Tải Game Hồ Ly Tam Quốc Online Miễn Phí Cho Android, IOS

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 14/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  con cáo Tam Quốc có tên gốc là Yêu Cơ Online thuộc gMO loại thể game chiến thuật đang được yêu thích bây giờ. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ lúa ra đòng Tam Quốc rất phổ thông đối với các game online đến từ Trung Quốc , khai khẩn sâu vào hệ thống giao thông gameplay , người chơi sẽ sắp đặt đội hình cũng như tiếp nhận cho mình các võ tướng tài ba.

  Game Ho Ly Tam Quoc có tên gốc là Yêu Cơ Online thuộc gMO loại thể game chiến thuật đang được yêu thích bây giờ. Trò chơi lấy bối cảnh thời kỳ lúa ra đòng Tam Quốc rất phổ thông đối với các game online đến từ Trung Quốc , khai khẩn sâu vào hệ thống giao thông gameplay , người chơi sẽ sắp đặt đội hình cũng như tiếp nhận cho mình các võ tướng tài hoa. Bây giờ , bạn đọc quan hoài có xác xuất đăng kí và tải game ngay.

  đồ họa của con cáo Tam Quốc khá giản đơn nhưng vẫn mang lại cho người chơi những hình ảnh rỏ rành và sắc nét. Ngoài hình ảnh võ tướng phê duyệt thẻ bài , đến với mỗi trận đấu trong game , người chơi sẽ được “ngắm nhìn” hình hài của từng nhân vật mà mình sở hữu.
  [​IMG]
  Tuy nhiên , một nhân tố dễ nhận thấy là những nữ tướng trong game đã được thay đổi so với version gốc bên Trung Quốc , dường như quần áo của họ đã bị "cắt xén" đi dồi dào và thay vào đó là hình ảnh "da thịt nóng bỏng". Phải chẳng thời tiết tại Việt Nam trong những ngày gần đây quá nóng khiến họ phải đổi thay một cách kì lạ đến như vậy?  Về gameplay , hồ ly Tam Quốc không có nhiều dị biệt so với những tựa game cùng thể loại. Việc làm chính của người chơi vẫn là mộ thêm võ tướng , sắp xếp đội hình , làm nhiệm vụ cũng như dự khán các chiến dịch mà game mang lại.
  [​IMG]
  Các trận đấu trong game diễn ra theo hình thức 1vs1 mặc dầu người chơi có thể chuẩn bị đội hình gồm 5 vị tướng. Cụ thể hơn , những vị tướng khi dự khán trận đấu sẽ tiến hành tiến công mục tiêu đứng trước mặt mình , và họ chỉ tiến công mục tiêu khác khi đối thủ của mình đã bị tiêu diệt. Một hình thức chống chọi không có nhiều mới lạ với game thủ Việt.
  Cách xây dựng nhân vật trong game cũng khá quen thuộc khi người chơi có thể gia tăng sức mạnh cho tướng bằng cách cường hóa trang bị , cải tiến thuộc tính , nâng cấp kĩ thuật... Đặc biệt mỗi loại trang bị khi gắn phù hợp với võ tướng sẽ gia tăng thêm một chút thuộc tính ẩn.​
  [​IMG]
  Điểm nổi bật nhất trong hồ ly Tam Quốc là hệ thống Yêu Cơ phù trợ gồm 8 mỹ nhân giúp rập người chơi trong quá trình chống chọi. Cấp độ Yêu Cơ sẽ tăng nếu người chơi chịu khó tặng hoa cho họ. Và đương nhiên , cấp độ càng cao thì thuộc tính chống chọi tăng cho người chơi càng nhiều. Ngoài ra , tính năng Đồ Đằng cũng khá quyến rũ , người chơi có thể sử dụng tinh khí để gia tăng thuộc tính cho các võ tướng.
  Tải Game Hồ Ly Tam Quốc
  ngoài ra , hồ ly Tam Quốc còn nhiều hoạt động phong phú giúp người chơi không cảm thấy nhàm tập kết cốt tử vào tính năng PK , PvP và PvP như đấu trường , Vượt ải , Cuồng trảm Boss và các chiến dịch liên hệ tới lịch sử Tam Quốc...

  Nguon: Anh hùng chiến hồn
   

Chia sẻ trang này