Phe MaChao guild VietNamBrother

Thảo luận trong 'Dynasty Warriors Online' bắt đầu bởi lextoon, 30/5/12.

 1. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  3,792
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thỉnh thoảng anh xài Dino da đen và ZhaoChao tóc xanh của thằng Cháo quẩy để lại, Fact CC, LB, SQ chỗ nào anh chả có acc, tìm anh thì dễ nhưng anh có ló mặt ra chơi ko mới là vấn đề ;)) =)).

  À còn về hai bạn mới lập G bên Ma Chao mình chỉ nói đơn giản thế này, bạn sexynow chắc mới chơi chứ bạn Lax thì chơi lâu lắm rồi, chuyện cũ chuyện mới giờ cũng chả có gì, ko phải là người VN chưa có tên tuổi gì trong cái sv global này, và với kinh nghiệm bản thân thì mình khuyên 1 điều chân thành và thiện ý là nếu ko tạo dựng quan hệ và chiêu mộ cả những người nước ngoài thì chả bao giờ đi lên được đâu.

  Người VN và người nước ngoài có gì khác nhau? Khác chỉ ở cái khi bỏ game, quay trở lại thì người VN vẫn còn đó, thế thôi. Mà còn tùy vào mối quan hệ, chưa chắc người nước ngoài đã quên, mà chưa chắc ng` VN đã nhớ.
   
 2. Blossom

  Blossom Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  27/1/11
  Bài viết:
  426
  (Tiếp lời lão JU-JU =)))
  Quan trọng là ng nc ngoài họ chịu nhận thành ý hay không thôi, vì cũng không phải ng nc ngoài nào cũng gửi thân vào 1 nơi họ không hiểu biết 1 cái gì cả...ở MC, ng ta chỉ kháo nhau LLM thôi, vào đc đó ng ta xem là vinh hạnh, nói thế cũng thấy việc mộ quân nc ngoài cũng k phải đơn giản. Chi bằng làm thân với LLM, để tiến thân cho dễ dzị :))
  Gamer VN trog server này danh tiếng không phải là không có, có ng nổi tiếng đánh hay, có người nổi tiếng tốt, tiếng xấu, tiếng giàu, tiếng lag, tiếng glitch, tiếng lừa...v...v...quan trọng là bạn làm sao mời họ về đc với mình. Có thể bạn k giỏi, nhưg làm ng giỏi thấy phải đi theo bạn thì Guild bạn mới có tương lai....haizzz

  Nếu 2 bạn nghĩ kỹ vđề rồi chia ra từng thời điểm làm từ từ thì k lo k lập đc Guild có tiếng tăm, còn suy nghĩ giả sử là cục bộ chỉ có VN không, thì muốn tiến bộ cũng gần như không tưởng.
   
 3. Alzio

  Alzio Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/5/12
  Bài viết:
  26
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
  Mình ko nghĩ rằng VN mình ben phe Ma Chao ít dau. Mình mới choi 1 tuần đã add khoảng chục bạn VN rùi nè. Nói phe MC ít cũng không đúng, có điều người chơi phe MC đa số newbie và ở Âu, Mỹ nhiều. Chắc ko rành Tam quốc nhưng lên cấp thì hơi bị máu.
  Một số bạn VN rất mạnh nhưng ở guild khác nên ngại chuyển guild.
  Nói thiệt DWO cơ chế giao lưu khá tệ, muốn add friend còn khó. Hy vọng các bạn nòng cốt sẽ thường xuyên onl (nếu cố định dc thì tốt) để tuyển mem. Trình độ cày level của VN mình ko thua ai đâu.
  Mình cấp thấp, nhưng cũng cố gắng đóng góp chút công sức cho guild:7cool_spiderman:
   
 4. JakeSatan

  JakeSatan -=Devils' King=- Moderator

  Tham gia ngày:
  4/9/04
  Bài viết:
  8,047
  Nơi ở:
  Địa Ngục^.^
  Cái game này cày rank cho lắm để làm gì? :)) Bất quá lên 20k honor là quá đủ rồi...mấy cái cape thì bỏ công sức ra làm việc ở ngoài, đủ sức mua mấy chục cái cape nếu cùng thời gian để cày lấy một cái cape R5 hoặc R6 =))
  Tội mấy chú cắm đầu farm cho dữ để lấy R6 cape, giờ Aeria nó không cho ra, ngồi mà móm mỏ =))

  PS: mình là một thằng farm cho lắm trước kia, giờ thấy phí time vc :))
   
 5. thanhson263

  thanhson263 Mario & Luigi

  Tham gia ngày:
  26/10/06
  Bài viết:
  713
  Nơi ở:
  Master of puppet
  Cho mình ? cai nay` lúc mơi tạo nhân vật xong làm nv j` đẻ lên 200 luôn vayyj ?
   
 6. lextoon

  lextoon Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  4/7/09
  Bài viết:
  331
  Thank vì các bạn đã góp ý, nhưng mình thì không đổi ý đâu, người VN xài hàng VN mà. Ủa mà từ đầu mình đâu co nói cấm người nước ngoài, mình chỉ nói ngôn ngữ guild la TV, bất kể ai, có khả năng sử dụng TV là ok, chứ nó nói Eng, thú thật trình độ Toei của mình cũng không bao nhiu nên nếu nó hỏi Eng thì mình cũng không bik tra lời sao
   
 7. *KingVN*

  *KingVN* Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/5/11
  Bài viết:
  93
  Haizz zậy thì e sẽ tiếp tục ngày tháng rong chơi, conf tàn tàn cho qua ngày, cuộc sống ảm đạm vẫn là sở thích của e mà :D, lâu lâu rủ tây mock chơi cho đỡ chán :cuteonion9:
   
 8. lextoon

  lextoon Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  4/7/09
  Bài viết:
  331
  Đây là topic về guild của mình , mong mấy bạn đùng pha loãn topic bằng những bài không liên qua, những bài tán gẫu hay chém gió
  Mong mod xóa bớt mấy bài post đó dùm em
   
 9. Blossom

  Blossom Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  27/1/11
  Bài viết:
  426
  Cái này thiệt tôi nghe thấy khó hiểu quá...bạn k cấm ng nc ngoài, nhưg ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt, có khả năng sử dụng tiếng Việt...:( đoạn này tu từ, chơi chữ à ?. Tôi xét tình hình thế giới hiện nay, tiếng Việt thuộc hàng tiếng hiếm đấy, bao nhiêu ng học đc ? bao nhiu người sử dụng đc ? nếu bảo có, mình thấy ở VN mìh có ng nc ngoài học và nói tiếng Việt rất lưu loát mà...nhưng họ học vì họ yêu đất nc, con ng VN, họ có động lực.

  Còn giờ nói chuyện game, Guild của bạn, là Guild mới, tiếng thì chưa có, miếng lại càng không, họ có động lực gì để trag bị tiếng Việt và chơi với các bạn ? nếu rộng rãi chiêu mộ ng về mà xây dựng thì may ra thấy có tương lai, chứ bạn hạn chế kiểu này, bạn gom đc VN nhưg VN đó mãi không mạnh đc...vì lối tư duy cục bộ, cây nhà lá vườn, tôi thì nghĩ các bạn muốn vang danh thì chỉ có 2 đường 1 là CAMPAIGN kiểu LLM, 2 là pvp confront kiểu các Guild nổi tiếng. Nhưg bạn có biết vì sao họ mạnh còn phe VN mình lại yếu thế hơn k ?
  Nói không xa, chíh sách tuyển mộ của họ cũng hoàn toàn khác cách nghĩ của bạn. Bạn đãi ng ta rộng, thì ng ta k tiếc sức giúp bạn, bạn k có tiếng tăm mà lại bế quan như thế, liệu có ai người ta lưu ý không ? Nếu chỉ gom newbie VN, rồi tự train với nhau thì mình nói cái này có thể bạn buồn, nhưng trình độ của bạn thật k đủ để đẩy nhóm mới đi lên....vậy nên lòng vòng cũng k thể có tiếng tăm gì đc, loanh quanh vẫn là cái ao làng thôi. Có tham vọng mà không biết thực hiện thì cũng chẳng khác gì mộng mơ giữa ban ngày.

  Người lập Guild, cũng như lập 1 cty vậy, bạn phải nhún mìh, phải tự trag bị kiến thức, để mà hội nhập ; trog game cũng tương tự như đi đánh, đi học thêm chút tiếng Anh vậy, vì ng nc ngoài k phải ai cũng bit tiếng Anh đâu, có khi họ vừa gõ trả lời bạn vừa phải google translate đấy. Bạn k có trog tay cái gì hết mà đặt ra những thứ tự làm suy yếu mình thì bên ngoài ng ta k màn mà bên trong bạn cũng khó mà đạt thành mục tiêu đề ra.

  Mình lấy ví dụ như Guild bạn như vầy, thử hỏi Thunder, Himiko cũng VN đấy, liệu có về theo k ? Cái đó là xét mặt danh tiếng, có đủ lay động ng ta k ?
  Như Guild OMG ngày trc, cũng chính sách chỉ dùng ng VN, nhưg về sau đã quốc tế hoá, mục tiêu là đào tạo thêm ng đánh hay, và các team của Guild đi đánh thì rất mạnh.

  Tóm lại, ở server quốc tế, thì tư duy nên, mình chỉ khuyên các bạn là nên thôi, mở rộng với tất cả mọi ng chơi. Về sau khi mà bạn có danh tiếng rồi, khi đó bạn sẽ hiểu điều mình nói, và lúc đó bạn thix full VN cũng dễ thôi, ng ta sẽ tự theo tiếng của bạn mà tìm đến :)

  Thân ái
  Rất chân thành

  ---------- Post added at 07:19 ---------- Previous post was at 06:51 ----------

  Thấy bạn nói thì mình cũng chỉ cười nhẹ thôi, k sao, mới chơi thì ai cũng nghĩ như bạn, k có gì đáng trách cả.
  Trò chơi này nó có cái hay, là vì sao, là vì nó k phụ thuộc quá nhiều vào cấp độ (nói đơn giản vầy, nếu mình chơi lại 1 char Lt.Colonel thôi, mình vẫn có thể giết từ cấp Colonel (tức trên mình 1 cấp) cho đến các Grand stt (hơn khoảng 5-6 cấp, mỗi cấp tính bằng hàng chục ngàn honor)), trang bị, quần áo. PVP hơn nhau là ở cái đầu, cái tay điều khiển....chứ k phải trông nó ăn mặc áo choàng lết đất, giáp trụ sáng ngời là mạnh đâu....tôi có thể ra trận k mặc áo giáp cũng đc, nghĩa là k mặc 1 món gì trên ng cả và vẫn giết ng đều đều.
  Quần áo k quá quan trọng, k có set hoàng kim hay vũ khí hoàng kim, bạch kim, tử kim,...v...v....:-j cho nên sau này bạn sẽ thấy có những ng ăn mặc rất hoành tráng nhưg sẽ thua 1 thằng ăn mặc như thằng ăn mày thôi :)
  Trò này có thể kéo nhau lên lvl cao thật cao đấy, nhưg đúng như JakeSatan nói, nó k giúp gì nhiều cho bạn, ngoài cái rank to, nhưg cũng như mình nói ở trên, ng ta k quan tâm đến rank bạn là gì, mà quan trọng trình độ điều khiển nhân vật của bạn như thế nào...bạn đánh dở, thiếu nền tảng thì cho dù bạn rank to cỡ nào, thì ng ta cũg vẫn cho bạn ra vào base liên tục thôi.

  Cày level là để đạt đc 1 số mốc vũ khí thôi và áo/khăn choàng đẹp về mặc, lưu ý chữ ĐẸP :) (bạn cấp Guard đi, nhưg bạn vẫn có thể mặc đồ cấp cao nhất, là cấp 7, thậm chí mang phi phong cấp 5 lun....như thế là bạn hiểu quần áo k ăn nhập gì rồi nhé / còn vũ khí thì cần 1 số cấp nhất định để cầm, đó mới là lý do ng ta cày lvl nhưg cũng tới cấp để sử dụng vũ khí đó mà thôi)
  Hiện giờ vũ khí ưa chuộng là vũ khí cấp 5, thì như JakeSatan nói, chỉ cần 20k honor là quá đủ để xài....còn cấp 6 thì thêm tí nhưg chả mấy ai xài cấp 6, sau này bạn chơi sẽ hiểu.
   
 10. JakeSatan

  JakeSatan -=Devils' King=- Moderator

  Tham gia ngày:
  4/9/04
  Bài viết:
  8,047
  Nơi ở:
  Địa Ngục^.^
  Lạy lão già, 20k là cầm R6 rồi ông ơi ~.~'
   
 11. lextoon

  lextoon Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  4/7/09
  Bài viết:
  331
  Thui, mình không mún tranh cãi mấy vấn đề này nữa, củng chỉ là game thui mà, mang tính giải trí, so sánh với sự sống còn cũa 1 công ty thì có phần hơi quá. Mà giờ cho dù có làm gì thi himiko, thunder, cũng không rời guild của họ đâu, còn guild mình thì mình vẫn giữ vậy, vì các guild Eng có quá nhiều rồi, sao chép của người ta chắc gì đã được như người ta, chi bằng đường ta ta cứ đi,cùng lắm thì guild 10 người, bạn bè anh em chơi với nhau là được rùi.
  Từ lúc mới bắt đầu chơi game đến lúc thành pro, ai chẳng qua giai đoạn newbie, ai lại chăng phải học hỏi, các newbie bây giờ sẽ là pro của tương lai đó, đừng coi thường. Quan trọng là lúc cần hỏi (bằng TV), thì co guild để trả lời cho nó, vậy là ok rui. Nói về các pro thì mình từng sát cánh chiến đấu với các pro như la soint, 3k, fuanh.....(hiên nay vẫn thế), một số đã nghi hưu rui hay it nhất không gặp nữa như Anh,ThanChet..... ngay cả himiko cũng đã từng add friend mình( hi vọng chưa xóa), từng cùng team với thunder vào cái thời mới khai trương game với scerino 3 kingdom kìa, lúc đó cả đám gà với nhau chơi feed như phim, vk thì cùi pắp, không có ap, toàn guard chơi với nhau

  -----------
  Các bạn cố gắn đừng làm loãn thear với các bài viết không liên quan, thank
   

  Các file đính kèm:

  Chỉnh sửa cuối: 5/6/12
 12. Blossom

  Blossom Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  27/1/11
  Bài viết:
  426
  Đây là hậu quả của việc ít đọc về rank, cộng thêm tuổi già lú lẫn =))
   
 13. Jukanius

  Jukanius Đào Viên Tiểu Họa Gia Quy Ẩn

  Tham gia ngày:
  22/1/05
  Bài viết:
  3,792
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chủ yếu mấy người kia vào chat với thảo luận góp ý để tăng độ hot cho topic bạn thôi, nếu như không thích thì sau bài này cùa tôi những bài thừa sẽ del đi đúng như yêu cầu.

  Tôi chỉ nói mấy ý cuối cùng thế này. Những cái tên bạn đưa ra, có thể trong cộng đồng người VN với nhau thì 1 vài người cũng gọi là được pro, nhưng trong cộng đồng thế giới họ ko có vị trí gì hết, sự thực đáng tiếc là như vậy, mà đây lại là server global, ko phải sv VN.

  Các bạn có lẽ chỉ nghĩ đơn thuần " game thôi fun mà " mà ko biết 1 điều là văn hóa chơi game của thế giới rất khác với VN ( lười, ham vui, đố kị ghen tức, vô tổ chức vô kỉ luật v.v... ) người VN nói chung tố chất tư duy thì cao nhưng lại bị chi phối bởi vô số những yếu điểm khác. Mà cái dở nhất của đa phần người VN là ra ngoài thế giới, bộc lộ cái tốt thì ít, bộc lộ cái xấu thì nhiều, chuyện người VN bị kì thị, thậm chí bị banlist ở sv game nước ngoài là chuyện quá bình thường, dạo 1 vòng các game khác là thấy chắc ko cần nói nhiều.

  Phấn đấu được như Mega hay VNF cũng còn khó, phấn đấu được như OMG thì e rằng ko thể. Rất tiếc để trở thành 1 guild mạnh thì ý tưởng của các bạn may ra chỉ thực hiện được nếu DWO có sv riêng của VN.
   
 14. Thedarkwings

  Thedarkwings Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/8/08
  Bài viết:
  249
  Theo tôi thiết nghĩ guild các bạn nên có 1 đặc điểm gì đó để người ta dễ nhớ. Như bọn LLM thì farm ms. Riêng guild tôi dưới sự lãnh đạo của công chúa hôi nách 3k với banner : SEX, conneting people :)) . Luôn thu hút từ những bé trẻ con mới nhú tập làm người lớn đến những lã già khú với sở thich lolipop bệnh hoạn . Đủ mọi lứa tuổi :))
   
 15. *KingVN*

  *KingVN* Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  4/5/11
  Bài viết:
  93
  Haizz nói nhiều vô ích, chạy qua box Chat chit quăng gạch cho đỡ chán :))
   
 16. lextoon

  lextoon Donkey Kong

  Tham gia ngày:
  4/7/09
  Bài viết:
  331
  haizzzz , đau xót thay, bạn đúng, mặc dù không mún nói xấu người vn nhưng những gì bạn nói lại hay xảy ra, nhất là game warcraft, bản thân mình ngừng chơi game đó chỉ vì bi chửi và bị kick quá nhìu
  Mấy bài đó vẫn chưa cần del, vì nó vẫn còn trong nội dung guild, thank bạn ủng hộ, típ tục post bài nhé, mình chỉ có ý nhắc nhở các thành viên khác, nếu các bài viết sau này đi quá xa, mong bạn del dùm
  Thank

  Sax máu, ông đang lăng xê hay lăng mạ 3k vậy ? tui méc 3k àh
   
 17. Thedarkwings

  Thedarkwings Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  4/8/08
  Bài viết:
  249
  Mấy vụ dâm dục lão ấy chả tự hào bỏ 3 ra đấy chứ. Ta nói có câu nào sai ta chết liền à. Chuẩn từng từ luôn đấy :))
   
 18. Sexynow

  Sexynow Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  98
  tên nhân vật của bạn là gì :2cool_sexy_girl:

  Char name

  ---------- Post added at 11:58 ---------- Previous post was at 11:48 ----------


  Nghiêm cấm nội dung đó dưới mọi hình thức :D

  ---------- Post added at 12:03 ---------- Previous post was at 11:58 ----------


  Góp ý vậy là đc rồi, ý kiến thì tất nhiên là phải nghe.. Nge xong thì ng ta lại có quyết định riêng của họ (vd: sẽ làm như mọi người nói hoặc là tự vẽ cho mình một con đường riêng dựa trên kinh nghiệm những người đi trước như các bạn...):soldier_baby:
   
 19. Sexynow

  Sexynow Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  20/2/12
  Bài viết:
  98
  Lax ơi tớ phải về Quảng Ninh một tuần, mọi chuyện trong Game cậu làm giúp tớ nha....
   
 20. Alzio

  Alzio Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  13/5/12
  Bài viết:
  26
  Nơi ở:
  Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này