Nhìn chảy nước miếng , bác mà bán trong SG em ủng hộ liền . Nếu đc thì cho em xin recipe nha anh . y!m [email protected]
Cái đấy thì chắc phải để từ từ đã, mà mình cũng không có biết làm Cái đấy tớ chịu thật, bạn bè tớ dưới HP thì giờ đang học trên này cả ròi
Thằng đặt hàng mua ở UK nhờ chuyển phát nhanh từ Chùa bộc ra Công Viên mà 20 bảng à, chém chết cả đứa bán lẫn đứa giao đấy
Về lí mà nói là anh đặt mua ở chùa bộc thì em phải chuyển qua UK cho anh, sau đó anh phải gửi em để em chuyển về Công Viên. Tính giá 20 Bảng là quá rẻ, anh thử gửi cái gì theo đường máy bay bay về em xem
Ờh cũng được đấy. Nhưng bánh có ngon khôg mới là vấn đề chú ơi. Hộp thì đẹp bánh ăn như %&$& thì có mà mang tiếng ra.