hôm nay NetherRealm Studios dã cho công bố một trailer show kha khá chiêu Fatality mới cứng được thiết kế dành riên cho Mortal Kombat 11 để chào sân với những fan hâm mộ gạo cội. Do NetherRealm Studios không cho biết mỗi sẽ sở hữu bao nhiêu Fatality, cứ tạm coi như là món quà khai mạc cho tháng 4 tới đây.

  - Xem trailer show hàng Fatality của Mortal Kombat 11 tại đây -

   
 6. Gantz89

  Gantz89 Marcus Fenix, savior of Sera GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  6/11/08
  Bài viết:
  15,792
  Nơi ở:
  Giáo hội PS
  liu kamng trở lại là 100 % rồi,, mỗi tội thzays bảng hơi ít nhânvaatj, nghe nói cong có thrrm 6 nhân vật từ dlc, mà bản đặc biệt đắt quá, bên mẽo là 300 đô, bên úc thét 500 lận [​IMG]
   
 7. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,626
  Nơi ở:
  HN
  Vậy là trang chủ bay luôn rồi :))
   
 8. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Năm vừa rồi tính đúng ra bọn mình bị hớ vụ Injustice 2 bản Ultimate. Khả năng nhiều là sẽ không bao giờ có lần thứ 3 như Mortal Kombat XL và Injustice 2, vì thế bọn mình chờ ra hết rồi đợi sale mua cho rẻ.
   
 9. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Nghẻo từ năm 2018 bạn ơi, vì về sau ít người lên website thôi. Lúc nó còn nổi thì tiền quảng cáo thu về cũng kha khá. Nay khi ra Mortal Kombat 11, thằng nhận làm dự án này yêu cầu 10 triệu/ 1 tháng vẫn còn chưa ai đáp ứng vì bị bể kèo bởi NORTH STAR VN nên ít nhiều trưởng nhóm MKVN cũng ngại. Hơn nữa chơi dễ hơn làm nên có lẽ phải tìm nước đi khôn ngoan hơn.
   
 10. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố hậu trường trò chơi, chúng ta thấy gì !

  [​IMG]

  Được cho là đi theo kèm màn quảng cáo trò chơi trước khi ra mắt, những hình ảnh hiếm hoi từ hậu trường của NetherRealm Studios hé lộ cho chúng ta ít nhiều về sự đầu tư của trò chơi truớc thời điểm ra mắt tháng 4 tới đây. Theo những thông tin thì ngoài những nhân vật cũ như Liu Kang / Kung Lao / Kitana / Cassie. Chúng ta còn được rõ là phần nội dung sẽ có thêm màn " Du hành thời gian " đưa những nhân vật từ thời trẻ đến gặp các nhân vật của thời hiện tại. Bây giờ hãy chờ đến đợt chơi thử Beta vào ngày 28/3 năm nay cho những người đặt mua đĩa sớm.

  - Xem hậu trường NetherRealm Studios của Mortal Kombat 11 tại đây -

   
 11. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố phiên bản đặc biệt có quà tặng đi kèm trên GameStop !

  [​IMG]

  Đến hẹn lại lên với dân sưu tầm, trong sự kiện công bố Mortal Kombat 11 vừa qua thì ngoài công bố các phiên bản sau khi phát hành. Hãng NetherRealm Studios cũng không quên giới thiệu phiên bản đĩa đặc biệt của mình trên kênh bán lẻ GameStop thuộc dạng độc quyền. Theo danh sách bán lẻ chúng ta có :

  - Một đĩa game dạng vật lý bìa Premium Editon khi mua trên Play Station 4 và Xbox One -

  Hộp đựng đĩa trò chơi bằng sắt đi kèm đồng xu biểu tượng Mortal Kombat
  bằng nam châm có thể tháo ra lắp vào tuỳ ý trên hộp sắt đựng đĩa

  - Một cái đầu của nhân vật Scorpion bao gồm mặt nạ và mũ trùm được thiết kế tinh sảo -

  Một hộp đựng tất cả những món trên được thiết kế đẹp.
  Tong tất cả là $300 USD " Chưa tính phí ship "
   
 12. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố kiều nữ Ronda Rousey sẽ lồng tiếng cho nhân vật Sonya Blade !

  [​IMG]

  Ronda Jean Rousey ( sinh ngày 1 tháng 2 năm 1987) là một nữ võ sĩ MMA, vận động viên judo, và diễn viên người Mỹ. Cô hiện đang tham gia WWE Raw. Rousey là nữ vận động viên đầu tiên của Mỹ giành huy chương judo Olympic (huy chương đồng) ở Thế vận hội Mùa hè 2008. Cô là cựu quán quân UFC nữ hạng gà, cũng như là quán quân nữ hạng gà Strikeforce cuối cùng. Cô từng giành 12 chiến thắng MMA liên tiếp, trong đó có sáu chiến thắng ở Ultimate Fighting Championship (UFC), trước khi để thua trận đầu tiên trước Holly Holm vào tháng 11 năm 2015; cô thắng 11 trận trong hiệp 1, 9 trong số đó nhờ armbar submission. Huấn luyện viên của cô là Gokor Chivichyan thuộc học viện Hayastan MMA, và Edmond Tarverdyan của Glendale Fighting Club. Vào năm 2015, cô trở thành người được tìm kiếm nhiều thứ ba trên Google.

  - Giờ NetherRealm Studios đã thuê cô để lồng tiếng cho nhân vật Sonya qua clip sau -

   
 13. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố nhân vật mới Geras, hộ vệ thời gian !

  [​IMG]

  Geras được miêu tả là “người hầu cận mạnh mẽ và trung thành” của Kronika, Người Nắm Giữ Thời Gian, và là trùm nữ duy nhất trong cả series Mortal Kombat. Hắn ta trông có vẻ là một nhân vật ẩn chứa sức mạnh ghê gớm bên trong. Quan sát hắn trong trailer, Geras có thể triệu hồi các vật thể làm từ các, như là chiếc giường gai mà anh ta có thể kết liểu kẻ thù bằng cách đậm mạnh hắn vào chiếc giường. Hắn cũng có năng lực thao túng thời gian bằng cách đóng băng kẻ thù ngay tại chỗ.

  Geras là một trong 8 chiến binh mới được xác nhận bởi Mortal Kombat 11 cho đến nay. Ngoài Scorpion và Raider đã được tiết lộ từ tháng 12 năm ngoài, chúng ta cũng có được cái nhìn đầu tiên về Baraka, Sub-zero và Sonya Blade. Thêm vào đó, NetherRealm cũng xác nhận rắng, Skarlet – một nhân vật trong DLC của Mortal Kombat 9, sẽ trở lại. Ngoài các nhân vật, Nether Realm còn chia sẻ một số chi tiết về cốt truyện của Mortal Kombat 11 nối đuôi sau các sự kiện của Mortal Kombat X được phát hành vào 2015. Đồng thời các chiêu thức mới và các kiểu kết liễu hoàn toàn lạ mắt và khủng khiếp cũng được nhà phát hành giới thiệu thêm.


  - Xem Geras phô diễn khả năng trong Mortal Kombat 11 tại đây -

   
 14. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,626
  Nơi ở:
  HN
  Thế dữ liệu còn chứ? Mình còn thừa 1Gb trên máy chủ ảo nè
   
 15. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Vẫn còn, cả chục G ấy chứ nhưng bị nhóm trưởng khoá mã bảo mật thư mục rồi. Thấy bảo sau này sẽ dùng đến !
   
 16. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố mục chơi " Toà tháp " đã quay trở lại !

  [​IMG]

  Từng được thấy trong Mortal Kombat X thông qua tính năng nối Online và Offline để mở khoá các thành tựu nhỏ trong xuốt quá ttình cày cuốc. Nay trong MK11, mục chơi " Toà Tháp Thời Gian " đã được công bố qua đoạn clip sau để mọi người tham khảo.

  - Xem mục chơi toà tháp quen thuộc trong Mortal Kombat 11 tại đây -

   
 17. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,626
  Nơi ở:
  HN
  Tội chưa, đem cóp trộm vào ssd riêng có khi đã tốt =))
   
 18. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Ngày xưa có trường hợp bị mất mát nên mới đem tất cả dữ liệu sang một cái máy khác để lưu trữ. Mục đích là để bất cứ tay nào nhận dự án sau có thể dựa theo cái nền đã xây sẵn để đi tiếp, hơn nữa ngày xưa lúc làm có tính hơi xa trong việc duy trì nên giờ bị đình trệ nên trước mắt cứ phải làm cho tốt cái mảng thông tin 24/24 mỗi ngày đã.
   
 19. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat Mobile - Chính thức đổi tên MKX Mobile và update lên MK11 !

  [​IMG]

  Thông báo từ WB cho biết trong tháng 2 tới đây MKX trên thiết bị mobile sẽ chính thức đổi tên thành Mortal Kombat để cho hợp thức hoá việc tên gọi nếu như có phát hành các phiên bản trò chơi kế tiếp trên nền tảng di dộng. Ngoài ra để chào mừng sự kiện Update tới đây, WB xin được phép chào sân chơi bằng nhân vật Scorpion trong Mortal Kombat 11 để người chơi rõ hơn.
   
 20. hai phong

  hai phong Red, Pokémon champion GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  29/9/02
  Bài viết:
  7,492
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Mortal Kombat 11 - Công bố trang phục Skarlet Kold War độc quyền cho bản tại Nga !

  [​IMG]

  Theo thông tin mới nhận đó là trong đợt phát hành Mortal Kombat 11 tại Nga tới đây, tất cả những ai đặt phiên bản Predium Edition sẽ được nhận một trang phục Skarlet Kold War độc quyền trên hệ máy Play Station 4. Tương tự bên GameStop cũng có bộ trang phục Shao Kahn Samurai độc quyền khi đặt hàng. Người hu thập thông tin cho biết là người chơi hãy cân nhắc cho kĩ trước khi mua vì dù sao chũng ta vẫn sẽ còn đợt ra cuối cùng sau khi trò chơi được phát hành sau 1 năm.
   

Chia sẻ trang này