Star Ocean III Till The End Of Time

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi squall-leonheart, 20/9/05.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
  1. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    to squall:trời....sao mà gắn phí mấy ô vậy.Không cần thiết gắn 1000atk và atkx3 làm chi nữa---vì atk có thể luyện lev cao.Cỡ lev của bạn thì chỉ số atk cao rồi.nếu gắn hết 8 cái 30%atk/def thì ngay cả con freiya của uni đánh bạn còn 0 Hp mỗi hit,Freiya của 4D thì cót bạn hoảng mấy ngàn thui,nhưng dùng phép của Sophia để giảm xuống thì còn có mấy trăm.Ép 8 cái 30%atk/def và mang thêm 2 cái Tr-eblem mua chỗ santa---->vô địch...heheh.Note:xin lỗi vì cái vụ mind ring---cái này chỉ có ở bản nguyên thủy tiếng Nhật till the end thui,bản tiếng Anh ko có,vì tui chơi bản tiếng Nhật nhiều hơn tiếng Anh nên bị lôn...sory nhiều.
    Còn vụ Bc:cái Major attack là chiêu mạnh nút X...cho nên bạn dùng nút O ko được là phải...thử lại xem.
    To 4eye:uhm...sao bạn không thử kể cho mình nghe về Ff7 đi.....thay vì Tidus gặp Yuna trong một khung cảnh huyền bí,khi Yuna lả người bước ra từ ngôi đền...được mô tả dưới ánh sáng huyền diệu...làm Td ngất ngây.....chậc-mo típ này thấy nhan nhãn...tui thích cách mà Cloud gặp gỡ Aeris....khi mà anh chàng rơi từ nóc nhà xuống,không một lời giải thích rồi mới nói chuyện ú ớ với con người ta sau một hồi chạy trốn kịch liệt----->dễ thương quá!!!!Siêu sao thì vẫn là siêu sao,bộ bạn ko thấy qua thế giời khác Td vẫn nổi tiếng à.......quên đi...nội dung ff7 mang đầy tính nhân văn và mặc dù có tình cảm lãng mạn nhưng cảm giác của tui vẫn thấy ko có chút gì gọi là an7 theo phim Hq .Nói về cái chết của Tidus nha...nhiều người khen cảm động.riêng tui thì thấy chẳng khác nào mấy cái chết do benh65 ung thư trong phim,nói cách khác,cố tình làm cho ngươi ta cảm thông.Sorry vì nhận xét quá thực.
     
  2. squall-leonheart

    squall-leonheart The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    2,300
    Nơi ở:
    WelcomeTo Ca Mau
    -To quan: hé hé bác 95% rùi nhớ SO làm gì nữa ;)) mà mấy % nữa nó mới cho thêm bộ đồ thứ 4 nữa vậy tôi vỏn vẹn có 65% vừa có 4D mới có ba bộ đồ à ::D
    -To Duran : ùhm tui làm giống cách cũa bác khi gắn cái Tri-Eblem vô thì nó tăng cái gì ko hà chứ Def ko tăng ( tui làm cáci cách trên và gắn thêm một cái Tri-eblem mà Def chỉ có 3500 Freya Ga đánh khoảng 1000 HP còn Freya Uni thì khỏi nói (>.<) )
     
  3. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    Trời trời....leve 255 mà gắn 8 cái 30%atk/def mà chỉ có 3500 thui à.Quái!bạn mặt giáp +20def phải hông!còn tri-eblem có 2 loại.Nếu là loại mà u mua ở chỗ ông già santa thì mới đúng.còn ngoài ra thì là đồ dỏm,vì ông già đó bán món này khá cao,bù lại tri có tác dụng tăng tất cả,chưa kể add thêm một số nhân tố tuyệt vời dùng để hút phép của Freya hoặc của mấy con ma bụi---->cực mạnh nhưng điểm cao nhất game-----nếu mà đúng thì hơi bị lạ..bạn check lại thử coi phải tri của ông santa không----chưa kể không cần gắn tri lev 255 mà gắn 8 cái 30%def mà có 3500 thì hơi lạ đó.
    Freya Ga đánh có 1000Hp là ok rồi.Luyện chiêu Guard của Sophia lên càng cao càng tốt...Max skill càng hay sẽ giảm Freaya xuống hàng chục Hp,chiêu might của Sophia cũng rất lợi hại nếu luyện cao tăng chỉ số đánh lên mấy chục ngàn.Đối phó với freya 4d ngoài việc add 30%def,bạn nên luyện 2 chiêu này của sophia và chịu khó cast thường xuyên nếu ko muốn chết.Enjoy
     
  4. AVAVT  

    AVAVT   Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    5/3/05
    Bài viết:
    780
    M.... mấy chục ngàn hả? o_0
     
  5. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    hahahaha...tui nói có nghĩa là mỗi hit cost mấy chục ngàn hp chứ kho phải mấy chục ngàn atk....Sao lúc bình thường thì ko ló đầu ra....mấy lúc bắt bẻ người khác thì lòi mặt vô vậy avat.!
     
  6. squall-leonheart

    squall-leonheart The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    2,300
    Nơi ở:
    WelcomeTo Ca Mau
    nói đúng lun đấy 3500Def Tri-eblem hàng thật đàng hoàng mua cũa cha mắc dịch đó :D dùng Double Fol đánh với con Trimera trên chổ cũa thằng Luther đó khi tiền khá rồi thì quay về mua cái Trieblem và cái Santa Boot cũa chả rỏ ràng mà lúc Add 6 cái Att&Def 30% thì Def có 3500 à và khi gắn tri-Eblem vô thì ^ ^ ko tăng miến Def nào hết á :D ko biết nữa
    -freya Ga và Uni thì tôi có thể Kill được hết với số Def nì mà Kill No damage thì ^ ^ pó tay :D.
     
  7. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    Vậy lá quái thật đó...mình nhớ ngay khi mình chưa đạt được lev 255 thì với 8 cái def/atk thì mình đã hơn 3500 rồi.Thêm cái Tri thì chắc chắn là có thêm def nữa vì nó cộng cho tất cả từ atk tới hit luôn mà----note tuy công ít nhưng những yếu tố của nó rất là lời.Kiếm tiền thì add cái nhân tố +%fol vô--kết hợp với battle bonus là ...để nhớ coi...đánh con người tuyết ở cave of trial tầng thứ 7--một trận được 600000----tiến cao nhất trong số các enemy.Cho con Maria cầm súng lia từ xa .Mỗi trận chỉ cần 6 giây là được 500000.----------->note:cách này là 100% ko lộn hì hì.
    Đánh freya ga và uni bạn điều khiển chính là em nào.Tốt nhất là lấy sophia đứng từ xa cast liên tục phép guard và might cho 2 đứa còn lại--gắn cho sophia cái tri-eblem để hút phép của Freya khi mà cô ta dùng magic tấn công sophia từ xa----->no damage chắc.
    À về phần def...bạn có mặc giáp xịn hông....sao kỳ vậy ta...tui cũng bó tay.
     
  8. squall-leonheart

    squall-leonheart The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    2,300
    Nơi ở:
    WelcomeTo Ca Mau
    -ừ đánh Freya Uni và Ga tui dùng cách bác đó cho Sophia Cast guard và might đôi khi nó ra Ether Trick thì đành dùng Rou Table :D ( cái nì chỉ dùng với con Freya Uni còn Ga thì khỏi ^ ^).còn lại là Fayt và Cliff Cliff thì chơi Max Shockway từ xa còn thèn Fayt thì chơi bình thường ( chơi cái chiêu kiếm long gà đó ) rút MP cũa nó với chiêu ( quên rồi kiếm khí Door gì đó )
    -nhưng Def 3500 thì đánh freya Uni vẩn cực khó chạy mún chết ^^ có lẽ để xem lại phần Def cũa mình :D mấy hôm nay lo chơi lại 4D Boss trâu bò quá ko có thử lại Save củ.
     
  9. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    ......qua..bạn cũng biết mẹo để phá chiêu ether của freya la hay rồi..mà sao ko có tác dụng với Ga...quái.Làm biếng chơi lại quá...u thông cảm,ko thể giúp gì hơn.Có lẻ u nên hỏi người khác vậy.Tui chơi lâu quá rồi với lại chơi bản J nhhieu62 nên sợ bị lậm..chỉ bậy bạ mất công.
     
  10. squall-leonheart

    squall-leonheart The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    2,300
    Nơi ở:
    WelcomeTo Ca Mau
    -ko phải là ko có tac dụng với Freya Ga mà là Freya Ga dùng Ehter ko đánh tôi chết được chỉ có Uni mới rút khoảng 1000 HP nên mới dùng Rou Table
    -mới coi lại File Save rồi Def 3800 đúng áo giáp là cái áo xịnh nhất đó lấy trong Sphere mà ^_^
     
  11. 4eyes

    4eyes The Warrior of Light

    Tham gia ngày:
    22/3/03
    Bài viết:
    2,184
    Mấy bác ơi luyện con Sophia có cần phải tăng Atk cho nó không

    Star Ocean 3 cốt truyện lúc đầu khá hay cho đến khi.....................khám phá ra thế giới của Fayt là 1 trò chơi===> nhảm nhí quá, làm cụt hứng chơi 50% :(
     
  12. ale

    ale Heartbreak Kid Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/1/03
    Bài viết:
    4,947
    Thỏa trí tưởng tượng , ko có gì là nhảm cả , Shin megami tensei - the best RPG 2004 cũng có nội dung tương tự vậy thôi , kiểu thế giới tràn ngập tội lỗi và cần sự thanh tẩy của god --> SO3 còn sáng tạo hơn

    So với phong cách tình cảm ủy mị của FFX , cần fải tìm hiểu sâu mới ngấm ra cái hay của nó thì So3 tuy đơn giản mà lại hấp dẫn tôi hơn nhiều , cái hay của So3 là chỗ ấy .
     
  13. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    Luyện Sophia thì chỉ cần tăng Intell thôi.Sophia đánh bằng phép mà..atk ko có tác dụng đâu.
     
  14. squall-leonheart

    squall-leonheart The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    2,300
    Nơi ở:
    WelcomeTo Ca Mau
    -tại sao Def có 3800 vậy hix hix tui gắn 6 cái 30%Att&Def vô Laventine với 1 miếng Tri-eblem Lv255 mà Def có 3800 à
    -có lẻ nào tại bảng E nó vậy ko :D tui gắn một cái Tri-eblem vô thì nó tăng Deff có 120 à ^ ^ còn gắn thêm cái nữa thì giảm Def xuống 200 ko hiễu (Tri-eblem xịnh đàng hoàn )
    -túm lại làm đủ mọi cách để tăng Def rùi đấy mà vỏn vẹn vẩn là 3800 >.<
     
  15. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    Ủa...sao mà gắn có 6 cái atk/dè thui vậy sao ko gắng 8 cái luôn cho rồi...dè tăng 120 là nhìu rồi...mà sao cái cậu này có tình trạng gì kỳ vậy....gắn thêm thì bị giảm....??????
     
  16. squall-leonheart

    squall-leonheart The Warrior of Light Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    18/6/05
    Bài viết:
    2,300
    Nơi ở:
    WelcomeTo Ca Mau
    -ý lộn gắng tới 7 cái lặng (còn 2 cái xài 3 hit và 1000Att) còn cái Save Ga thì gắng 6 cái còn lại cho x3Att và 30% Move với 3 hit
    -ko biết nữa (>.<) gắng 2 cái thì bị giảm trầm trọng ko những giảm Def mà còn giảm INT và còn mấy cái nữa.
     
  17. Duran-Seikenden

    Duran-Seikenden Mario & Luigi

    Tham gia ngày:
    14/5/03
    Bài viết:
    827
    Nơi ở:
    Mana
    Chài...gắn phí quá....tri-eblem đã có 3, hit rùi..gắn thêm chi nữa.Còn phần save G của bạn gắn atkx3 chi...luyện leve cáo thì atk 9999 dư sức với 8 cái atk/def30% ngay cả nhân tố 1000atk cũng đừng gắn chi cho phí........còn cái vụ bị giảm là tui thua luôn....no idea.Còn đánh với Freya Ga hay 4d gắn move cũng vô ích---chạy ko thoát đâu....move chỉ dành để luyện lev lúc đầu chạy bao sân thôi.Khi đánh với freya move ko có ích gì cả....Enjoy
     
  18. 142587

    142587 Youtube Master Race

    Tham gia ngày:
    11/8/04
    Bài viết:
    17
    Nơi ở:
    HCMCity
    Hello, I am a newbie
    Mấy bạn có thể góp ý kiến về việc chọn nhân vật nào ở cuối đĩa 1, đầu đĩa 2
    Phải chọn 2 trong Peppita,Albel,Roger,Nel
    Nên chọn ai, và giải thích giùm.
     
  19. ale

    ale Heartbreak Kid Lão Làng GVN

    Tham gia ngày:
    31/1/03
    Bài viết:
    4,947
    Chà mấy cha kia bàn luận nhứt đầu quá , chắc end ở đây roài ...

    Cái này tôi nghĩ chọn theo sở thích của bác , vì ai cũng có sở trường riêng cả , lâu rồi ko nhớ rõ tôi chỉ tóm gọn thế này :

    _Albel : Char này cool nhất , nếu có No Guard thì sau này sẽ đủ sức đánh tay đôi các loại mons có giáp mạnh , không thua gì so với Cliff (cái combo short range của nó là infinitive :x ) . Chiêu cuối (not hidden skill) gọi 7 con rồng lên đánh rất cool ...

    _Nel : Nếu nói về đánh phép thì ko thể = Sophia đc nhưng đc cái dễ kết hợp combo do có tốc độ nhanh , ban đầu game thì rất rất hữu dụng but về sau ... :-?

    _Peppita : Bé này thì khá , khả năng lợi hại nhất là đánh tốt cả 2 cự ly Short range và Long range , càng về sau càng lợi hại ...

    Riêng thằng ku Roger ko ưa nó cho lắm nên chỉ đánh trong Versus mode , ko thu phục nó . Anyway dù thu phục char nào thì về cuối game : Cliff + Fayt + Maria vẫn là party số 1 , các char còn lại là dùng theo sở thích :D
     
  20. quan011087

    quan011087 C O N T R A

    Tham gia ngày:
    22/5/03
    Bài viết:
    1,718
    Nơi ở:
    à...ờ.....á......Àú
    Char tớ khoái nhất là Fayt còn vì sao thì vì thích ::)
    Char ít xài nhất là Peppita đánh thấy khó khó :'> Roger cũng dc lắm kết hợp Adray + Maria ;))
    Cliff + Fayt + Maria vẫn là party số 1 ----> cái này cũng là lựa chọn của tớ ( xài chiến thuật gần như là ko ai xài ;)) )
     
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này