Sara buff đi theo char, buff được cho bọn off field như xingqiu yae các loại. Benny buff đi theo cái field, chỉ buff cho active char.
Keqing nếu không có shenhe buff thì đc tầm 8-12k x 2, còn shenhe buff đc tầm 25-34k x 2 . Build ngon hơn có thể lên đc tầm gần 90k x 2 trong 1 CA (cái này mình tham khảo trên gg vì có đứa show dam đăng lên youtube). Đúng như bác nói là ít con chơi CA với dam băng, nhưng đấy là do E Q nó có hiệu quả cao hơn. Nhưng con shenhe nó ra thì lại khác. Ngay cả Kazuha xài mist cũng có thể kẹp shenhe chongyun mà.
90k x2 trong một CA là total CA, không phải là 1 phát CA. Mà tầm tony to cũng chỉ bò lên được 60k x2, người thường không chạm được mức này, 90k x2 chắc là beyond god like gear. Đây là team không thực tế, vì không có cả shielder lẫn healer. Thêm nữa là bản chất con shenhe này là sub dps, không phải buffer, nó chiếm 1 slot trong team nên cái 60k x2 trong vid trên là tổng dmg của 2 con, cũng như kazuha phải tính cả dmg từ swirl.