1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

[PC] Darkest Of Days

Thảo luận trong 'MegaShare.vn' bắt đầu bởi duy851993, 8/8/10.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. duy851993

  duy851993 Liu Kang, Champion of Earthrealm GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  17/12/08
  Bài viết:
  5,497
  [​IMG]

  [video]WeRX3J7lzWg[/video]​

  Darkest of Days khởi đầu với việc nhân vật chính bị lôi tuột khỏi thời đại của anh ta vào thời điểm ngay trước khi chết trong cuộc chiến giữa chính phủ Mỹ và người bản địa. Những người có khả năng thực hiện điều phi thường đó chính là một tổ chức bí ẩn hùng mạnh.

  Kể từ đó, để giữ cho tương lai của nhân loại khỏi bị sụp đổ, người chơi phải thực hiện các chuyến du hành xuyên thời gian để thực thi các nhiệm vụ do tổ chức này giao cho. Từ một người lính thời cận đại, anh ta sẽ được tiếp cận với kho vũ khí đồ sộ từ quá khứ tới tương lai.

  Các nhiệm vụ đó đều diễn ra tại các trận chiến nổi tiếng trong lịch sử với ý nghĩa trọng đại trong đó người chơi đóng vai trò điệp viên của tổ chức bí ẩn trên trong cuộc tranh đấu ở quy mô rộng hơn giữa thiện và ác.

  Gameplay của Darkest of Days rất độc đáo khi kết hợp cả các vũ khí trong tương lai với những món “đồ cổ” đã lưu danh sử sách. Nhân vật chính sẽ thường xuyên gặp trường hợp đang chiến đấu với quân Đức ở Thế chiến thứ 1 bỗng nhiên lại thấy mình ở giữa cuộc nội chiến Mỹ giữa thế kỷ 19.

  Các nhiệm vụ trong game cũng rất đa dạng như hành động lén lút, sử dụng pháo binh, bắn tỉa. Người chơi sẽ phải tham chiến 12 lần trong 5 giai đoạn lịch sử khác nhau và qua đó dần tìm hiểu bí mật đằng sau tổ chức có khả năng phá vỡ bức tường không gian – thời gian.

  Người chơi đôi khi sẽ chiến đấu dưới cờ một phe sau đó lại phải quay về quá khứ để gia nhập phe đối nghịch và qua đó hiểu được nguyên nhân của các cuộc xung đột từ cái nhìn của cả hai phía. Nhân vật chính cũng có nhiệm vụ phải cứu được các yếu nhân mà số phận vốn buộc họ phải chết, sau đó đưa họ rời khỏi chiến trường.

  Các trận chiến trong game được xây dựng theo tiêu chí trung thành tuyệt đối với lịch sử. Trừ việc các loại vũ khí và nhân vật chính được phép vượt thời gian, nhóm sản xuất đã cố gắng tối đa để mô phỏng các trận đánh theo đúng với những gì từng diễn ra trong thực tế. Mục tiêu của họ là giúp người chơi hiểu được sự ác liệt của chiến tranh từ những chi tiết nhỏ nhất.

  System requirements:
  • Operating system: Windows XP / Vista
  • Processor: 2.4 GHz Intel Pentium 4
  • RAM: 768 MB
  • Video: 3D-graphics adapter with 256 MB of memory
  • Sound card: Audio device compatible with DirectX ® 9.0c
  • Free space on hard disk: 5 GB

  Mã:
  http://megashare.vn/dl.php/1984473
  Uploaded by karen0990
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/10
 2. BeZaj_Levjs

  BeZaj_Levjs Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  6/4/07
  Bài viết:
  55
  Nơi ở:
  Hà Nội Phố
  Sao trên IGN đánh giá có 4 điểm thế này :( Phân vân quá :(
   
 3. Corleone XXIII

  Corleone XXIII Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  286
  Game này có cốt truyện mới lạ nhưng dễ nhàm. Đồ họa cũng không được đẹp cho lắm và chuyển động có phần thô cứng. Ngoài ra điểm trừ rất nặng là AI quá kém, Map quá rộng (chạy nửa bản đồ mới bắn nhau 1 tí rồi lại tiếp tục chạy nửa bản đồ)
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/10
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này