[sợ hả]ngủ cũng không yên thân

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi AidenxJill, 1/11/18.

  1. lifesyle

    lifesyle Glory to Mankind CHAMPION ✧Phantom Assassin✧ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    19/4/06
    Bài viết:
    21,023
    Nơi ở:
    ._.
    Hồi ta còn Lucid hằng ngày thì chơi các thể loại tự sát luôn =)) . Giấc mơ mà ko hợp ý ta toàn lựa nhà nào cao cao nhảy để đổi =)), trung bình 1 đêm tự sát vài lần ấy . Vẫn nhớ mãi 1 hôm mơ phải thể loại zombie trong trường , cả đám bạn học xung quanh chặn cửa lại zombie bên ngoài . Xong ta mở cửa đi ra bị lao vào cắn (cảm giác đau vkl ra ) , rồi đi lên tầng thượng nhảy xuống đổi giấc mơ khác . Nghĩ lại đm ngầu vl .

    Đáng tiếc là éo bao h chịch gái đc trong lucid, hồi đấy còn virgin . Mẹ cứ lao vào gái đè ra là tự động tỉnh (do cảm xúc quá cao) . Lucid phải theo flow giấc mơ , nếu như tác động quá nhiều là bị tỉnh .

    Kể ra xấu hổ có vài lần ok đút vào đc chưa kịp nhấp thì đm tỉnh luôn (rồi đi thay quần) .

    Lucid liên tục đc 1 năm thì hết (thời cấp 3), hồi đó mê ngủ do lucid vui hơn real life. Mẹ giờ nghĩ lại muốn lucid tiếp mà éo đc .
     
    Chỉnh sửa cuối: 2/11/18
  2. quanghuy_1993

    quanghuy_1993 Fire in the hole! Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/7/06
    Bài viết:
    2,959
    Nơi ở:
    Middle Earth
    Gần 1 năm trước ta mơ chịch được gái rồi mộng tinh đây :4onion67:
     
  3. firestork

    firestork Mayor of SimCity GameOver Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    3/1/09
    Bài viết:
    4,065
    Lâu lắm rồi ko mộng tinh. Nhớ ngày xưa đã phết, làm thế nào để mộng lại nhỉ
     
  4. thaivinhhau

    thaivinhhau Mayor of SimCity GameOver

    Tham gia ngày:
    8/5/08
    Bài viết:
    4,302
    Ông bế quan lâu ngày thì lại chả bị :D
     
  5. Sis

    Sis Đê tiện nhất xóm

    Tham gia ngày:
    18/5/04
    Bài viết:
    6,248
    Nơi ở:
    hell & heaven
    Quay tay suốt ngày tinh thừa đâu mà mộng nữa :))
     
  6. longdzit9999

    longdzit9999 Mr & Ms Pac-Man

    Tham gia ngày:
    12/6/18
    Bài viết:
    208
    Đây, mới ngày hôm qua luôn, mơ trước ở tương lai cách đây khoảng 1 năm, lúc mơ thấy mình chuyển việc đứng ở trên sàn thép, tỉnh dậy không nhớ nhưng ngày hôm qua đứng tại vị trí sàn thép thì lại chợt nhớ ra mình đã từng mơ về cái này. Tự nhiên trong đầu nghĩ tới toàn chuyện xấu xảy ra với mình, run vl :4cool_cold:
     
  7. Kẻ 2 Mặt

    Kẻ 2 Mặt T.E.T.Я.I.S

    Tham gia ngày:
    11/11/06
    Bài viết:
    698
    Nơi ở:
    Sin City
    Cái này chuẩn kinh.
    Những ai bị bóng đè thường xuyên sẽ hiểu đc cái cảm giác này.

    Lần đầu bị là hồi lớp 7 8 gì đó cứ tưởng ma ám cơ.
    Đến giờ cũng hơn chục năm rồi cái chuyện bóng đè nó quá là bình thường luôn.
    Nhưng cái kiểu mà đang bị bóng đè mà mở mất thì cho dù có quen cỡ nào thì mình vẫn thấy ghê nên chẳng bao giờ muốn mở mắt ra. Méo hiểu sao, chắc bóng đè cũng liên quan gì đó đến tâm linh nhưng không làm hại đến con người lắm, chứ lúc mở mắt ra thực sự có cảm giác rất ghê. Mọi thứ trong phòng như có quỷ xung quanh 4 góc đang nhìn bạn vậy..

    Cái mơ deja vu mình cũng bị nhiều lắm. Mình có khi còn kiểu mơ lặp lại và end cũng y như lúc đó, cứ vài tháng lại mơ lại thấy lần, chưa bao giờ đổi route được, dù trong mơ cũng có cảm giác hình như mình đang mơ :))

    Còn cái lucid dream tớ chưa bao giờ làm đc :(
     
  8. Himarin ~♥

    Himarin ~♥ Nyan ~♥ Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    20/7/08
    Bài viết:
    10,083
    Nơi ở:
    Amakawa family
    Mợ, tập LD từ hồi ĐH, lạm dụng quá h cứ mơ là tự động nhận ra, thành ra chả bao h được những giấc mơ epic nhập tâm như hồi chưa thành thạo LD nữa.
    Vẫn nhớ hồi đấy mơ cái gì cũng cảm xúc dạt dào, dậy rồi vẫn nhâm nhi lại cả ngày. Giờ mơ chỉ có bay quanh quanh ném gà chọi chó chờ báo thức kêu. Cũng vì thế nên mấy năm gần đây chả mấy khi ngủ sâu đc, chart sleep cycle nhảy lên xuống cả đêm.
    Cả cái binaural beats cũng thế, hồi mới dùng thấy hiệu quả quá nên tập tự lên nhịp trong đầu, xong thành kiểu phản xạ cứ thả lỏng suy nghĩ là não nó lại tự đánh nhịp. Mất ngủ ko biết bao nhiêu đêm vì não nó cứ tưng tưng thế này.
     
  9. Trư Bát Giới

    Trư Bát Giới Chrono Trigger/Cross

    Tham gia ngày:
    27/9/16
    Bài viết:
    6,888
    Nơi ở:
    BC-Canada

    Tui giờ khuyên giới trẻ đừng tập, không tụi nó bú cần kết hợp Lucid thì đến khi về đến thực tại sẽ thấy rất là hụt hẩn
     
  10. Công Chúa Gián

    Công Chúa Gián Persian Prince

    Tham gia ngày:
    18/9/16
    Bài viết:
    3,676
    Vào đây như vào động tu tiên :2cool_after_boom::2cool_after_boom:
     

Chia sẻ trang này