Quy định về bài gửi trong box Ý kiến - Đóng góp (Update 28/08/2011)

Thảo luận trong 'Ý kiến - Đóng góp' bắt đầu bởi BM, 24/7/04.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. BM

  BM Administrator Administrator Super Moderator Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/02
  Bài viết:
  1,878
  Để tránh tình trạng post bài lung tung làm loãng chủ đề, chúng tôi đã thay đổi lại cách gửi bài trong box Ý kiến đóng góp:

  - Tất cả các member đều có thể gửi bài trong box này.
  - Chỉ có người tạo chủ đề mới có thể trả lời chính bài viết của mình, các thành viên thường khác không thể gửi bài vào chủ đề đó. Tất nhiên là các Mod và Admin có thể trả lời bất kỳ chủ đề nào.
   
  dinhnghi24 thích bài này.
 2. BM

  BM Administrator Administrator Super Moderator Moderator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  22/1/02
  Bài viết:
  1,878
  Các ý kiến cần được gửi lên theo các mẫu sau:

  A. Góp ý dành cho box, khu vực trên TGTC:

  1. Box hay khu vực được góp ý:
  2. Nội dung góp ý:
  3. Đề xuất hướng thay đổi, phát triển:

  B. Góp ý dành cho điều hành viên:

  1. Tên điều hành viên được góp ý:
  2. Nội dung góp ý
  3. Các dẫn chứng, thông tin minh họa, giải thích cho nội dung trên:
  4. Đề xuất hướng giải quyết:
  a). Không có.
  b). Nhắc nhở.
  c). Tạm ngưng chức vụ.
  d). Giáng cấp
  e). Các đề xuất khác.


  - Các ý kiến sẽ được chuyển đến điều hành viên / quản lý viên có liên quan và có thẩm quyền để xem xét, giải quyết trong vòng một tuần.
  - Các bài góp ý không đúng quy cách, không theo đúng nội quy sẽ không có giá trị xem xét và sẽ được chuyển vào box Thùng rác.

  Quy định có hiệu lực từ ngày 3-9-2004
   
 3. NV

  NV Administrator Administrator

  Tham gia ngày:
  26/11/02
  Bài viết:
  7,230
  Nơi ở:
  23/01/2010
  __Để chỉnh chu lại kỉ cương cho box Ý kiến - Đóng góp, nhóm Điều Hanh GVN quyết định có một số thay đổi nho nhỏ sau :

  + Nghiêm cấm việc các Mod vào post bài lung tung không đúng thẩm quyền của mình, gây mất trật tự trong box Ý kiến - Đóng góp. Vi phạm lần 1 cảnh cáo, vi phạm lần 2 unset khỏi nhóm Điều Hành.


  + Các Mod phải có trách nhiệm check box Ý kiến - Đóng góp để xem có việc gì liên quan đến box của mình không, nếu có thì buộc phải giải quyết.

  + Member trước khi kiện cáo hay thắc mắc thì tốt nhất là nhắn tin cho Mod của box mà mình hay lui tới trước đã (như hỏi về chuyện bị cảnh cáo, cách chơi game...vv), sau đó nếu vấn đề vượt quá khả năng của Mod thì hãy viết bài vào box hoặc nhắn tin theo các link sau :

  - Admin : ( hiện tại có 2 Admin bên dưới là còn hoạt động trong forum nhiều, các Admin còn lại rất bận với công việc ngoài đời nên không thể online nhiều được ).

  Gửi tin nhắn đến NV

  Gửi tin nhắn đến The Mask


  - Smod :

  Gửi tin nhắn đến Joker

  Gửi tin nhắn đến Sinbad


  __Admin và SMod sẽ giải quyết các vấn đề như phản ánh về một Mod, nhờ gỡ ban ( khóa nick ), tạo box mới, bầu chọn Mod mới, active account ( cái này thì hãy nhắn cho Admin )...vv

  __NV nhắc lại lần nữa, nên hạn chế post bài vào box Ý kiến - Đóng góp mà hãy nhắn tin làm việc với Mod của box mà bạn hay tham gia, Mod là người đã có kinh nghiệm hoạt động và gần gũi với member trong box cho nên họ sẽ giúp đỡ bạn lẹ hơn, ngoài ra làm vậy cũng giúp san sẻ công việc cho Admin và SMod.
   
  vipcodon95 thích bài này.
 4. Hong Su Vuong

  Hong Su Vuong Administrator Administrator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  14/4/02
  Bài viết:
  4,820
  Nơi ở:
  Vô định kh
  Box Ý Kiến - Đóng Góp là nơi chủ yếu thu nhận những ý kiến do mọi người đóng góp để xây dựng hoạt động của GVN dần dần tốt hơn, nhưng dường như có nhiều người nhầm lẫn đây là nơi giao tiếp của Ban Điều Hành với thành viên nên ngay cả những thắc mắc vốn đã được nêu rõ trong quy định cũng post vào đây. Để dễ dàng quản lý lượng thông tin góp ý và để box Ý Kiến - Đóng Góp hoạt động đúng với chức năng của nó hơn, đề nghị bạn chú ý những điều này trước khi post vào box Ý Kiến - Đóng Góp :

  - Thắc mắc về những chức năng của diễn đàn như phân cấp thành viên, các chức năng search, edit, avatar, chữ ký,... bạn hãy sang box Giải đáp những thắc mắc về diễn đàn !

  - Thắc mắc về quy định và cảnh cáo, vì sao bị cảnh cáo, kiến nghị về cảnh cáo,... bạn liên hệ trực tiếp với người đã cảnh cáo bạn ! Nếu bạn cảm thấy không hài lòng với câu trả lời của người cảnh cáo bạn thì bạn hãy post ý kiến của bạn vào box Ý Kiến - Đóng Góp và mời người đã cảnh cáo bạn vào đối thoại !

  - Đối với vấn đề về hệ thống email tự động của diễn đàn thì do không nằm trong khả năng quản lý hoàn toàn của diễn đàn nên BQT không thể giải quyết triệt để được. Xin mời vào đây !


  Ngoài ra, những topic không thuộc phạm vi Ý Kiến - Đóng Góp sẽ được khóa lại và trực tiếp chuyển vào box Bài Chuẩn Bị Xoá. Mong rằng mọi người đã đọc và đừng thắc mắc trong khu vực Ý Kiến - Đóng Góp !
   
  anhdung128 thích bài này.
 5. Sinbad

  Sinbad Administrator Administrator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  11/8/02
  Bài viết:
  9,099
  Sau những vụ việc vừa qua từ giờ BQT sẽ thắt chặt kỷ luật của GameVN hơn nữa, cụ thể đầu tiên là thay đổi tại box YKĐG này:
  Nghiêm cấm các mod không liên quan vào post bài trong topic kiện cáo hay góp ý của các mem. Chỉ có Admins, SMods và Mod bị kiện mới có quyền vào trả lời trong topic. Bất kì Mod nào khác không có liên quan mà vào trả lời sẽ bị cảnh cáo. Tùy tình hình và mức độ mà sẽ có mức cảnh cáo cho phù hợp. Nếu liên tục vi phạm lỗi này thì đến lần thứ 3 sẽ buộc phải Unset.
  Cấm tuyệt đối các vụ cãi nhau, khiêu khích tay đôi giữa các ĐHV trong box YKĐG. Đây không phải là sân khấu cho mọi người diễn trò.

  Qui định có hiệu lực kể từ lúc này: 14h33' ngày 01/07/2009!
   
  anhdung128 thích bài này.
 6. Squall Leonaheart

  Squall Leonaheart ♠ HCuM oS EvoL 'N sSiM ♠ GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  27/4/03
  Bài viết:
  8,891
  Nơi ở:
  Love Center Hall
  Bổ sung thêm quy định:

  Box YKĐG là nơi làm việc giữa BĐH và member nên nghiêm cấm member lập các Topic Re, trừ trường hợp có liên quan trực tiếp đến bản thân. Trong những trường hợp khác cần thiết lập topic Re thì PM cho các admin và smod hỏi.

  Vi phạm lần 1 cảnh cáo 5 đến 10 điểm, lần 2 cảnh cáo 30 điểm, lần 3 cảnh cáo 1000 điểm.

  Quy định có hiệu lực: 13h30 ngày 15/08/2009.
   
 7. petern

  petern °˖✧Bmì patê✧˖° Administrator GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  24/9/03
  Bài viết:
  3,235
  _ Các admin, smod toàn quyền reply và xử lý các vấn đề trong box YKĐG.

  _ Tất cả các mod ko được phép tranh luận, cãi nhau trực tiếp với member, với các mod bị kiện và các mod box khác nếu topic đó ko liên quan đến mình. Cần bày tỏ quan điểm thì vào box Điều hành lập topic.

  _ Nghiêm cấm việc đá đểu, xúc phạm, chửi, phê phán mod khác trong các topic.

  _ Nghiêm cấm chửi rủa, xúc phạm member trong các topic.

  _ Ko reply lung tung, ko reply các topic ko có liên quan đến bản thân trong box YKĐG, đặc biệt là các topic member nêu rõ kiện mod nào, box nào. Các mod chung box với mod bị kiện có thể reply trong topic đó.

  _ Khi member khiếu kiện member khác thì chỉ có admin, smod, và mod điều hành box xảy ra vụ việc mới được reply.

  _ Các trường hợp mod có thể reply:
  Member hỏi lý do bị vi phạm, người cảnh cáo, mức cảnh cáo. Chú ý chỉ trả lời đầy đủ thông tin về cảnh cáo, ko bình luận gì khác.
  Member hỏi các vấn đề có liên quan đến lỗi, bug của 4rum, các trường hợp ko post bài và lập topic được, các vấn đề nằm trong box Giải đáp thắc mắc thành viên mới.
  Topic ko đề cập đích danh mod nào, hỏi các câu hỏi chung chung như "BQT trả lời giúp", "Cho mình hỏi.." các mod có thể reply nếu biết câu trả lời chính xác.
  Topic xin thành lập box mới (chỉ có ý kiến ủng hộ hoặc ko ủng hộ)
  Topic ý kiến chung đến ban điều hành hoặc góp ý về forum.

  _ Mod có trách nhiệm phải reply topic liên quan đến mình chậm nhất là 3 ngày. Nếu ko reply thì phải có lý do.

  _ Mod ko được sử dụng cảnh cáo tại box YK-ĐG. Các trường hợp mod được quyền cảnh cáo: post sex, post thông tin xấu, phản động, post tin đồn có ảnh hưởng lớn đến 4rum hoặc xã hội, post bài chửi rủa lời lẽ vô học, post bài quảng cáo.

  Vi phạm các quy định trên sẽ cảnh cáo từ mức 3 đến mức 5 lần thứ 1, lần thứ 2 cảnh cáo mức 10, lần thứ 3 sẽ unset 1 tháng, tái phạm unset vĩnh viễn.


  Đây là bảng quy định dành riêng cho ĐHV tại box YKDG nay public trước toàn thể cộng đồng. Mong các ĐHV thực hiện 1 cách nghiêm túc nội quy này. Hiệu lực tức thời kể từ khi Stick Topic.
   
 8. nhuphuong

  nhuphuong Mega Man

  Tham gia ngày:
  7/1/06
  Bài viết:
  3,109
  Tóm lược:
  __ Thực hiện nghiêm túc và triệt để những nội quy đã được nêu ra từ #1 đến #7 và #8
  __ Đối với những góp ý khiếu nại, kiện cáo, phản ánh, bức xúc bắt buộc phải có tối thiểu ba nội dung sau:
  1. Tên nick(s) cần góp ý, bị kiện, bị khiếu nại, bị phàn nàn.
  2. Lý do.
  3. Link dẫn đến bài viết vi phạm hoặc bài viết bị phàn nàn.
  Bổ sung:
  __Topic ở trạng thái bị khóa có nghĩa là đã giải quyết xong hoặc không giải quyết do vi phạm nội quy.
  __Chỉ chủ topic bị khóa trong 1 số tình huống cụ thể (chưa đồng ý, cần bổ sung, ...) mới có quyền lập topic tiếp tục. Toàn bộ những thành viên khác không liên quan, lập topic trong tình trạng này sẽ bị khóa topic, không giải quyết, không giải thích và topic có thể sẽ bị delete khỏi box YKDG.


  __ Nhiều người lập topic cùng một nội dung, BQT sẽ chỉ quan tâm đến topic của chính nick bị warn, hay chính nick muốn kiện cáo, phản ánh. Tất cả những topic khác theo sau sẽ bị khóa! Nội dung sẽ chỉ được quan tâm khi "chủ topic chính" sử dụng và đưa những lập luận, nội dung đấy vào topic của mình!


  __ Những topic góp ý hay kiện cáo, phản ánh, bức xúc mang thêm những nội dung tương tự sau thì topic sẽ bị khóa/delete, không giải quyết và những nội dung đấy sẽ thành sự thật. Cụ thể:
  • "Tôi không rảnh tìm dẫn chứng. Thích thì tự đi tìm" --> Ngay lập tức "tôi" vào thùng rác ngồi!
  • "Tôi biết có lẽ topic sẽ bị xóa, block" ---> Ngay lập tức xóa, block topic!
  • "Tôi biết có lẽ tôi sẽ bị warn" ---> Ngay lập tức gameover nick!
  • "Thích chém, thích warn thì cứ việc, tôi cóc ngán" ---> Ngay lập tức gameover nick!
  ** Tuy nhiên, sau đấy vẫn muốn tiếp tục nội dung góp ý, kiện cáo, thành viên vẫn có thể (dùng nick khác) lập topic khác. Điều kiện duy nhất là topic không vi phạm nội quy.


  __ Đi khiếu kiện mà phạm bất kì 1 nội quy cơ bản nào về sign, về avatar, về ngôn từ, sẽ bị warn gấp đôi số points thông thường. Nếu bị gameover nhưng vẫn muốn tiếp tục thì có quyền dùng nick khác và lập topic khác.  __ Tất cả những nội quy sẽ bổ sung, hỗ trợ cho nhau. BQT mong các thành viên tôn trọng và thực hiện một cách tự giác. Nếu có bất kì một hành vi cố tình tìm cách luồn lách rồi sử dụng những sơ hở đấy để lươn lẹo thì ngay lập tức gameover nick. Nội quy sẽ update, sửa chữa sau! Đây không phải tòa án, không phải luật pháp. Đây là forum, là nội quy!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này