[PC] Dark Souls - Prepare to die edition (2012)

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi tony_michellin, 23/8/12.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hoangvu158

  hoangvu158 Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/11/07
  Bài viết:
  294
  Tớ nhớ hình như chỗ thằng merchant hay ku thợ rèn nó có bán cái shield đỡ 70-80% fire đó, mua cái shield đó vào thì chấp con Gagorle phun lửa cho bác nướng thịt BBQ cả làng cũng ko sợ nó. Còn có ku Solarie bên cạnh rồi, thì cứ để e nó tank 2 con mất nết đó, mình cứ lòn lòn ra sau thông @$$ nó từ từ là xong.
   
 2. Lanford

  Lanford Clair De Lune

  Tham gia ngày:
  7/5/09
  Bài viết:
  2,808
  Nơi ở:
  Cornelia
  Bạn đến Blighttown theo đường nào? Depths -> Blighttown hay New Londo Ruins (dùng master key) -> Blighttown? Nếu đi từ Depths thì bạn sẽ gặp nightmare thật sự vì đường đi rất dài và khó còn theo hướng còn lại thì dễ thở hơn. Ngoài ra còn 1 đường đi từ Drake Valley men theo miệng vực gặp 1 con Zombie Dragon bự chảng bù lại nhặt được 1 cái shield khá tốt. Lưu ý là Blighttown có 1 cái Fire Keeper Soul dùng để nâng cấp Estus Flask, đi đường từ New Londo Ruins sẽ dễ tìm thấy hơn.

  Những thứ chuẩn bị khi đến Blighttown:

  - Đầu tiên bạn nên chuẩn bị tinh thần trước vì khu vực này rất ức chế. Bọn quái thiết kế rất kinh tởm và có khả năng gây nhiễm poision, toxic (rút HP nhiều hơn poision). Địa hình hiểm trở mà lại rất tối coi chừng bị rơi xuống vực.
  - Rusted Iron Ring để chạy được ở địa hình đầm lầy. Cái này lấy ở Undead Asylum (nơi bắt đầu game), cách trở về nơi này thì lên youtube coi nhé, khó giải thích. Lúc về cẩn thận coi chừng gặp Stray Demon.
  - Poisonbite Ring để tránh bị poision, mua ở Oswald of Carim.

  Sau khi xuống tới khu đầm lầy, bạn tìm 1 cái bondfire gần đó. Gần cái bondfire này bạn sẽ gặp 1 con phantom màu đỏ (ở dạng human mới gặp), kill nó thì có thể summon nó giúp đánh trùm ở đây. Con phantom này chỉ xuất hiện 1 lần đừng bỏ lỡ. Bạn hãy chạy tới 1 cái tổ nhìn giống cái kén nhộng, vào đó đừng giết mấy con... trong đó, đi 1 chút sẽ gặp boss Quelaag nhưng nhớ summon con Phantom bằng cái sign bên trái fog gates trước khi vào đánh boss. Vào gặp trùm thì cứ chạy qua 1 góc đợi con phantom với con boss tự xử nhau. Trong lúc 2 con này đánh nhau tốt nhất bạn nên đứng nhìn, trước khi chết con phantom rút được tới 2/3 hp của boss, phần còn lại bạn xử lý tiếp. Xong xuôi bạn vào gõ chuông rồi đi xuống dưới, tìm 1 bức tường ẩn (đánh vào tường nó sẽ hiện ra lối đi) vào gặp em gái của Quelaag, trong này bạn có thể join cái covenent Chaos Servant và mua phép lửa ở đây.

  Xong việc trong cái tổ nhộng này, bạn trở lại khu đầm lầy và... đến như thế nào thì ra như thế đó (theo hướng có mấy cái thang máy thì nhanh hơn nếu bạn đến từ Depths). Nếu muốn tìm vũ khí mạnh nhất game thì khoan đi vội mà làm theo hướng dẫn sau:

  Tại khu đầm lầy, bạn đi tìm 1 cái cây thật bự, có đường lên thân cây. Tại đây gặp mốt cái xác, sau lưng nó là bức tường ẩn và thêm một bức tường ẩn nữa sau cái chest. Trong này là khu vực The Great Hollow, bạn tìm đường leo xuống từ từ cho tới khi xuống tới gốc cây sẽ sang khu vực Ash Lake. Khu này có 1 con Black Hydra, nên lờ nó đi sau này kill nó sau. Từ cái bondfire chạy sang bên phải cho tới khi gặp mốt con Dragon bự. Đừng lo con này ko đánh bạn, vòng ra sau lưng nó cắt cái đuôi và bạn sẽ có Dragon Greatsword - vũ khí mạnh nhất game. Nếu thích bạn có thể join cái convenant của con rồng này (nó cho cục đá hóa rồng). Xong rồi thì đến như thế nào thì trèo ra như vậy. 2 khu vực The Great HollowAsh Lake quái rất ít nên cũng ko lo.

  Blighttown đúng là ác mộng nhưng bù lại bạn sẽ gặp 2 char nữ đẹp nhất game: Quelaag & Quelaan


  Bạn dùng shield đỡ đòn phun lửa lẫn đòn đánh thông thường của 2 con này là được. Trước khi đến đây bạn đã nhặt được Knight Shield đỡ tới 60% fire và 100% vật lý rồi.

  P/s: DSFix 0.7 có chức năng backup file save
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/9/12
 3. hoanglam8292

  hoanglam8292 Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  21/12/11
  Bài viết:
  1,096
  Thằng merchant gì gì đó thì em lỡ tay đưa nó đi chầu ông bà rồi:3cool_nosebleed:.Còn làm sao biết khiên nào kháng lửa?em đâu thấy op nó hiện lên đâu?:6cool_sure:
   
 4. akf

  akf Đề hạt

  Tham gia ngày:
  20/6/12
  Bài viết:
  580
  Bàn phím thì ấn delete để xem các chỉ số khác.
   
 5. sevenkingdoms

  sevenkingdoms Chỉ huy sứ

  Tham gia ngày:
  7/11/06
  Bài viết:
  3,146
  Nơi ở:
  Đố biết
  Nh
  ớ là ở trong trạng thái human thì con đấy nó mới xuất hiện. Đi blighttown thì cần một đống purple moss hay đại loại thế (ko nhớ lắm), farm được ở khu rừng đến cánh cổng cần Crest of Artorias, hoặc ko mua được của Merchant trước khi vào The Depth.
   
 6. EdwardFullmetal

  EdwardFullmetal Vệ úy

  Tham gia ngày:
  9/8/10
  Bài viết:
  198
  Nơi ở:
  Địa Ngục
  Bell Gargoyles giết xong rung chuông giờ làm gì nữa ta
   
 7. Lanford

  Lanford Clair De Lune

  Tham gia ngày:
  7/5/09
  Bài viết:
  2,808
  Nơi ở:
  Cornelia
  VIết vội quá nên quên nói vụ này, thanks bạn nhé. Đi chân đất dưới Blighttown khiến chân bị ghẻ phải hơ lửa này:

  [​IMG]

  Bạn tìm đường xuống Blighttown rung tiếp cái chuông thứ 2
   
 8. TTrCorp

  TTrCorp Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  20/8/09
  Bài viết:
  1,161
  trong blighttown nghe nói có thằng bán cây takana và upgrade tay lửa mà kiếm hoài chả thấy :(, chỗ nào vậy nhỉ? Và ở dạng undead có thấy dc nó ko? Cho mình hỏi thêm là tham gia covenant có dc gì ko? Mình bỏ covenant của thằng đầu để tham gia cat covenant của con mèo bự rồi, vì vô rừng oánh sif mà bị đệ của nó quấy hoài nên gia nhập luôn cho lành :-s

  à mà giết xong hydra, sif, stray demon, cealess discharge thì còn con boss nào ẩn nữa ko mấy bác? Mình muốn giết hết trc khi vào sen's fortress :-?
   
 9. EdwardFullmetal

  EdwardFullmetal Vệ úy

  Tham gia ngày:
  9/8/10
  Bài viết:
  198
  Nơi ở:
  Địa Ngục
  rồi xong không có cái bao tay đánh Ghost thì sao xuõng New Londo Ruins được giờ sao đây :( chẳng lẻ chơi lại :(
   
 10. tietgiang

  tietgiang Vệ úy

  Tham gia ngày:
  6/5/09
  Bài viết:
  142
  cái lỗi 30fps có khắc phục đc k mấy bạn
   
 11. hoangvu158

  hoangvu158 Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/11/07
  Bài viết:
  294
  Nếu cậu đã gia nhập vào covenant của con mèo mập trong rừng thì khi xuống Blightown, từ cái bonfire trong ống cống, đi về bên phải 1 tý sẽ thấy cái cối xay nước khổng lồ, cạnh cối xay có thằng Shiva of The East đang đứng ngay đó bán katana cho mình, nó có bán cây demon spear có sẵn lightning đánh rất phê. Từ thằng Shiva này đi về bên trái 1 tý sẽ thấy 1 cậy cột to đùng, cạnh cây cột đó có mụ ăn mày đang ngồi lê lết phê thuốc sẽ cho cậu up max cái tay lửa và bán những phép lửa mạnh nhất game với đk cậu đã up cái tay lửa trên +10 mụ mới xuất hiện.
   
 12. thitavipho

  thitavipho Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  19/2/11
  Bài viết:
  705
  Nhớ hồi đầu chơi Dks, ko biết blightown có cái bonfire dưới ống cống, thế là mình mất gần tháng đi hết từ đầu đến cuối bàn chỉ với cái bonfire gần depth, và ko có rusted iron ring. Nghĩ lại thấy mình thật bá đạo :-s
   
 13. luntit3

  luntit3 Chánh đề hạt

  Tham gia ngày:
  30/10/06
  Bài viết:
  753
  thinkpad T420 4180CTO i5-2410m ram 2GB VGA HD3000 có chơi nổi game này ko các anh chị ơi :(
   
 14. lay

  lay Đô chỉ huy đồng tri

  Tham gia ngày:
  1/3/06
  Bài viết:
  3,801
  Nơi ở:
  ở iơN
  sao mình chả gặp đứa nào nhỉ :| xuống Blight Town thì tìm xuống Ash Lake ngay để tìm con rồng rồi tham gia covenant của nó luôn

  ---------- Post added at 11:29 ---------- Previous post was at 11:27 ----------

  HD3000 dự là nghỉ cho khỏe :|
  .................
   
 15. wasaby

  wasaby Đô đốc thiêm sự

  Tham gia ngày:
  7/5/05
  Bài viết:
  6,029
  Nơi ở:
  buzplanet.info
  chặt đuôi con rồng dưới depth đc cây búa ngon quá:2cool_sexy_girl:
   
 16. hoangvu158

  hoangvu158 Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/11/07
  Bài viết:
  294


  Như tớ đã nói ở trên, ku Shiva thì cậu gia nhập vào covenant ở con mèo mập trong rừng darkroot garden, sau khi gia nhập ku shiva sẽ xuất hiện gần ngay con mèo mập đó. Bắt buộc nói chuyện với nó vài lần ở chỗ con mèo mập rồi khi mình xuống Blightown sẽ gặp nó gần cối xay nc bán weapon cho mình.
  Còn mụ phù thủy ngồi lê lết ngay cây cột lớn thì chỉ cần cậu up cái tay lửa lên +10 là gặp mụ. Còn nếu cậu đã thịt boss Bed of Chaos ở dười The Izzalith trước khi gặp mụ thì mụ sẽ ko xuất hiện nữa thì phải, đành chơi NG+ để gặp lại vậy.
   
 17. [N.K] Scorp

  [N.K] Scorp Fade to Black... Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  8/8/08
  Bài viết:
  3,862
  Nơi ở:
  Đè Lẹt City
  Vừa cài cài DSfix0.7 vào, đúng là kinh hoàng =)) Tốc độ game nhanh gấp 2 lần bình thường và ko có cách nào kìm hãm lại =)) Mặc dù trong setting ini ko có cái option bỏ lock FPS =))
   
 18. TTrCorp

  TTrCorp Phó quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  20/8/09
  Bài viết:
  1,161
  mình mới giết cealess discharge thôi ko bít gặp dc mụ ko? Đã up tay lửa lên +10 mà chẳng thấy bà cụ nào gần nó hết =((


  có 1 bonfire rõ ràng ngay cái cầu ở blight town mà sao ko thấy, mình chơi blightown đi đứng cẩn thận thì chết có 2 lần, mấy thằng sniper bắn độc có ghê thật đấy nhưng mà bắt bài rồi thì dễ né, , cái bonfire ngay ống cống mình cũng chả phát hiện dc, hên sao ko mò ra dc ổ con quelaag mà đi thẳng lên đường new londo về firelink shrink viện trợ :X

  mà về sau có khúc nào nightmare hơn blightown ko nhỉ ;;), nghe mấy bác quảng cáo dữ quá nhưng thấy blighttown cũng ko đến nỗi :">
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/9/12
 19. hoangvu158

  hoangvu158 Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  4/11/07
  Bài viết:
  294
  Cậu chịu khó coi cái video này để tìm xem mụ có ngồi đó ko vậy, thử up tay lửa lên +12-15 xem mụ có xuất hiện ko .
  http://www.youtube.com/watch?v=SiL559qu_kA
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/9/12
 20. Thím Bin

  Thím Bin Đề hạt

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  412
  Sao mình chép vô không thấy cải thiện gì vậy cà , chức năng backup save với skip intro ở đâu vậy nhỉ @@
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này