Phát giftcode miễn phí cho tất cả thành viên tham gia SA!

Thảo luận trong 'Sudden Attack' bắt đầu bởi Micky, 13/6/12.

 1. justlee0101

  justlee0101 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  8/11/12
  Bài viết:
  0
  Đã like FB với nick NeoMax Cô Đơn trên FB
  Email: a.n_band@yahoo.com.vn
  Còn code cho mình xin 1 cái nhá..tks ạ!
   
 2. kecungcom

  kecungcom Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  14/6/12
  Bài viết:
  5
  Nơi ở:
  pleiku
  đừng có hack nữa là hứng thú voi SA luôn,
   
 3. xuantung412

  xuantung412 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/4/11
  Bài viết:
  67
  Nơi ở:
  Tp HCM
  Trời, Cái Game Cũ Rích. Chơi Làm Gì. Khuyên Ae nhà nào có máy tính thì đầu tư thêm cái card màn hình m ua COD 9 Hay Battle F bán cho đã
   
 4. hungblack001

  hungblack001 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  17/4/07
  Bài viết:
  271
  Nơi ở:
  A place full of love
  còn bạn nào chơi SA USA k :V
  .
   
 5. changdasau

  changdasau Dragon Quest

  Tham gia ngày:
  19/5/11
  Bài viết:
  1,211
  mạng Mẽo toàn ping 4 nháy, lại còn gặp hacker vn.
   
 6. hungblack001

  hungblack001 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  17/4/07
  Bài viết:
  271
  Nơi ở:
  A place full of love
  tại mình ở EU nên k chơi SEA hay Kr đc x_x
   
 7. DKGB123

  DKGB123 Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  24/6/06
  Bài viết:
  139
 8. bigheadvn

  bigheadvn Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/12/12
  Bài viết:
  2
  quái lạ là bọn SA SEA nó update event liên tục nhưng hack nó cũng ko fix là mấy
   
 9. homeishady

  homeishady Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  2/4/10
  Bài viết:
  0
 10. chuchuAA

  chuchuAA Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  24/12/12
  Bài viết:
  5
  Nơi ở:
  1
  Học bổng du học , học bổng thạc sĩ, chương trình học bổng du học, tìm học bổng du học


  Chào bạn,

  Bạn đang có ý định du học nước ngoài?

  Nếu vậy, chắc hẳn bạn đã không tránh khỏi việc cân nhắc giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau?

  Du học tự túc có lẽ là sự lựa chọn trực tiếp và đơn giản nhất. Tuy nhiên, đi đôi với nó là một gánh nặng tài chính khá lớn. Ví dụ:

  Bạn muốn du học New Zealand?

  Mức học phí năm 2013 cho chương trình cử nhân kinh doanh của một trường Đại học ở đây khoảng 25,000 NZD một năm, tương đương với 420 triệu VND một năm. Cùng với chi phí sinh hoạt khoảng 15,000 NZD một năm, sau ba năm học bạn phải tiêu tốn ít nhất 120,000 NZD, tương đương với khoảng hơn 2 tỉ VND.

  Bạn muốn du học Úc?

  Theo số liệu công bố trên website của Đại học New South Wales , riêng số tiền học phí bạn phải đóng để hoàn tất chương trình kỹ sư ở đây là 154,675.20 AUD, tương đương với hơn 3.3 tỉ VND.

  Bạn muốn du học Mỹ?

  Con số này có lẽ còn gấp nhiều lần nếu như bạn muốn du học ở một trường Đại học uy tín của Mỹ. Theo thông báo về mức học phí hàng năm của trường Đại học UC Davis ở California, sinh viên quốc tế theo học ở trường này phải đóng 55,046 USD một năm, tương đương với 1.37 tỉ VND.

  Tất nhiên, để tiết kiệm học phí, bạn có thể chọn xin học ở một trường cao đẳng (College) hoặc học viện (Institute) nào đó ở Úc hoặc New Zealand. Học phí của các trường này thường chỉ bằng hai phần ba các trường Đại học trong cùng khu vực.

  Trong trường hợp muốn du học Mỹ, bạn có thể nộp đơn vào các trường Cao Đẳng Cộng Đồng (Community college) với mức học phí chỉ bằng một phần nhỏ mức phí của các trường Đại học trong cùng tiểu bang.

  Tuy nhiên, bạn cũng phải sẵn sàng chấp nhận thỏa hiệp về chất lượng cũng như uy tín của những môi trường đào tạo này. Ví dụ, với tấm bằng cử nhân từ một học viện tư nhân ở New Zealand, cơ hội để bạn xin học Thạc sĩ ở một trường Đại học lớn trong nước này như Auckland University, Auckland University of Technology hầu như bằng không.

  Tương tự, rất ít giảng viên ở các trường Cao Đẳng Cộng Đồng ở Mỹ có trình độ Tiến sĩ hoặc công trình nghiên cứu khoa học được xuất bản ở các tạp chí khoa học quốc tế.

  Vậy làm thế nào để bạn vừa được học ở một trường Đại học uy tín, vừa không phải trả chi trả những khoản học phí khổng lồ?

  Bạn có thể xin học bổng du học.

  Tuy nhiên, sự chọn lựa đó khá gian nan ngay cả khi bạn có học lực xuất sắc. Nó đòi hỏi bạn phải bỏ rất nhiều thời gian tìm hiểu thông tin học bổng, trường Đại học, luyện và đăng ký thi các chứng chỉ bổ sung, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, viết thư, gửi hồ sơ đi, theo dõi tiến độ hồ sơ, trao đổi với trường Đại học...

  Đây là những việc hầu như quá tải với một người đang phải đi học hoặc đi làm, đồng thời có ít kinh nghiệm về hệ thống giáo dục nước ngoài.

  Xác suất thành công đơn xin học bổng của bạn do vậy thường không cao.  Học bổng toàn phần hoặc 100% học phí từ những trường

  đại học hàng đầu thế giới về quy mô, chất lượng đào tạo,

  và môi trường nghiên cứu.  Trung Tâm Xúc Tiến Học Bổng Du Học ALT được thành lập nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên có nhiều hoài bão và lòng quyết tâm như bạn tìm được học bổng tại các trường Đại học uy tín thuộc khu vực Âu, Mỹ, và Australia.

  Chương trình học bổng của ALT bao gồm 70% học phí hoặc 100% học phí cùng chi phí sinh hoạt. Các mức học bổng khuyến khích như 10-20% học phí, miễn phí khóa học tiếng Anh không nằm trong khuôn khổ chương trình học bổng du học của ALT.

  Mạng lưới liên kết rộng rãi và sự chuyên tâm trong công việc giúp ALT có được sự hợp tác từ những trường Đại học có môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất cũng như quỹ tài trợ lớn dành cho sinh viên Quốc tế.

  Về yêu cầu học lực, bạn không nhất thiết phải là học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc hoặc thuộc nhóm học sinh, sinh viên thủ khoa. ALT đã tư vấn thành công rất nhiều học sinh, sinh viên học lực khá nhưng có nhiều hoài bão và quyết tâm tìm được học bổng ở các trường Đại học danh tiếng Âu, Mỹ.  Hội đồng học thuật hỗ trợ hồ sơ xin học bổng

  với tỉ lệ thành công 99%  Các thành viên sáng lập ALT có kinh nghiệm học tập hoặc làm việc tại top 10 các trường Đại học danh tiếng Châu Âu hoặc top 50 các trường Đại học tốt nhất trên thế giới.

  Đặc biệt, ALT có một mạng lưới các nhà cố vấn học thuật hiện đang công tác tại nhiều trường Đại học đạt chuẩn AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business – Tổ chức hàng đầu về dịch vụ kiểm định chất lượng Quốc tế các chương trình thương mại và kế toán ở bậc Đại học và sau Đại học).

  Với mỗi hồ sơ xin học bổng, ALT cam kết tư vấn để ứng viên có được mức học bổng cao nhất từ một trường Đại học uy tín nhất, phù hợp với nguyện vọng và năng lực của ứng viên. ALT hoàn toàn không tính phí với những trường hợp tư vấn học bổng không thành công.  Nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm,

  trung thực, trách nhiệm  Cam kết không tính phí của ALT luôn đồng hành với sự trung thực và trách nhiệm cao nhất trong nổ lực tư vấn cho mỗi ứng viên học bổng du học.

  Mỗi hồ sơ xin học bổng gửi đến văn phòng ALT đều được thẩm định bởi ít nhất hai thành viên của hội đồng học thuật ALT. Kinh nghiệm bản thân cũng như quá trình làm việc với nhiều trường Đại học uy tín trên thế giới cho phép các thành viên hội đồng học thuật ALT đưa ra những kết quả thẩm định đáng tin cậy.

  Kết quả này luôn được nhân viên tư vấn của ALT chia sẻ một cách cởi mở, trung thực với ứng viên đã nộp hồ sơ.

  Với kết quả thẩm định khả quan, ứng viên xin học bổng sẽ được nhân viên tư vấn ALT hướng dẫn cặn kẽ các bước nộp hồ sơ bổ sung, cũng như được cập nhật tình trạng hồ sơ của mình qua tài khoản cá nhân trên website của ALT trong suốt quá trình xin học bổng.  Đội ngũ chăm sóc ứng viên học bổng

  nhiệt tình, năng động  Ngoài nhân viên tư vấn, đồng hành với mỗi ứng viên học bổng của ALT là đội ngũ chăm sóc ứng viên trẻ trung, thân thiện và luôn lấy phương châm vì niềm tin của ứng viên học bổng để làm việc. Họ chính là những người hướng dẫn, hỗ trợ cho các ứng viên học bổng của ALT từ lúc nộp hồ sơ cho đến khi nhận được học bổng và chính thức nhập học. Mục tiêu của họ là giúp ứng viên học bổng có được sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống cũng như học tập ở môi trường mới.

  Nói bao giờ cũng dễ hơn làm.

  Chúng tôi không mong bạn sẽ đặt niềm tin vào ALT qua đôi dòng chia sẻ ở đây.

  Vì vậy...

  1. Hãy gửi Đơn xin học bổng của bạn đến văn phòng ALT.

  2. Đăng ký tham dự các buổi thuyết trình của ALT về cơ hội học bổng.

  3. Xin lịch hẹn tư vấn.

  Bạn sẽ hiểu rõ hơn làm thế nào ALT có thể hỗ trợ để bạn có được một suất học bổng toàn phần từ một trường Đại học uy tín ở Châu âu, Mỹ, Úc.

  Thân mến.
  -------------------------------------------------------------------------------------------------
  Chi tiết truy cập website: www.Alt.edu.vn
  Head Office: 29/5 D2 St, Ward 25, Binh Thanh Dist, HCMC.
  Email: info@alt.edu.vn
  Hotline: +84 8 351 24082
   
 11. PikachuH

  PikachuH Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  29/3/10
  Bài viết:
  338
  mình đã đọc cảm ơn dòng viết tam huyết của bạn =))=)).
   
 12. devilxz2

  devilxz2 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  29/1/12
  Bài viết:
  47
 13. FireZeratul

  FireZeratul Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  9/5/09
  Bài viết:
  0
 14. babyboong

  babyboong Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  29/4/08
  Bài viết:
  76
  Nơi ở:
  Hale Lake
 15. tranthanh1994

  tranthanh1994 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/3/13
  Bài viết:
  20
 16. Cris0110

  Cris0110 T.E.T.Я.I.S

  Tham gia ngày:
  12/4/11
  Bài viết:
  642
  Nơi ở:
  In The Hell
 17. yuki21

  yuki21 Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  22/3/13
  Bài viết:
  5
 18. Líu cả lưỡi

  Líu cả lưỡi Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  14/4/09
  Bài viết:
  15
 19. Đại Bàng Đen

  Đại Bàng Đen Legend of Zelda

  Tham gia ngày:
  16/2/11
  Bài viết:
  938
  Nơi ở:
  ๑ღ๑۩۞۩
 20. Micky

  Micky Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  23/11/10
  Bài viết:
  6
  Cảm ơn mọi người đã tham gia .
   

Chia sẻ trang này