Tải Kpah 159, Tải Game Khí Phách Anh Hùng 159 Hack

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 27/12/14.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  Game Khi Phach Anh Hung 159 đã chính thức cập nhật version 159 với rất nhiều thử thách đang đợi các bạn khám phá cùng rất nhiều điều thú vị khác. Tải kpah 159 - Anh Hùng Trong nhân gian quả là một điều tót vời phải không các bạn , nhanh tay tham dự cộng đồng Anh Hùng cùng chúng ta ngay để thỏa sức biểu lộ sức mạnh , trí óc của mình để làm anh hùng nào các bạn......
  Tải Game KPAH 159 version mới nhất

  [​IMG]
  game kpah 159 version mới nhất
  Như các bạn đã biết , cũng như Hồ Ly Tam Quốc online KPAH 159 là trò chơi tương tác online cổ trang , mang loại thể gMO nhập vai Thuần Việt PK nảy lửa , skill chưởng rồng , …. Game Khi Phach Anh Hung 159 có bối cảnh , kiến trúc , cách ăn mặc mang nét văn hoá dân gian của người Việt xưa , đem đến cho người chơi cảm giác gần gụi quen thuộc của cảnh làng quê Việt.
  Và để tiếp bước Khi Phach Anh Hung 159 , giờ đây chúng ta đưa đến bạn version Khi Phach Anh Hung 159. Với những thay đổi thú vị , thêm nhiều mini game và tiện ích mới , những skill mới tuyệt đẹp.
  KPAH 159 đã hoàn thiện hơn rất nhiều so với những version trước nó. Hãy nhanh tay tải game Khi Phach Anh Hung 159 về để khám phá , trải nhiệm những điêu kỳ diệu đó.
  Tải kpah 159
  khí khái Anh Hùng 159 - Game cực hay

  Chi tiết KPAH 159 - Cập nhật các vùng icon bờ cõi mới.
  - Sức mạnh của các linh thú cũng như giáp chiến binh có xu hướng gia tăng so với bình thường đáng kể.
  - Sửa lỗi tự động chuyển focus khi đang sử dụng auto đánh.
  - đồ họa thiết kế dễ nhìn hơn.
  - Cập nhật lại các lỗi tồn tại của version trước.
  - Mất vật phẩm.
   

Chia sẻ trang này