Quà thả ga tham gia Alpha Test Kiếm Vũ Mobi VNG

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi Stealth, 23/9/17.

 1. Stealth

  Stealth Administrator Administrator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  5/5/04
  Bài viết:
  8,776
  Nơi ở:
  http://gvncontent.com/
  (GVN) Trong 24 giờ đầu mở cửa, Kiếm Vũ Mobi VNG đã thu hút đến hàng chục ngàn game thủ tham gia trải nghiệm. Nhân dịp này, ngoài những hỗ trợ trong game, VNG cũng đã triển khai ưu đãi cho game thủ Kiếm Vũ nói chung cộng đồng phiên bản web nói riêng thông qua các sân chơi tái xuất giang hồ, nhận quà thả ga, báo lỗi nhận thưởng, chia sẻ thông tin game ra mắt chính thức,…

  Tân binh lập công nhận thưởng

  Sẽ có ít nhất ba hoạt động để tân thủ tham gia và nhận thưởng. Trong đó, có hai sân chơi là báo lỗi Alpha Testchia sẻ thông tin game ra mắt chính thức đều có phần thưởng là giftcode. Cả hai sân chơi này diễn ra từ ngày 22-24/9.

  [​IMG]

  Trong khi đó, sự kiện đua top Alpha Test (Chiến kỵ, Tiên dực và Thần binh) lại dành cho nhân vật các danh hiệu Đông Tà, Tây Độc hay Nam Đế. Điều này sẽ cực kỳ kích thích người chơi bởi số lượng người sở hữu danh hiệu là có giới hạn, vì vậy, mỗi người chơi đều phải rất nỗ lực ở giai đoạn Alpha Test. Sự kiện cũng diễn ra trong thời gian Alpha Test – từ ngày 22-24/9.

  [​IMG]

  Tất cả các phần thưởng này có hiệu lực từ thời điểm game mở cửa chính thức – dự kiến vào tuần cuối tháng 9/2017.

  Việc tung hàng loạt sân chơi cũng như phần thưởng khủng dành cho game thủ nhân dịp Alpha Test cho thấy Kiếm Vũ Mobi VNG đã chuẩn bị chu đáo việc chăm sóc người chơi. Được biết, cũng trong thời gian thử nghiệm, BĐH game mong muốn nhận được các phản hồi, góp ý từ phía người chơi để chuẩn bị thật hoàn hảo cho sản phẩm trong ngày mở cửa chính thức.

  Vàng bao la ở Kiếm Vũ Mobi VNG

  Trong thời gian diễn ra thử nghiệm, người chơi sẽ được Kiếm Vũ Mobi VNG gửi tặng Vàng khóa trong game để thuận tiện trải nghiệm. Theo đó, tương ứng với các mốc thời gian online trong game sẽ nhận được 1.000, 2.000, Vàng, đặc biệt 20h00 mỗi tối người chơi sẽ nhận 5.000 Vàng khóa … Tối đa mỗi ngày game thủ có thể nhận được 10.000 Vàng khóa.

  [​IMG]

  Ngoài ra, BĐH sản phẩm này còn chia sẻ trong dịp game ra mắt chính thức, NPH VNG sẽ có chương trình tri ân người cũ với 4 gói quà dành cho người chơi từ VIP 1-8. Được biết mỗi gói quà có trị giá tương đương từ 10 triệu VNĐ trở lên và cực kỳ hữu ích cho người chơi. Đây không chỉ được xem là động thái tích cực trong việc chăm sóc người chơi cũ của Kiếm Vũ mà còn cho cộng đồng thấy được VNG luôn sẵn sàng các chương trình cho mọi người chơi của cộng đồng Kiếm Vũ từ nền tảng PC đến mobile.

  Tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.kvm

  Tải iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/id1255058344

  Trang chủ: http://kiemvumobi.360game.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemvumobi.360game.vn/

  http://gvncontent.com/game/qua-tha-ga-tham-gia-alpha-test-kiem-vu-mobi-vng
   

Chia sẻ trang này