[PC]Soldiers of Anarchy

Thảo luận trong 'Previews (Tin tức - giới thiệu - bình luận)' bắt đầu bởi phucthq, 19/1/03.

 1. phucthq

  phucthq Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  18/7/02
  Bài viết:
  189
  SOLDIERS OF ANARCHY
  Về cốt truyện:
  Cốt truyện Soldiers of Anarchy (SOA) khá giống Fallout của hãng Black Isle:10 năm sau chiến tranh hạt nhân,xã hộI loài ngườI trở về thờI nguyên thủy,các nền văn minh đều bị tiêu diệt,chỉ còn một nhóm ngườI sống rảI rác,tiền tệ mất hết ý nghĩa nên hìnhthức muôn bán chuyển sang hàng đổI hàng và vũ khí, đạn dược thuộc loạI hàng hóa phổ biến nhất.

  Về cách chơi:
  Bạn có thể thu nhặt vũ khí chiến lợI phẩm và có thể trở nên giàu sụ nếu may mắn kiếm được một chiếc xe hơi.Nếu khéo ăn nói hoặc có tiền bạn có thể thuyết phục các chiến binh tự do tham gia vào nhóm của mình. Nhân vật ở đây ngòai các chỉ số sức mạnh,tốc độ, máu,nhân vật trong game còn có kỹ năng đặc biệt như ngụy trang, lái xe, y tế, sữa chữa…Giống trong Fallout,nhân vật có thể nâng cấp các kỹ năng khi có đủ điểm kinh nghiệm. Xe cộ có vai trò quang trọng trong SOA,có chức năng chuyên chở, tấn công và che chở cho bạn. Vì thế trò chơi thiết kế một ga ra để bạn có thể tu bổ, nâng cấp, lắp ráp thêm vũ khí cho chiếc xe của mình ngày càng mạnh hơn.
  -Tổng cộng có 29 loạI xe khác nhau trong game như:xe tăng, xe jeep và các loạI xe dân dụng.
  -Địa hìngh có tác động đến khả năng chiến đấu của mọI đốI tượng trong game. Ở vị trí cao tầm quan sát của đốI tượng rộng,mức sát thương cao hơn. Lực lượng của bạn sẽ chiến đấu hiệu quả hay tệ phụ thuộc vào tài bố trí quân độI của bạn.
  -Trong phần chơi đơn có tất thảy 23 nhiệm vụ.

  Về đồ họa và âm thanh:
  Chúng ta hình như thấy nhân vật mang tính chất hàng động tự do giống Dungeon Siege nhưng lạI có dáng dấp Commandos
  Nói chung thì chất lượng đồ họa và âm thanh cũng thuộc loạI tốt. Tuy nhiên chức năng pathfinding của game rất dở:nhân vật và phương tiện cơ giớI di chuyển như ngườI say rượu.
  Dẫu sao thì đây cũng là một game hay và rất đáng để chơi. Chúng ta hình như thấy nhân vật mang tính chất hàng động tự do giống Dungeon Siege nhưng lạI có dáng dấp Commandos.

  Người viết bài: phucthq
  Nhóm Tin túc Gamevn
   

Chia sẻ trang này