1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[Patch] TearRing Saga - Recolor Mod

Thảo luận trong 'Turn Based Strategy' bắt đầu bởi [K]hùng, 29/12/18.

 1. treotranh

  treotranh Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/8/21
  Bài viết:
  5
  bài này chia mấy đứa đi bộ ra hai cánh chém 2 cái máy bắn cung là được (vega, maruu, julia, batsu, gago và lấy đại con gì đó cũng được cho đủ) Còn ở giữa naron, jeck, làfin, saha - để thu phục con nơron)
  Đầu game cố gắng chém rụng mấy cái máy bắn cung là ở đó nghỉ mát
  Còn cánh runan cố gắng chạy nhanh sang bên rừng, chọn vị trí cho saha đứng gần với nơron nhất - ô thứ 2 trừ phải qua. Thu phục xong con người sắt đó thì bộ naron, làfim, jeck, nơron, runan bay về cầu chính hợp quân phá đảo thôi. (con người sắt noron là con để chỉ số tăng tự nhiên đẹp thứ 2 sau jeck hoặc có khi đẹp hơn đó.
   
  [K]hùng thích bài này.
 2. treotranh

  treotranh Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/8/21
  Bài viết:
  5
  không cần phải luyện nhiều đâu, laffin, jeck, naron, nơron và runan và thêm anh chàng thánh kỵ sỵ đã học skill đấu trường là đủ qua 10 bài đầu rồi. Thường là mình sẽ luyện naron đến bài 3 - phòng ngự cảng (bải có giáp chuyển nghề ấy) là phải change class được rồi - lever 11, không thì cùng lắm là qua bài sau. chỉ cần có naron, jeck, laffin, noron và tvợ chồng nhà thánh kỵ sỹ là đủ phá mấy bài đầu rồi
   
 3. treotranh

  treotranh Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  30/8/21
  Bài viết:
  5
  10 bài đầu bài nào gần như cũng ná thở, chơi thì rồi cũng qua được bài mà đau đầu với phiền lắm. còn muốn cần não thì cữ thế mà đi tới không cần luyện quân
   
  [K]hùng thích bài này.
 4. [K]hùng

  [K]hùng Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  305
  Hiện tại thì patch này bị lỗi chồng chữ lên nhau chỗ nhà nhập đồ (do mình import ngáo mà không biết nó bị trùng :5cool_sweat: ) nên mình bổ sung cái list nhập cho ai cần.
  Đối chiếu tên đồ đạc trong patch là được.
  [​IMG]
  Để mình post lên #1
   

Chia sẻ trang này