Tải Bang Bang Mobile Game Cho Android Ios

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 13/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Sau một ngày trải nghiệm BangBang Mobile , game thủ nhận xét và đánh giá thế nào về tựa game này.

  Ngay khi báo cáo BangBang Mobile sẽ ra mắt vào ngày 7/11 được đăng tải , game đã thu hút được sự quan tấm lớn từ phía cộng đồng game thủ trong nước. Tuy chỉ có lỡ hẹn một tí so với dự kiến về thời kì ra mắt nhưng không vì thế mà thế giới trong game trở nên “vắng khách”.


  Tải game bang bang online mobile

  đầu tiên về đồ họa game , game thủ BesBim chia sẻ: “Tuy chỉ là nền đồ họa 2D nhưng hình ảnh trong game khá gây được tình cảm mến thương ở người khác và được vẽ rất đẹp. Không chỉ có vậy , giao diện trong game cũng được thiết kế khá phù hợp trên với font hình bắt mắt.”
  Xem them" Game bang bang khuyen mai nap the kul

  [​IMG]


  Nói tới gameplay , các game thủ đều nhìn nhận BangBang Mobile có lối chơi khá hấp dẫn nhưng lại chưa hiệu quả về cơ chế điều khiển trong game. Hưng thịnh quan điểm đã ý là việc vuốt và giữ màn hình để chuyển di những chiếc xe thiết giáp tự do tương đối có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn và dễ khiến cho người chơi mỏi tay. Bên cạnh đó , cơ chế bắn tự động đã làm mất đi tính chủ động trong cuộc chiến.
  [​IMG]


  Điểm gây chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt nhất đối với game thủ khi tham gia trải nghiệmBangBang Mobile là hệ thống giao thông 24 tank được mô phỏng theo các nhân vật siêu anh hùng trong truyện tranh và điện ảnh như: Thánh Gióng , Naruto , Spider Man , Iron Man , … Trang bị cho tank có: Pháo Đài , Thiết Giáp , Dây Xích , Động Cơ , Thân Xe , Nguồn Động Lực , Rada , … chia làm 4 phẩm chất: Trắng , Lục , Lam , Tím với 9 cấp độ. Hưng thịnh game thủ còn “khoe” hình ảnh đội hình tank của mình tại Fanpage của trò chơi.  Nhằm tạo hoàn cảnh cho người chơi dễ dàng nâng cấp các loại xe thiết giáp , NPH đã cung cấp một lượng lớn xoàn trong game cho người chơi. Mặc dù đây chỉ là version Beta Test nhưng vẫn có nhiều game thủ cảm thấy nhân tố này làm mất đi tính cân bằng trong game.  vẫn còn quá sớm để nhận xét về về mức độ thành công của BangBang Mobile. Nhưng nhìn chung , với những cố gắng của NPH trong việc tổ chức event cho người chơi , tặng giftcode… BangBang Mobile sẽ tạo được chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt riêng trong làng game Việt.

  Bang bang mobile online
   

Chia sẻ trang này