Phân biệt các loại website khi thiết kế web

Thảo luận trong 'Lập Trình Web' bắt đầu bởi khucmuathu, 8/3/13.

 1. khucmuathu

  khucmuathu Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  19/5/12
  Bài viết:
  25
  Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tập trung vào việc phát triển thị trường qua kênh Online. Việc sử dụng thiết kế web và Marketing Online hiệu quả là việc mà doanh nghiệp nào cũng chú trọng. Nhưng việc thiết kế web mà lại không hiểu biết về loại hình của website sẽ dẫn đến khi thiết kế web thường không chuẩn, đúng theo bản chất của website nên sau một thời gian hoạt động nảy sinh ra nhiều bất cập gây lãng phí .

  [​IMG]

  Phân biệt web giá rẻ và giá đắt và web phần mềm : Web có 3 loại

  + Loại phần mềm web: Là loại có giá thành không rẻ và có ứng dụng chuyên biệt. Giao diện của loại này cực đơn giản chứ không lòe loẹt, nhưng có điều code phải đáp ứng được các yêu cầu chức năng xử lý tính toán. Loại này như vinametal.com, amazon.com …. : Giá cả theo chức năng

  [​IMG]

  + Loại web marketing: Cần là thiết kế độc quyền. Một điều vô cùng quan trọng là thiết kế phải đẹp, bởi nó thể hiện bộ mặt công ty và ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược marketing: Giá cả từ 12 – 100 triệu đối với loại may đo tùy mức độ đa phương tiện như flash, ajax, slide, 3d, nhiều giao diện khác nhau… (Là trang chuyên để giới thiệu công ty, bán hàng công ty)

  [​IMG]

  + Loại web may sẵn: Ứng dụng mã nguồn mở, có công ty Việt hóa đi… Loại này chỉ việc cài lên, chọn giao diện thiết kế web có sẵn ở phần mẫu và sửa: Giá rẻ từ 3 – 10 triệu, tuy loại này được làm nhanh và rẻ nhưng chức năng admin rườm rà phức tạp, hay bị lỗi bất thường, code nặng nề, lại là hàng may sẵn nên chắc chắn sẽ không phải là độc quyền, ảnh hưởng uy tín doanh nghiệp nếu lấy đó là trang chính. Loại web này thường được dùng để làm các trang web vệ tinh sau khi doanh nghiệp đã có 1 trang chính là web độc quyền sang trọng.
   
 2. meocon252

  meocon252 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  27/11/13
  Bài viết:
  5
  hayyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyyy
   
 3. intan

  intan Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/11/13
  Bài viết:
  18
  Cám ơn bài viết :x
  Biết thêm nhiều cái hay
   
 4. starwarvn.com

  starwarvn.com Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  20/2/14
  Bài viết:
  64
  Nơi ở:
  http://starwarvn
  uh làm nhiều mà cái này nhiều người không để ý, cám ơn bài viết hay :2cool_sexy_girl:
   

Chia sẻ trang này