Replay, screen shot Heroes 5 những trận đấu bạn cho là imba :(

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi forfunforgame, 12/9/08.

 1. CRUSADER_01

  CRUSADER_01 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  21/5/07
  Bài viết:
  404
  Camp của TotE chơi màn cuối Flamboyant exit khá là vui, và nếu chơi ở cấp độ Heroic thì cũng không phải dễ nhằn :).

  Màn này có 5 trận đánh lớn, phải sử dụng các hero của các thành khác nhau để đánh demon. Trận thứ nhất là Wulfstan đánh thành Demon ở góc 2h, trận này nói chung là không có gì đáng nói, chỉ có cái là nếu lúc đầu không chú ý tài nguyên thì sẽ không đủ để dùng rune.
  Trận thứ 2 là của thành Human, buộc phải cầm Freyda để đánh. Trận này khá là khoai cho những ai ít chơi Heaven, và nếu như không có sự chuẩn bị tốt từ màn 2 camp 4 thì e rằng là sẽ phải load đi load lại rất nhiều lần :)). Tuy nhiên, với những ai quen thuộc với chiến thuật phòng ngự đổ bê tông thì không có gì phải nói, và kĩ năng Divine vengeance của Freyda thật là vô đối.
  Rep đây nè
  http://www.mediafire.com/?q8dfvcgasane9c0

  Trận thứ 3, có lẽ đây là một trong những trận khó nhất camp, khi phải sử dụng Kujin để đánh một trận hoành tráng với phép Dark. Bựa một cái là mình chơi camp chả bao giờ học shatter dark cả, hơn nữa màn này các hero khác đều có balista và armor cart, riêng Kujin nhà nghèo lại ko có ?? Tui chơi đến màn này đánh 3 lần đầu thua cả 3 vì không có shatter dark, định load lại màn 2 camp 3 của Orc để lấy shatter dark, nhưng oải quá, vẫn quyết định sống chung với seduce và frenzy =)). Cuối cùng cũng ngộ ra bí quyết.
  Một điều thú vị nho nhỏ là nếu Kujin mà thua, thì đến lượt Gotai trổ tài lấy thịt đè người với 900 cyclop =)). Nhưng nếu cứ để thế chơi tiếp thì lại có bug là Gotai sẽ chạy khắp map, và lúc lên xuống đường hầm thì mình sẽ phải ấn enter liên tục, tiếp đó là sẽ không có quân cấp 7 để đánh Biara :|.
  Rep đây
  http://www.mediafire.com/?9b89ha2jyj5tjxt

  Trận 3 xài Ylaya để đánh, không có gì đáng kể, cứ tập trung freeze bọn succubus là xong.

  Trận cuối dùng chính Zehir để đánh, thật sự mà nói trận này khá khó nhằn, vì quân ta ít, quân địch lại đông, Biara lại có max Gating + Special, chả khác gì quân địch được x 2 cả. Sau khi đánh 3 lần, cuối cùng cũng thắng. Thật sự mà nói, vì max speed chạy cho xong map nên lúc đánh trận cuối cùng này mới phát hiện ra mình chưa có cleansing =)), cũng như không kịp đeo Item cho quân =)).
  Rep
  http://www.mediafire.com/?rdsbr61ntzkz83i
  Công nhận là số quân cấp 7 mốc Heroic lên nhanh thật, cứ để mấy con cấp 7 ở đấy không summon thì lúc sau đã có trên 100 con rồi :)). Lúc đấy đánh có lẽ dễ hơn nhìu :).
   
 2. zhangthang

  zhangthang Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  3/3/08
  Bài viết:
  1,734
  trận kujin thì cần gì shatter, chỉ cần bố trí quân sao cho đạo cyclop chính và đạo earth daughter ko phang nhau là dc, lúc mình chơi thì khi quân nó tràn ra thì một mình đạo earth daughter xử 2/3 quân địch (cả gate lẫn quân chính), tất nhiên là trước đó các chị ấy cũng xử gần 1 nửa quân ta=))
   
 3. deathblow

  deathblow Vệ úy

  Tham gia ngày:
  22/5/09
  Bài viết:
  175
 4. NKidd

  NKidd Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  18/10/07
  Bài viết:
  94
  Trận cuối của bác Zehir mình toàn chịu khó và nhịn nhục chờ thêm mấy tuần là đống quân cấp 7 cực đông và hung hãn :D
  Với lại chịu khó kiếm trọn bộ set dragon thì đống cấp 7 khủng đừng hỏi
   
 5. trang.thuy93

  trang.thuy93 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  22/11/10
  Bài viết:
  52
  Vậy có Gotai đánh nữa à. Trước đánh thử em Kujin 2-3 lần cảm thấy không ăn được nên bỏ qua cái thành này. Bộ rồng mấy thằng tướng thành khác nó đến nửa, bỏ thành nào không đánh thì ko có quân lẫn đồ. Thực ra với tài nghệ của Zehir thì với quân hiện có với thu phục quân neutral trên đườngvà mana double từ thác nước thì cũng đủ để đánh được trận sống mái với Biara rồi. Tất nhiên có thêm quân của Allies và đủ bộ rồng thì rape Biara càng đơn giản hơn. Trận này mana nhiều thì cứ nhịn nhục bảo toàn quân cho tướng nó hết mana đồng thời cứ 3 phép Pupet, frenzy, blind mà táng. Miễn sao chặn hết lối ra của nó là được, thế là thành nó trở thành Trâu Quỳ với trường Nguyễn Đình Chiểu hết lượt =)). Cần là phá cái balista của nó sớm cũng như giữ cho mage của mình sống là được.
   
 6. CRUSADER_01

  CRUSADER_01 Đề hạt

  Tham gia ngày:
  21/5/07
  Bài viết:
  404
  Đánh có puppet, frenzy thì quá dễ, đánh không xài phép dark mới gọi là hay :D.
  Vậy chịu ròi :|. Tui đánh từ hồi 3.0 và save lại, hôm trước dọn kho thấy nên post cho vui đó ^^. Nếu ông muốn xem thì install lại cái 3.0, nhanh ko ý mà :D.

  ---------- Post added at 09:01 ---------- Previous post was at 08:57 ----------

  Đánh phần Heroic chắc chắn nó sẽ frenzy đạo daughter của ông, và seduce centaur nữa, nếu chỉ sắp xếp thì có sắp xếp kiểu gì cũng bị như vậy.
   
 7. zhangthang

  zhangthang Quản lĩnh

  Tham gia ngày:
  3/3/08
  Bài viết:
  1,734
  Mình đánh cấp heroic đấy bạn hiền ah, vào trận thì đạo earth tự cast haste cho mình xong rồi để cho nó tự đánh thôi, đạo cyclop thì cho xông lên phá cổng luôn, cả trận mình chỉ điều khiển quân dc có 2 turn đầu, sau đó các turn sau chỉ điều khiển tướng chơi Fear My Roar hay Horde's Anger, đến cuối trận lúc nó bắt đầu tràn ra thì nhìn quân số 2 bên mình cứ tưởng tiêu rồi, ai ngờ đạo earth dưới tác dụng của haste, frenzy ,max blood rage và morale khỏe quá, 1 mình xử hết sạch quân của nó, riêng ông cyclop thì bị cast slow nên cả trận chẳng đóng góp dc bao nhiêu:))
   
 8. huyndakio

  huyndakio Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  22/11/10
  Bài viết:
  54
  Đó có thể do bạn build tướng Kujin tốt và level cao nên quân được hưởng lợi nhiều. Như tớ lúc đâu chỉ chăm chăm đánh cho nhanh nên tập trung được số quân cần thiết là lên đường qua 4 thành luôn :(. Level của Kujin lúc đánh thành Inferno là mười mấy còn thằng tướng kia là hai mấy thì ăn nó kiểu gì.
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/12/10
 9. Đạo_tỳ

  Đạo_tỳ Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  24/12/10
  Bài viết:
  57
  Rảnh 2 hôm ngồi đánh tiếp campaign chơi lại đang chơi dở.
  Đây là file mà lúc trước đánh bỏ không đánh tướng Inferno ở cái dốc cụt .Lúc đó, Kujin luyện nhanh, level có 16 nên ko chắc đánh được. Thử 3 lần ko ăn được nên bỏ qua.
  Trận này chỉ có 3 món rồng, giày +1speed, nhẫn -2moral enemy, nhẫn +20% ini, Golden Horseshoe +2luck và Axe of the Mountain Lords là equip trên tướng. Không có 1 món đồ + moral nào nên bị trừ thê thảm. Do Allies bị thua nên chạy hết, nhưng với bản lĩnh kiên cường, Zehir đã lãnh đạo 32 chú Titan, 124 Matrix Shadow, 56 chú Naga và các quái khác nữa đánh thẳng vào Talonguad. Trận trước đây mình đánh thì cứu được hết quân trừ chú Air là ko cứu được. Lần này lại mang Golem thay 350 Markmen nên cũng không thể cứu được. Mặc dù mới chỉ dùng chưa đến 1/3 mana nhưng do không cứu được Golem nên kết thúc luôn chứ không tham cứu quân nữa :)) :
  http://www.mediafire.com/?56abn7w7u0wb82c
  Trận này thì cứu được gần hết, bị mất 2 chú Titan và 18 chú Thunder, tại thằng Arch Devil yếu quá đạp phát là nghẻo. Biết thế điều thằng Devil ra xa thằng còn lại thì có thể hồi được cho Thunder luôn thì không đến nỗi mất quân. File save:
  http://www.mediafire.com/?penrzb77r58kcjf
  Hồi trước đánh thì con Biara ngu vãi, nó gate con Nightmate ngay trong thành. Blind con ngựa đứng ngay cửa rồi chấp nhận cho 1 thằng devil đánh để pupet con Sucubus táng vào con devil kia=> die luôn >:). Xong thì cứ blind rồi đánh dần và cứu quân, dễ ăn vô cùng nên cứu được hết quân :)

  P/s: Các files save là ở v3.1 nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/10
 10. forfunforgame

  forfunforgame Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  16/7/08
  Bài viết:
  322
  trận này đạo tỳ tham equip item luck va ini, quên cái morale, làm quân toàn bị -. thay cái luck bằng morale có khi hay hơn, nhìn con rồng đen, cả trận đi được 1 phát. mà con biara quân trong thành ko có shooter thế thì làm mồi cho widz rồi

  ---------- Post added at 10:51 ---------- Previous post was at 10:43 ----------

  theo mình thấy luck trong trận không cần quá 5, như trận này đánh với Toac, luck bên widz 8 nhưng vẫn không ra nhiều bằng orc luck 4 nhưng morale orc cao hơn.

  link: http://www.mediafire.com/download.php?jfe3n02f6992o80
  screen shot:

  [​IMG]
   
 11. Đạo_tỳ

  Đạo_tỳ Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  24/12/10
  Bài viết:
  57
  Đâu có đâu bác FFFG, trên người không có lấy 1 món + moral nào cả, nhà bán đồ cũng ko có. Nếu biết là thêm 2 creatures khác mà bị trừ thảm như vậy thì trên đường farm chắc phải kiếm 1 cái. Em thường chỉ luyện thành Necro nên các thành khác cũng ko rõ lắm. Chơi Necro không phải lo vấn đề moral tý nào cả >:)
  Bác có biết site nào mà play được cái replay này không nhỉ? Em đang ở CT muốn xem thì làm cách nào?
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/12/10
 12. forfunforgame

  forfunforgame Phó đề hạt

  Tham gia ngày:
  16/7/08
  Bài viết:
  322
  thì đạo tỳ phải có heroes mới xem được, :) hay copy game vào máy ở cty, lâu lâu giờ nghỉ ae giao lưu, mình cũng cài toe 3.1 vào máy cty, chơi qua hamachi với toac, để autosave, 1 ngày cũng đánh được 1,2 trận, lúc nào bận thì cũng có save cũng ko lo, chơi được lắm, hehe
   
 13. Đạo_tỳ

  Đạo_tỳ Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  24/12/10
  Bài viết:
  57
  Không được đâu bác ạ. Sếp hay log vào máy lắm. mà User của em cũng ko cài được. Thời gian rảnh thì cũng rất nhiều, nhưng ko chơi được :((. Thôi để lúc về xem lại replay sau vậy.
   
 14. cambodia82

  cambodia82 Guest

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Bài viết:
  8,921
  Nơi ở:
  Box59
  Tối qua mất tầm 2.5-3h mới nhằn xong được trận này. Thời điểm đánh là D2W2M2, ko bỏ sót chú Titan nào cả ^^. Bị 3 trận cứu được các quân thì lại bị con ngựa hellhound nó đè lên chú quân cấp 6 nên không cứu được lại phải retry mấy lần. Trận cuối cùng cũng vào gần 10h may cứu được hết ( trừ cái balista). Biết thế bỏ mấy cái machines này ra cho khỏe, đỡ ăn phản của Sucubus :(
  [​IMG]
  Trận này may là moral của mình bị trừ thê thảm nên dù Biara có pupet hay frenzy được cũng chẳng dùng được bao nhiêu, thế mà lại hay, 30% win là do âm moral =)).
  Replay xem cũng cỡ 1 hiệp bóng đấy ( còn tùy cấu hình), mặc dù có luck thì cũng không thể giả quyết nhanh hơn được :)).
  Cách đẩy nhanh tốc độ trận đấu là nhấn phím mũi tên lên liên tục, để slow thì là mũi tên xuống. Kết hợp 2 cái này là có kỹ xảo như phim matrix :D.
  Để thay đổi góc quay thì bấm pause rồi click phải chuột rồi rê.
  Dùng phím Ctrl +sang trái để view cuối trận, đầu trận thì Ctrl + <- .
  http://www.mediafire.com/?dewyzzd6ntp4x1u

  Nếu bạn down file thì tiện click vào ĐÂY để công rep cho mình nhé. Thnks
   
  Chỉnh sửa cuối: 31/12/10
  hardy, dopperlanger and BKUS2003 like this.
 15. deathblow

  deathblow Vệ úy

  Tham gia ngày:
  22/5/09
  Bài viết:
  175
 16. cambodia82

  cambodia82 Guest

  Tham gia ngày:
  23/10/09
  Bài viết:
  8,921
  Nơi ở:
  Box59
  Tối qua rảnh đánh tiếp map the road less traveled. Gặp bọn Earth elemental đông quá - 11250 con cả thảy. Quân mình không đông nên dù tất cả nhào vào khó bảo toàn được lực lượng, phép toàn vài cái vớ vẩn, trừ blind là còn dùng tạm được nên đành phải chơi xấu tý :P. Trận này mình dùng >2000 con cung xương và >300 vam up.
  http://www.mediafire.com/download.php?qar17wkcqkq70tu
   
 17. tradachemgio0509

  tradachemgio0509 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  17/5/10
  Bài viết:
  25
  Ặc ăc, tướng runemage mạnh kinh quá, cả trận chỉ có biết cast mỗi phép slow, rune thì có mỗi rune of charge(double speed),kiểu này ko bị rape thị

  ---------- Post added at 17:54 ---------- Previous post was at 17:52 ----------

  có bác nào có replay trận nào có quân fortress hoành tráng tý không.Em mới chới thấy mọi người bảo thành này mạnh lắm mà chưa được chứng kiến trận nào của 1 pro fortress cả?
   
 18. hardy

  hardy Great Hero Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  31/1/03
  Bài viết:
  4,055
  Nơi ở:
  Tp HCM
 19. PowerChaos125

  PowerChaos125 Dân binh mắt toét

  Tham gia ngày:
  3/12/08
  Bài viết:
  89
  Cái Elemental Chain của Warlock xài làm sao thế
   
 20. dopperlanger

  dopperlanger Đề hạt

  Tham gia ngày:
  14/8/09
  Bài viết:
  548
  Nơi ở:
  Dragon Utopia
  Tui cũng có cái replay cho anh em nè:
  http://www.mediafire.com/?mbeqljl8bsqjehy

  ---------- Post added at 12:15 ---------- Previous post was at 12:06 ----------

  (Tôi là Stronghold, còn com là Fortress)
   

Chia sẻ trang này