1. Chào toàn thể thành viên của diễn đàn GameVN,

  Tuy forum đã có một năm khá khó khăn, bị chặn tên miền do một số rắc rối không đáng nói nhưng vẫn duy trì một lượng truy cập nhất định với lượng thành viên trung thành gắn kết forum bấy lâu.

  Nhân dịp sự kiện giải bóng đá EURO 2024, Ban Điều Hành GameVN xin có phần quà nhỏ trích từ quỹ sinh hoạt chung của diễn đàn làm quà tặng cho các thành viên tham gia mini game đoán nhà vô địch của giải đấu. Đây cũng cơ hội để tất cả các thành viên yêu thích bóng đá cùng nhau thảo luận, chia sẻ quan điểm và phân tích các trận đấu, cầu thủ và những khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu cũng như hâm nóng lại bầu không khí khá ảm đạm của forum mấy tháng vừa qua.

  Tiền thưởng này được trích từ quỹ chung của Ban điều hành diễn đàn, không đại diện cho bất kì tổ chức hay cá nhân nào. Diễn đàn đang và sẽ chấp hành các quy định luật pháp hiện hành của nhà nước, không khuyến khích hay tổ chức cá cược dưới bất kì hình thức.

  Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Khách - cũng như các thành viên nói chung bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến, đóng góp hết mình vì tập thể GameVN … Chúc Khách sẽ đang và mãi nhớ tới GameVN như một mái nhà tinh thần thứ hai.

  Trân trọng,
  Ban Điều Hành GameVN
  Cùng tham gia thảo luận giải bóng đá EURO 2024 tại box thư giãn-cuộc sống

  Tắt thông báo bằng nút X bên góc phải của bảng thông báo*

  Dismiss Notice

[PC] Tales of Zestiria

Thảo luận trong 'Tin tức - Giới thiệu - Thảo luận chung về game' bắt đầu bởi death_evil_91, 20/10/15.

 1. Cloud88

  Cloud88 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  21/9/04
  Bài viết:
  936
  Nơi ở:
  Fantasy World
 2. tuanmagician

  tuanmagician シェンムー Ryo Hazuki GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/10/07
  Bài viết:
  9,647
  Ai cho hỏi cách bụp 2 con medusa với , chơi 1 con nó hoá đá né hoặc dính rồi die hs còn đỡ , đến cái Q cuối hay sao đó 1 lúc 2 con nên khó đỡ quá @@ có cách nào chống petrify hiệu quả ko >.<
   
 3. Cloud88

  Cloud88 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  21/9/04
  Bài viết:
  936
  Nơi ở:
  Fantasy World
  Break đúng lúc nó dùng hóa đá là được.
  Nếu khó quá thì stack 6 skills cùng tên sẽ ko bị hóa đá.
   
 4. blizzard9x

  blizzard9x Legend of Zelda GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/5/08
  Bài viết:
  1,136
  bác nào có file save lúc xong 4 trial ko cho mình xin với, vừa mới dọn ổ xoá nhầm game r :(
   
 5. g.a.u

  g.a.u Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/12/08
  Bài viết:
  4,430
 6. holysage1987

  holysage1987 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  1,762
  Nơi ở:
  HCM,Q Phu Nhuan
  Cốt truyện Zestiria bị fail mà! Alisha ban đầu ai cũng nghĩ là 1 main char, có đủ bộ skill, mystic arte, costume như các char khác mà thời gian ẻm đi theo party có mấy tiếng, sau đó là bái bai forever lun! Sau đó thế vô là con Rose!
  Hài nhất là con Rose tụi Seraph cú bảo con này có trái tim trong sáng giống như thằng Sorey nên có khả năng y như Sorey! Trong khi ẻm lại là 1 sát thủ tiềm năng của 1 tổ chức sát thủ! => Trong sáng chỗ nào nhỉ?????? Đã thế còn nói chuyện móc méo Alisha!
  Trong khi Alisha lun tìm cách để giúp đỡ cho dân chúng, koi Rose như 1 người bạn! => vậy mà bị lũ "bà tám" Seraph bảo là tâm hồn ko trong sáng, nói xấu này nọ!
  Zaveid ban đầu bị kỳ thị vì giết người! Thế sau cả party tha thứ, chấp nhận anh ta vì anh ta kể chuyện ngày xưa anh mất 1 người bạn! Thế là thế nào nhở????
  Còn Sorey là 1 thằng ba phải, thiếu quyết đoán, Seraph bảo gì thì nghe nấy!

  Túm lại ý nghĩa sâu sắc của Tales này là nhìn mặt lũ main đẹp zai đẹp gái, ngây thơ vậy thui chứ thực ra chỉ là 1 lũ giả dối, khẩu xà tâm phật! =))

  Phần này combo dễ quá đâm ra nhàm! Side step ko thú vị như Graces f!
  Mún nó làm lại cái bảng học skill của Xillia và Xillia 2 ghê! Phần này học skill lại theo level! :(
   
 7. g.a.u

  g.a.u Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/12/08
  Bài viết:
  4,430
  thật có hiểu cốt truyện tí nào ko thế
  ai trong đây cũng chơi xong rồi khỏi bỏ thẻ spoil nữa
  Có làm subquest thấy tụi giết người đầy ra mà ko có malevolence không
  Giết người nhưng không có nghĩ là xấu xa ,vì vui thú các kiểu , có thể nói các anh hùng "công lí" trên phim ảnh cũng giết cả vạn người , có thể nỏi cái này thuộc "niềm tin"
  Cái này tự hiểu , còn Alisha trong tâm không vững , không có mục tiêu chính xác, ko quyết đoạn , phụ thuộc "ăn bám" bà cô , nên đúng thế , rất dễ bị malevolence ảnh hưởng
  Zaveid không giết người , trước khi mà Sorey tới thì Zaveid không còn cách nào khác để tiêu diệt Malevolence cả ,và bản tính của Zaveid cũng tốt , con malevolence Zaveid giết đầu game do tinh linh biến thành có lẽ hoàn toàn không thể cứu dc nữa
  Sorey mà ba phải , thiếu quyết đoán thì chịu rồi

  Bạn có xem đoạn hội thoại bên lề nào ngoài cốt truyện chính không , hỏi thật đấy
   
 8. bloodss

  bloodss Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  272
  trong sáng theo ý nghĩa ở đây không phải là làm việc xấu thành yêu ma,mà theo tư tưởng của mỗi người,như hội con rose làm ass nhưng tư tưởng của nó làm đúng nên yêu ma không thể đồng hoá tụi nó,có rất nhiều ví dụ trong game nhất là cái ông mà thuê người giết bọn trẻ ăn trộm tranh trong side quest ông có ý đồ xấu nhưng tư tưởng của ổng nghĩ mình là đúng nên ông đó không hề bị ma hoá dù nó là thằng phản diện nhìn là muốn giết.:3cool_angry:

  alisha công bằng mà nói là max trong nhưng không chắc,nó như một một cái cây mà gốc yếu,cái gốc của nó là quá thần tuợng cái bà kỵ sĩ,nếu như khúc bà kỵ sĩ nói ra danh tính mình mà không do team main nói ra trước hoặc "sorey yêu dấu" kế bên khuyên bảo thì đảm bảo alisha bị yêu ma 100% vì niềm tin của nó đỗ vỡ hoàn toàn:3cool_embarrassed:

  sorey không biết có ba phải thiếu quyết đoán hay không nhưng cuối game ảnh đã đưa ra quyết định cho chính mình éo nghe ai ,chán thằng main ở chổ yêu mà éo dám nhận,nhìn khúc xử xong bà kỵ sĩ là biết thích alisha rồi.:1cool_look_down:

  zavied éo bị kỳ thị vì giết người nhá,vì tư tưởng của nó không hợp team main thôi,vì có những seraph bị yêu ma hoá thì không thể cứu được nữa điển hình là anh của edna,khúc đầu nó giết seraph ở cái núi vì biết rằng éo cứu được nữa,còn team main mới đầu game còn ngu nên mới kỳ thị ảnh chứ chơi nguyên game có thấy nó giết người méo nào đâu.:3cool_angry:

  chốt:
  cái tales này tóm lại là việc mình làm đúng hay sai không quan trọng,cái quan trọng là lối tư tưởng niềm tin của chính mình,mình làm sai nhưng mình vững lòng tin thì không ai có thể lay chuyển được mình,mình không tin vào chính quyết định mình làm thì sẽ là mồi ngon cho yêu ma.:7cool_waaaht:
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/12/15
 9. g.a.u

  g.a.u Mayor of SimCity GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  3/12/08
  Bài viết:
  4,430
  3 người nói 2 người chung ý kiến rồi , chơi lại new game + mà xem lại story đi bạn =))
   
 10. atlans89

  atlans89 The Pride of Hiigara GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  4/3/06
  Bài viết:
  9,044
 11. holysage1987

  holysage1987 C O N T R A

  Tham gia ngày:
  28/7/06
  Bài viết:
  1,762
  Nơi ở:
  HCM,Q Phu Nhuan
  Ta chưa nói gì mà 3 2 chung ý kiến gì. Mà chuyện gắn thẻ spoil là chuyện đương nhiên phải gắn để tránh việc người mới vô có mún xem hay ko. Game bản EN nó mới ra có vài tháng mà bảo bỏ spoil là sao? Khi nào nguyên năm đi hãy tính.
   
 12. honglong17

  honglong17 Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  2/10/07
  Bài viết:
  982
  Nơi ở:
  KingdomOf Heaven
  mỉnh vẫn chả hiểu mấy cái blast nó tác dụng cũng như sử dụng sao nữa, mình dùng tay xbox 360 . Có bạn nào hiểu có giúp mình cái được ko
   
 13. Undersword

  Undersword Legend of Zelda GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  1,077
  Nơi ở:
  Ở đâu kệ t
  Mới vừa chơi cái này, đó h chưa chơi JRPG cái nào ra hồn nhưng ta thấy cái này cũng hấp dẫn đấy... hi vọng theo được lâu.
  Mọi người có cái crack nào v1.04 mà không cần dùng Steamlite không ? Muốn cho đứa bạn chơi mà nó không có Steam.
  Và cho hỏi, finish game này thì mất trung bình khoảng bao nhiêu giờ chơi ? (nghe nói thường mấy cái JRPG này dài lắm...)
   
 14. Rewels

  Rewels Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/10/11
  Bài viết:
  2,593
  Crack Ali, hình như khỏi update, vẫn nhận hết DLC, bật steam mới vào game dc, mà chả cần log in, có steam.exe trong task manager là chạy.
   
 15. giangqaz

  giangqaz Space Marine Doomguy GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/5/08
  Bài viết:
  5,888
  nhiều phiên bản quá, giờ mình muốn chơi thì tải những cái gì =.=
   
 16. bloodss

  bloodss Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  272
  blast theo mình là có 3 công dụng chính:
  Công dụng 1 là để xài skill blast ở kamui bằng cách nhấn rt thì phải.
  Công dụng 2 là add chain blast vào để không bị dừng khi xài hết 4 lần skill để có thể ra skill liên tục cũng nhấn rt nhưng yêu cầu là phải xài 3 combo trở lên.
  Công dụng 3 là để xài hi ougi tầng 1 yêu cầu 3 blast và 3 combo hit,tầng 2 yêu cầu 5 blast và 5 combo hit nhấn rt+B
  :1cool_dribble::1cool_dribble::1cool_dribble::1cool_dribble: coi bộ phần này có cơ chế hóa thú rồi,nhìn mọc nanh chém đã phết,mà bác kiếm đâu ra thế mò youtube sáng h đâu có thấy cái gameplay này:6cool_beat_brick:
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/12/15
 17. thanhhieu1205

  thanhhieu1205 Waiting to respawn GameOver

  Tham gia ngày:
  22/7/10
  Bài viết:
  248
  Youtube đây
   
 18. bloodss

  bloodss Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  22/11/11
  Bài viết:
  272
  :2cool_beated: vãi đạn nhìn thì thấy team có 3 đứa, con main,1 shota không có loli sao,thằng tóc đen nhìn tựa tựa main chắc là họ hàng,mong team nhiều xíu nhìn giới thiệu mà thấy có 3 đứa thì có vẻ chán:8cool_cry:
   
 19. tuanmagician

  tuanmagician シェンムー Ryo Hazuki GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  18/10/07
  Bài viết:
  9,647
  mình thì chơi đến boss cuối rồi mà tiếc nên để đó ra ngoài cày kéo hết đám Q còn lại rồi , h vẫn tiếc ếu biết nên vào chọt nó cho end game ko , chơi chọn chế độ khó nhất chơi nên thấy hứng thú hơn nhiều =)) có điều đến h vẫn ếu biết xài item kiểu nào cho cái đống skill trên item nó xếp theo hàng ngang , thử hết cả đống item mà cứ thiếu trước hụt sau >.<
   
 20. Undersword

  Undersword Legend of Zelda GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  9/6/10
  Bài viết:
  1,077
  Nơi ở:
  Ở đâu kệ t
  Mấy bạn nữ trong game này nhìn đẹp thật đấy mà không hiểu sao chả có ai hợp gu của mình.
  Cả bạn main trong phần tiếp theo coi trailer cũng không thuộc type.
  Trong khi lúc mới vào game gặp Mikleo lại không chịu nổi thốt lên "đù, anh nào đẹp trai thế".
  Chẵng lẽ mình bị gay rồi sao :7cool_waaaht::7cool_waaaht::7cool_waaaht:
   

Chia sẻ trang này