Swat 4 . Cái nhìn sơ lược

Thảo luận trong 'Stealth and Tactics Action' bắt đầu bởi Duca, 8/4/05.

 1. Kenshin Himura

  Kenshin Himura Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/8/02
  Bài viết:
  1,039
  Suspect Barricaded chính là Team Deathmatch trong các game bắn súng khác. Bắn mạng phần này sướng lắm, tui vốn chỉ quen chơi Co-op, vô mấy màn này bản đồ lạ hoắc, đi lang thang không biết đường, bị tụi nó me sẵn xử đẹp luôn !
   
 2. Duca

  Duca Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/2/04
  Bài viết:
  474
  Nơi ở:
  Sumwhere in da middle
  Không thích bắn kiểu Barricaded, chơi thế chả khác gì chơi CS. Vip escort, Fast Deployment hay COOP còn có giá trị để chơi. Đã cùng một vài người chơi online lật team COOP chuyên nghiệp. Tuy chỉ mới 3 người ( 1 tank, 1 wand, 1 commander-backwatch) nhưng phối hợp khá ăn ý ( có xài cả ventrilo để liên lạc ) nên clear gần hết các map, chỉ còn chừng 5 map high risk nữa là xong.
   
 3. TuDragon76

  TuDragon76 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/02
  Bài viết:
  6,169
  Nơi ở:
  HCMC
  Cây MAC-10 nằm trên bàn ở lầu 1 không có trong người 2 thằng cướp đâu. Game này tớ chỉ muốn qua màn khi đã đủ 100 điểm nên tốc độ chậm như con rùa :whew: , giờ mới đến vòng 5 hà. Vòng 4 xông vô Storage bắt cái đám cướp có con nhỏ gì cầm đầu chúng tử thủ thấy sợ, chơi mãi cũng chỉ có 94 điểm là hết mức, lúc thì đám đồng đội ăn hại chúng bắn teo hết vài em cướp, lúc thì bắt sống được hết rồi đang hỉ hả nhìn bảng điểm thì còn thấy "Bring mission to chaos", mò đi tìm xem em nào lọt lưới thì nó phơ cho một phát sau lưng X( , lúc quýnh quá bắn nhầm em civil. Đến lần thứ mười mấy mới kiếm được 100 điểm. Giờ đang tới vòng 5, giải quyết mấy thằng ấm đầu vô quán rượu bắn nhau tùm lum, cứ hy vọng tụi nó bắn nhau chết hết mình khỏi ra tay ấy thế chúng lại hợp tác với nhau dí mình chạy xanh đít vịt #>:)
   
 4. Duca

  Duca Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/2/04
  Bài viết:
  474
  Nơi ở:
  Sumwhere in da middle
  Ôi , 100 điểm cơ đấy :o , ngưỡng mộ quá :p . Mình chơi mãi 70 điểm là hết cứt , người ta chơi 100 điểm cơ :'> . Bạn không biết là SWAT4 muốn lấy 100 điểm thì không thể chơi với Comp à :-/ .

  Chỗ này không có cao thủ nhưng cũng không có noob để bạn muốn bang and clear là được nhá. bất quá hẹn nhau online để coi bác làm 100 điểm thế nào. :;)
   
 5. Zilots

  Zilots Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  22/4/03
  Bài viết:
  149
  Hình như bác không tin 100 điểm hả......tin hay không thì tuy vòng 2 tui chơi lần 3 là được 100 điểm đấy(không sử dụng một viên đạn) :>
   
 6. kill123

  kill123 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  3/4/03
  Bài viết:
  68
 7. TuDragon76

  TuDragon76 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/02
  Bài viết:
  6,169
  Nơi ở:
  HCMC
  Nữa ! Lại gặp mấy ông nội rối đời nữa rồi. Bên box ROME Total War thì gặp thằng pip8184Kronpas không biết mắc chứng gì kiếm chuyện với mình hoài. Qua đây gặp ông Duca ! Dạ, thưa "anh", "em" nói có sách mách có chứng đấy ạ ! Nếu không tin thì "em" sẽ up lên cái savegame cho "anh" xem, bảo đảm không có dùng cheat hay trainer để kiếm điểm đâu. "Em" chơi game mắc cái tật là phải có savegame hoàn hảo một chút "made in tự tui". "Anh" không biết chứ lúc chơi Far Cry "em" chơi mất 2 tháng (!!!) chỉ vì cái tật này đấy. "Em" không thích cắm đầu cắm cổ chạy như mấy "anh" đâu. "Em" đã nói rất rõ ràng là giờ mới chỉ tới vòng 5 thôi trong khi chơi gần cả tháng rồi đấy. Nếu chơi kiểu nhanh về nước thì chỉ cần 2 ngày thôi. Mong "anh" mang mắt kiếng xong soi lại giùm em. Để mai up lên rồi từ từ nghiên cứu nhé, nhưng nhớ lúc đó đừng bảo "em" khoe của.
  Còn về vụ online phải thú nhận "em" lớn đầu rồi nên không có thời gian ra quán để chơi (mặc dù cũng thèm lắm, nhưng hổng muốn vợ bắt gặp rồi cho ra đường ngủ :o ), "em" còn phải đi làm cũng như mấy "anh" còn phải đi học vậy đó. Vậy mới có tiền chừa lại mua game mà chơi sau khi trừ khoản nuôi vợ con nữa. Thông cảm nghen.
   
 8. Mike_shinoda

  Mike_shinoda Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/4/04
  Bài viết:
  2,781
  Nơi ở:
  HN
  Mẹ ơi hôm nay mình vừa mua SWAT về chơi ,vừa lấy xong kon MAC-10 ở lầu 2 thì ở đây lại có "thiên tài" bảo là ở lầu 1 =)) =)) =)) ,SWAT la` random chứ nhỉ ;;) ?
   
 9. TuDragon76

  TuDragon76 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/02
  Bài viết:
  6,169
  Nơi ở:
  HCMC
  Ơ, mình được gọi là thiên tài đấy nhỉ, vợ mình mà nghe được chắc là sẽ thưỏng cho mình một em vợ bé mất thôi :p . Nói giỡn thôi, còn cái vụ lấu 1 hay lầu 2 thì tớ nhớ vòng 1 chỉ có 1 lầu thôi mà (mà cũng chỉ có 1 cầu thang đi lên nên chắc chắn là tớ không bỏ sót lầu nào cả). Ờ, mà cậu gọi đó là lầu 2 hả ? Thì cứ theo ý cậu là lầu 2 vậy. Nhớ lần sau đừng khen tớ là thiên tài nữa nhé, tớ không thích nói mỉa lắm đâu. Có gì anh em từ từ nói với nhau. Thân !
   
 10. TuDragon76

  TuDragon76 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/02
  Bài viết:
  6,169
  Nơi ở:
  HCMC
  Dạ thưa "anh" Duca, bây giờ "em" up cái savegame lên cho anh nhín tí thời giờ vàng ngọc của "anh" soi dùm xem có phải "em" nói láo hay không ("em" biết "anh" bận lắm, học như trâu bò đâu có như "em" lớn già đầu còn chơi game để con nít nó chửi, không có ý nói "anh" đâu ạ). Thế cái thằng thối mồm nào nói với "anh" là chơi với máy không thể đạt 100 điểm vậy ? "Anh" cứ vả vào mồm nó cho "em", "em" chơi sơ sơ 5 vòng đầu được 100 điểm mỗi vòng rồi đấy (chỉ có cái là mỗi vòng thế chơi đến lần thứ 10 mấy mới được vậy).
  Dạ, "em" đâu có dám tự xưng cao thủ (mồ tổ thằng nào gọi tao là cao thủ, "em" không có ý nói "anh" đâu ạ), "em" cũng đách có biết noob là cái gì (hổng chừng "em" cũng là noob đấy). "Em" chỉ có mỗi cái tội là có nhiều thời gian rảnh nghiên cứu game quá nên tự đòi hỏi mình phải đạt được các giới hạn cao của game thôi. Còn "anh" không có thời gian rảnh để nghiên cứu game, lo chơi cho lẹ để lên forum post bài kiếm điểm thì "anh" cứ lo chit chat với mấy người có cùng sở thích giống "anh", đừng kiếm mấy thằng như "em" chửi này chửi nọ. Có mấy lời cùng "anh" thế.
   
 11. Mike_shinoda

  Mike_shinoda Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/4/04
  Bài viết:
  2,781
  Nơi ở:
  HN
  TRời ! mình chơi 2 màn đầu ,chơi ngay lần đầu tiên đã 100% :-" ...... mỗi tội là chơi easy =)) =)) ,thôi có khi để bao giờ thử art money cho nó lên 900% "doạ" cho anh Tudragon sợ mới đcj ;;)
   
 12. Duca

  Duca Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/2/04
  Bài viết:
  474
  Nơi ở:
  Sumwhere in da middle
  Lolz, Cãi nhau làm gì cho mệt. Mới nói có 1 câu hắn sả một tràng. Có nói gì đâu mà đặt điều lắm thế. Mà bác đi đâu cũng gặp người tẩy chay .... chắc vì chơi quá hay ấy mà. Ai chơi SWAT thì cũng tự biết ai thật ai bùm thôi. Mà mình cũng đổi nghề Casual gamer lâu rồi.

  @ Mike có Net hông, có thì hẹn nhau lên bắn cho vui. Mà cái mặt thằng Xờ Nách chắc không giúp cậu được, hình vẽ members còn chưa xong mà lị ( vừa xong cái thằng Saf, nhìn cực thú ). Nếu muốn làm khung mặt thì cứ in cái mặt nó ra, vẽ 2 cái hình vòng cung ( 1 cái làm mặt, một cái làm đầu ) và 1 cái hình thánh giá, sau đó dựa trên các chi tiết của hình mà phác thôi. Để lát nữa scan lên chỉ cậu làm.

  @ Stealth & Plis : Hai cụ nếu không có Net hoặc máy mạnh, cứ ra GamePRO chơi, tớ sẽ nhắn Teddy cấp cho 2 cái account dài hạn. Khi nào ra nhớ hẹn tớ trước để biết đường online, dạo này thật là bận lắm. Mà anh em Stealth chắc chuyển qua Tactics chơi thử hết rồi nhể, vậy mới đúng là mem box này ^_^.

  @ KIllVN : Add nick cậu rồi. Mà cái Armyonline đó là sẹc vơ cắc à, thấy nó làm dedicated server , cứ sợ sẽ bị đòi key zin, xướng nhỉ, lát lên thị. Mà cậu ở VN hay US thế. Có Ventrilo không, có gì xài team chat vừa bắn vừa la, vừa chửi thề cho vui. Hôm bữa bắn Suspect thử, có gặp 1 thằng tên ... con cac, không biết phải Vn không, tại khác team nên không chat được.
   
 13. TuDragon76

  TuDragon76 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/02
  Bài viết:
  6,169
  Nơi ở:
  HCMC
  Ờ, vậy là ngon hơn mình rồi. Mình chơi mấy cái game này nhát tay lắm, không giống như Half-life hay Doom có máu me hay giáp một phát chưa chết, còn thể loại này thì bùm một phát là đi tong (giống như Delta Force, Rainbow Six). Đi mà cứ lò mò như ăn trộm, nghe la 1 cái là chạy quắn đít tìm chỗ nấp, chừng ngó lại mới biết thằng đồng đội báo là "tình hình vẫn tạm ổn" :D , cứ tưởng thằng nào tính phơ sau lưng.
  Đừng có dùng ArtMoney cho mất mặt bầu cua (chỉ dùng cho các game tìm đường thôi), vào thư mục system tìm file ...mission...ini gì đấy rồi dùng Notepad mở nó ra, sửa số điểm hoàn thành nhiệm vụ thành 255 là thành ông tổ (xạo) của SWAT rồi. Nhưng cái trò này chỉ có mấy thằng con nít nó mới làm thôi (ý tớ nói là dùng Notepad... chứ không phải nói dùng ArtMoney đâu), chơi game mà thế thì thà đừng chơi.
   
 14. Mike_shinoda

  Mike_shinoda Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/4/04
  Bài viết:
  2,781
  Nơi ở:
  HN
  Trùi ui dùng đc cả notepad hả anh ? thía mà hôm wa mình vừa mất cồng dùng winhex editor sửa cái chữ 100% đấy thành ?: sanhdieuquaanhoi xong =)) =)) =))

  //đang đi đến màn A-bomb , 21% mới kay ,lại fải chơi lại ,mà bọn máy cùng đội với mình ngu như bò ,làm cái gì cũng chậm
   
 15. HG_2GETHER

  HG_2GETHER Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/7/03
  Bài viết:
  392
  anh ơi sao em rơi từ trên tầng xuống mà chả chết gì cả, không nhớ bài nào nhưng em nhớ là chỗ đó cũng cao lắm, cỡ 30 40 mét gì đó, ngã xuống vẫn sống nhăn, thế là thế quái nào hả anh ?
   
 16. kill123

  kill123 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  3/4/03
  Bài viết:
  68

  Ủa add rồi hả :-/ sao tui ko biết :D. Bửa nào để mess lại đi để tui nhận mặt cái coi :D. Tui ở SG. Ko biết cái Ventrilo là cái gì hết :D.Àh mà ông chưa cho tui biết tên ông trong SWAT4 là cái gì -.-

  Cái màn này tui được 100/100 :cool:
   
 17. TuDragon76

  TuDragon76 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/6/02
  Bài viết:
  6,169
  Nơi ở:
  HCMC
  Hehe, tụi đồng đội chỉ để canh cửa thôi, tụi nó mà open and clear thì tức cười lắm. Xông vô thây địch thì phản ứng đầu tiên của tớ là cho vài viên shotgun (loại nhẹ không chết đó) hoặc súng bắn tiêu cho nó chảy nước mắt rồi mới "drop your gun, now !", còn đồng đội thì làm ngược lại ! Cho nên ăn đạn thấy thương. Nhất là gặp mấy thằng mặc giáp cầm AK là thúi hẻo chắc.
  Trò này còn nhiều cái vô lý lắm. Quát tụi nó đầu hàng, quăng súng xong mình chạy giáp vòng quay trở lại vẫn thấy tụi nó ngoan ngoãn chờ trói, súng để kế bên không dám lượm lên tương cho mình vài viên hoặc tệ nào cũng phải biết bỏ trốn chứ. Có một lỗi nữa là nếu thằng cướp đầu hàng gần một bức tường, vũ khí nó quăng vào tường là mất luôn không secure được nữa (nhưng được cái là không tính điểm vũ khí bị mất đó).
   
 18. hdht_gamer

  hdht_gamer Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/2/03
  Bài viết:
  10,088
  Hic hic, chơi Multiplayer CO-OP hay quá :D Làm nhiệm vụ với bọn nó vui thiệt .

  ID Y!M : vanhelsing_toxic

  Mấy bác có lập server chơi thì thông báo cho tui với nhé :d

  Cái tên server và password nhớ báo tui đấy :D thx !!!
   
 19. Phat Giang

  Phat Giang Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  23/3/03
  Bài viết:
  1,760
  Nơi ở:
  Long Thành_Đồng Nai
  tui cũng khoái vụ online này à ! Cho tui tham gia với ! Mới add nick của vài bác vào ! Khi nào chơi thì nhắn tui cái dzới nghen !
  YM! của tui là : duphatgiang
   
 20. Duca

  Duca Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/2/04
  Bài viết:
  474
  Nơi ở:
  Sumwhere in da middle
  Đông rồi đây, đếm ra cũng 4 mạng, rồi. Nhưng phiền cái dạo này bận thi quá.
   

Chia sẻ trang này