1. Xin lỗi mọi người, do hệ thống bị xung đột email diễn đàn nên có một số tài khoản bị hạn chế đăng bài, những ai bị lỗi email xin liên hệ 2 nơi dưới đây để nhờ hỗ trợ kích hoạt lại tài khoản:
  Facebook GameVN
  Discord GameVN
  Hoặc http://gamevn.com/discord hoặc discord.gg/gamevn
  Update: Đã fix xong lỗi email bounced, những ai bị trục trặc hãy thử update lại email, nếu vẫn bị xin phiền vào FB và discord ở đường link trên để được hỗ trợ.
  Dismiss Notice

SA - Chừng nào ra?

Thảo luận trong 'Sudden Attack' bắt đầu bởi ghostcafe, 26/3/08.

 1. ghostcafe

  ghostcafe Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  21/3/08
  Bài viết:
  8
  Đây là câu hỏi của nhiều fan ham mộ dòng game FPS online. Liệu Sudden Attack (SA) của Vinagame sẽ được tái sinh hay vĩnh viễn ở trong tiềm thức của giới game thủ?

  Cách đây không lâu, SA được công bố chính thức là sẽ được tung ra rộng rãi cho pà con chơi. Giới game thủ đặc biệt là những tay súng từ SF và CF cũng “cục cựa” tạo acc để chơi thử và có thể là tranh thủ chơi sớm để có thành tích cao hơn. Hai đàn anh trước đó là Crossfire (CF) của VTC và Special Force (SF) của FPT cũng hồi hộp không biết “thằng sinh sau đẻ muộn” có hất cẳng hai anh ra khỏi sân chơi online này hay không?

  Thế nhưng đến nay, Vinagame vẫn im hơi lặng tiếng. Mấy “bác” trên bộ có lẽ bị sức ép nhiều quá nên không thể cấp phép cho SA. Dư luận như thế này mãi thì SA chắc còn xếp xó trong thời gian dài.

  Với tinh thần gamer chân chính, không bênh vực bên nào, tôi khuyên anh em một câu rằng: SF nay không còn chỗ đứng nữa, SA thì không biết bao giờ mới chơi được, game Đột kích CF là lựa chọn số một. :p
   
 2. number

  number Fire in the hole! GVN Veteran

  Tham gia ngày:
  12/2/06
  Bài viết:
  2,563
  Nơi ở:
  Black Superman
  1.SF vẫn còn chỗ đứng.
  2.SA 2 ngày nữa là CB
  3.CF hiện vẫn cỏn quá nhiều bug
   
 3. thorht

  thorht Mr & Ms Pac-Man

  Tham gia ngày:
  8/5/06
  Bài viết:
  268
  Dự kiến ngày Close Beta là 28/03/2008 :'>
   

Chia sẻ trang này