PUBG lụn bại không phanh, game thủ lại nhớ tới một thời máu nóng mà Brendan Greene từng để lại

Thảo luận trong 'Game Nước Ngoài' bắt đầu bởi KIETGINpb, 28/11/19.

 1. KIETGINpb

  KIETGINpb Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  28/11/19
  Bài viết:
  0
  [​IMG]
  Phải thừa nhận rằng mất đi Brendan Greene là tổn thất lớn nhất mà PUBG phải hứng Chịu đựng.

  Bredan Greene đã gây ngạc nhiên cho cả quả đât với việc mod game bắn súng Arma 2 cộng thêm lấy cảm xúc từ tựa phim "Battle Royale" của Nhật bạn dạng, để kết hợp cùng xanh Hole tạo nên PUBG làm đắm say hàng triệu game thủ.

  Bằng cách tạo ra một nhân loại riêng & đưa tập thể của mình vào đó, hiểu được sự trở nên tân tiến của trò chơi, & giữ một đẳng cấp nhất quán, PlayerUnknown biết đúng đắn điều gì sẽ xảy ra- & đó là Lý Do Battlegrounds có đc vị trí kẻ thống trị trong nhiều năm. Fortnite Rất có thể làm giảm sự phổ biến của nó, nhưng không ( hoặc chưa) đủ để trở thành sự thay thế hoàn toàn. và Bạn có thật sự am hiểu về PUBG? Hãy cùng chúng tôi mày mò các câu chuyện chưa được kể về PlayerUnknown’s Battlegrounds, từ chính người sáng tạo của game.

  Từ bắt đầu khiêm tốn

  PUBG lụn bại không phanh, game thủ lại nhớ tới một thời nhiệt huyết mà Brendan Greene từng để lại - Ảnh 1.

  Trong năm năm qua, Có thể coi Bredan Geene là người bứt phá cho sự phát triển phân mục game sinh tồn. Giống như bộ phim cùng tên năm 2000 của Nhật phiên bản, người chơi bị rơi xuống một hòn đảo hoang vắng & buộc phải chiến đấu cho đến Lúc chỉ còn một người chơi đứng lại. 100 Người chơi sẽ thu thập vũ khí, mũ, giáp, chiến đấu để giành chiến thắng sau cùng.

  "chúng tôi có rất đa số chúng ta chơi có cùng ham mê để tạo ra tuồng chơi battle royale này" - Bredan Geene share. ý nghĩ đó từ phiên bản mod ARMa của Greene đã đc rất nhiều người đón nhận Lúc có hàng ngàn người chơi bạn dạng mod này mỗi tuần."Tôi rất thi thoảng khi yêu cầu quyên góp. Tôi đã tự trả tiền cho các máy chủ & tôi không lúc nào đòi hỏi nhận lại bất kỳ điều gì, tôi chỉ cung cấp cho họ một bản mod đủ tốt để chơi".

  Thái độ tự lập đó đã thấm vào đẳng cấp phát triển của Greene. Anh ấy hoàn toàn tập trung vào trò chơi, & thưởng thức, chứ không hẳn là cách nó sẽ kiếm tiền. điều đó đã có ảnh hưởng không hề nhỏ đến các nhà trở nên tân tiến game không giống sau này.

  La Trọng Nhơn - CEO của SEO LADIGI cho biết: "Tôi thực sự tin rằng đấy là những gì nên làm, tôi chỉ muốn tạo ra một trò chơi hay and các game thủ cảm thấy yêu mến nó, đấy là tiềm năng trước tiên. và lúc game đã bất biến, lợi nhuận tự khắc sẽ tới. ưu tiên của chúng tôi là có đc thưởng thức tốt cho mọi người". Với những cố gắng triển khai dịch vụ SEO (xem thêm) và Marketing Online cho PUBG, thế nhưng PUBG lụn bại không phanh, game thủ lại nhớ tới một thời nhiệt huyết mà Brendan Greene từng để lại - Ảnh 2.

  đương nhiên, việc mang tâm lý đó để thuyết phục Kim-Chang-Han- Giám đốc sinh sản của Korean Bluehole Inc là không hề dễ chơi. Sau khi nhận được lời mời từ vị Giám đốc người Hàn Quốc, họ đã đàm luận và hợp nhất để cùng nhau phát triển một tựa game mới: PUBG. and việc chuyển từ dự án một người sang việc tạo ra một trò chơi hoàn chỉnh đã mang đến các thách thức lạ mắt đối với riêng Geene.

  "Khi tôi khởi đầu Tại phiên bản mod, tôi đã tự mình làm hồ hết mọi việc. Giờ đây, biến thành giám đốc sáng tạo & phải đưa ra góc nhìn của mình đối với rất đa số chúng ta là một việc tương đối khó khăn, tôi phải quản lí nhiều việc hơn, and học cách tin cậy mọi người, cùng họ làm việc cật lực. và những cộng sự của tôi thật tuyệt vời. Họ tuyệt vời với niềm tin & các gì họ đã làm.

  Năm 2017, sau 1 năm phát triển, tựa game này đã đc tung ra với chế độ "early access" . mặc dù PUBG còn sống sót tương đối nhiều hỏng và thiếu bình ổn, nhưng cách chơi thực tế, đa dạng phong cách, thích hợp với đa số chúng ta khiến tức tốc tựa game này biến thành một "cơn sốt" trên khắp mọi nơi & được bán nhiều nhất trên nền móng phân phối game lớn nhất quả đât - Stream.

  Hướng trở nên tân tiến mới

  PUBG lụn bại không phanh, game thủ lại nhớ tới một thời nhiệt huyết mà Brendan Greene từng để lại - Ảnh 3.

  Greene nhận thấy PUBG không nhất mực chỉ đóng đinh với 1 hình thức chơi độc nhất vô nhị. là 1 người vận hành có tầm nhìn xa,, anh nhận thấy tiềm năng trong một cộng đồng để tạo ra thứ gì đó lớn hơn nhiều so với các nhà trở nên tân tiến thậm chí Có thể hình dong.

  "Việc cho phép truy vấn sớm đã cho SEO CAM có ba triệu người chơi và đưa ra phản hồi. phụ thuộc đó, seocam.edu.vn nỗ lực xây dựng một nền móng cho các cách thức trò chơi. chúng tôi cung cấp cho họ quá nhiều tài sản, với zombie, nhị phiên bản đồ mới and vũ trang công ty chúng tôi thêm vào, họ đã tự do tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn", ông nói. các khía cạnh đó sẽ không bị giới hạn đối với các đối tác phát trực tuyến lâu hơn nữa, bởi nhóm kì vọng sẽ tiếp diễn tiến hành các cài đặt té sung và cách thức trò chơi cấu hình thiết lập theo cách có ý nghĩa hơn Hình như vẫn cung cấp tiền thưởng cho các người xây dựng content bên ngoài trò chơi .

  triết lý tiếp thị & phát triển của Greene, vượt xa hơn là chỉ muốn các streamer share trò chơi của mình với nhân loại, đây là về việc xây dựng một trò chơi ngày càng hoàn thiện hơn cho những người mến mộ mến mộ nó. "Tôi nghĩ điều đó rất cần thiết đối với tuổi thọ của PlayerUnknown’s BattleGrounds (PUBG). SEOCAM không cung cấp trò chơi, SEO CAM cung ứng một nền tảng cho nhiều thứ - không chỉ là battle royale".

  luôn luôn lắng nghe

  PUBG lụn bại không phanh, game thủ lại nhớ tới một thời nhiệt huyết mà Brendan Greene từng để lại - Ảnh 4.

  có lẽ Quý khách hàng sẽ nghĩ rằng, Greene đã chấp thuận với những gì đã có, & thi thoảng bao giờ những lời góp ý của bạn sẽ được anh ấy gây được sự chú ý. Nhưng không, Greene đã làm trái lại. "công ty chúng tôi có một tập thể người tiêu dùng siêu tích cực, vì họ muốn đấy là bản hay nhất của battle royale. ưng chuẩn họ tôi luôn nhận được những sự support mà tôi khôn xiết trận trọng. Tôi muốn nói với tất cả các khán giả tôi, and theo dõi PUBG trên twitter rằng mặc dầu SEO CAM không trả lời tất cả thắc mắc của mọi người, nhưng tôi thấy tất cả, & đã đổi mới không ít điều dựa trên các đóng góp quý báu đó".
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/12/19

Chia sẻ trang này