2* mua để up skill thôi. Thường thì đi mấy cái sd ít khi sum, hết quái train thì sum nó ra train hoặc sum giấy vệ sinh.
Chia buồn cùng thím -_- Cơ mà thím dại dột quá. Mình chơi cũng 2 tháng, tận lv 34 mà tài sản chỉ có 1 con sục wind + 1 con rak nước từ event. Đến lv 35 thì mở ra đc liên tiếp 2 em jojo + 1 em 9 tail wind + 1 ninja fire + 1 ninja water. Hôm vừa rồi event cày đc thêm 4 con 9 tail fire nữa. Giờ đang cày để fusion em phoenix. Nói chung lấy cần cù bù may mắn vậy :v Trường hợp của thím mình nghĩ mua quách lấy cái acc có 5 sao gốc đi. Rồi tích cry đổi tên, 300 cry nghe thì to chứ tích nhanh lắm.
_ Daily Quest mỗi ngày 10 Crys _ Đánh hết NPC ngày hình như cũng 18 Crys _ Arena/farm map rớt 10 crys ngày nữa (mình farm Vol thấy rớt cả đống) _ Arena mỗi tuần 1400 là 100 crys rồi. => Tổng cũng gần 370 crys tuần rồi chưa tính event các kiểu -_-
^ hehe hôm t4 e cũng lo giống bác vì toàn gặp bọn trâu bò, sợ không leo lên 1k4 nổi. ai ngờ h lên 1k6 r :v @nô: đợt đó bí tới nổi mình đi giant mà chỉ mong nó ra gvs :v còn gvs gọi 10 cuộn chỉ có 1 cuộn ra 2* nó mới nhọ. PS: mấy bác cho e hỏi là cái log in hàng ngày để cuối tháng nhận pet á, nếu mình k log liên tục thì có sao k? hay là tháng chỉ cần log đủ chừng đó ngày là ok?
Fox wind dam khủng, skill cũng hay, mình chuyên dùng diệt rina với mấy con water Nếu bạn chưa có attacker xịn hệ wind thì giữ lại nuôi, sau này làm lẩu cho phoenix cũng đc
Đậu xanh rau má hqua farm thiếu đúng 1 viên là tròn 70 stones thì máy sập nguồn xong hỏng lun sạc.Đến khổ Btw Mình có SD thì max là đc bn người tham gia cùng ý nhỉ Sum đc ra con griffon lửa awk rồi có nên dùng đỡ ko.Còn con inferno fire nữa dùng đc ko m.n
Kinh nghiệm leo tháp cho các bợn: http://appinvasion.com/threads/stra...to-floor-100-final-boss-spoiler-alert.201019/ Đây là boss tầng 100 Skill của boss [SPOIL] Guillotine: deals about 11,000 damage on a monster Xenocide: deals between 7,000 to 16,000 damage AOE: Fatal Flames: Wind Joker attacked Boss 3 times (3rd skill), he will counterattack THREE times with 90% life drain. Almighty: At the beginning of each turn, this skill destroy my team build :( [/SPOIL] Em nó đây Thằng này nói team nó Full Despair+Focus AOE và tỉ lệ win của nó là 0.00%. Có thằng biết một cách duy nhất kill boss là build Super SPD Full ACC Violent Rakshasa để giữ atk bar của nó dưới 40%. Đây là cách của 1 thằng Tàu Khựa đã thử đánh boss sau hơn 20 lần.