Sever tào tháo , team TAT -AEOLUS đã bị ban 7 ngày...

Thảo luận trong 'TS Online' bắt đầu bởi Mr.Quyen, 21/2/06.

  1. KEN_BALAMO

    KEN_BALAMO Máy Chém La Mã -

    Tham gia ngày:
    23/11/04
    Bài viết:
    4,358
    Nơi ở:
    HCM_City in my H
    3->4 tiếng thoai DCK , nếu 5 tiếng thành 7 giờ mất :o ! còn 3 tiếng thì quá pro , chác pá kỷ lục luôn qué #>:)
     
  2. chocolove_kiss

    chocolove_kiss Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    3/2/06
    Bài viết:
    100
    hù cái team kinh khủng sever tao tháo qua tầng 18 á hù nhưng bot thì ai cũng bị tóm thoai mờ gm đâu có nể nang ai - người nhà chúng nóa hì
     
  3. Bo_Cap_Tuyet

    Bo_Cap_Tuyet Donkey Kong

    Tham gia ngày:
    20/8/05
    Bài viết:
    407
    Nơi ở:
    Sa Mạc Tuyết
    Bây giờ thèm GM nó chực dell nick mấy thèm nào qua mặt nó đó . Nhương nó hơn mình đê , ăn thua với nó làm gì =)) . Muốn có kim tỏa Triệu Vân mà không vào tù thì chịu khó kéo 1 con gà lên lv 15 rùi gia nhập quân khăn vàng . Xong rồi đi vào chổ nhà nó ấy , là nó ra chặn lại đó . Rùi thì 1 pt 4 người nhảy vào kill , đánh hoài thì cung có đó , nhưng không biết bao lâu thui :D , hy vọng là nhanh . CÒn hơn bot nhanh chưa kịp có KT thì đã bóc lịch roài ... thui thà chịu khó cho chắc ăn đê =))
     
  4. Xã Hội Đen

    Xã Hội Đen Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    20/2/06
    Bài viết:
    71
    Tốt tốt, vậy là anh em có OK để tụi XHĐ xử GM TS ko???
    Nếu OK thì liên hệ cho tui, 3h là tụi GM TS vĩnh biệt thế giới này (nói giọng giang hồ wá, mong anh em bỏ wa, em quen rồi, ai chửi em em chém chết mẹ đóa' :D)
     
  5. aeolus83

    aeolus83 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    9/8/05
    Bài viết:
    189
    Nơi ở:
    hcm
    Có đi tháp chưa mà nói. Team nào hiện nay mà lên gặp dc con rồng trong vòng 3h xin cho AEOLUS này lạy 3k lạy chứ đừng nói đến chuyện hạ luôn con rồng trong 3-4h.
     
  6. aeolus83

    aeolus83 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    9/8/05
    Bài viết:
    189
    Nơi ở:
    hcm
    Đừng suy bụng ta ra bụng người. Mai mốt trước khi nói suy nghĩ lại chút đi. Biết dek gi mà nói.
     
  7. ZzThanLongzZ

    ZzThanLongzZ Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    30/7/05
    Bài viết:
    700
    Bi giờ lên lv 200 roi tha hồ bot sợ deck gì nữa chỉ ở tù 7 ngày thôi và - Exp .Deck sợ G M cứ bot KT tiếp ,còn XHĐ làm được thì làm ở đó chỉ nót phét thì deck ai tin đâu,đừng chơi võ mồm, ngon thì lên Asiasoft 205-207 Trần Hưng Đạo Q5 mà chém nhé.
     

Chia sẻ trang này