nếu là tình đầu đối với tớ còn đối với cô ấy tớ không phải là tình đầu thì sao nhỉ. tình cảm dành cho nhau có khác không.
Chả gì khác cả, cũng vẫn là yêu nhau thế thôi. Có khác là khác giả sử lúc chia tay thì phản ứng của 2 người sẽ khác nhau. Ý tớ là người con gái kia sẽ dễ chấp nhận & đối mặt với sự thật hơn là cậu - tình đầu mà, còn phải lâu lắm mới quên được:wink:
tình đầu dễ tan vỡ là điều bình thường. kinh nghiệm còn non kém trong cách ứng xử, còn ú ớ chưa biết xử lý tình huống, nếu ko có sự dộng viên giúp đỡ của người lớn thì khó dữ lắm.
vậy các bạn cho tớ lời khuyên với, liệu tớ đi học xa thì cô ấy có thể chờ tớ không, hoặc có thể tớ sẽ thay đổi không
nếu tình yêu của bạn và cô ấy đủ thắm thiết, đủ nền móng và trình độ của bạn đủ để nuôi đắp tình yêu thì tui nghĩ tỉ lệ rất cao ^^ người ta nói xa mặt cách lòng, nhưng với thời đại công nghệ như hiện nay thì xa mặt nhưng có dt , net ,vv lo gì ^_^ ăn thua là cô ấy có vững bền lòng son hay ko kìa =.=
Hơ hơ, câu bạn hỏi khó quá, hỏi giống như 99% các cô gái luôn hỏi ng yêu mình anh sẽ lấy em chứ hoặc anh có yêu em thật không và 99% các chàng trai đều trả lời là anh thề sẽ yêu em suốt đời..etc.. Tớ chỉ có lời khuyên là bạn cứ để tự nhiên & chân thành, thời gian sẽ trả lời. Cho dù kết cục tốt hay xấu thì nên đón nhận chứ đừng chối bỏ nó,. Sry tớ là ng ghét chuyện thề non hẹn biển, chỉ thích thực tế & hiện tại thôi nên chắc kô giúp đc cho cậu ở mức tương lai gần
Tớ chả biết, tớ thề non hẹn biển phần chính là tự trấn an mình nữa cơ, kiểu như tự nói với mình mọi việc sẽ ổn thôi, sẽ ko có chuyện gì đâu.
nhiều cô tin vào lời thề thiêng liêng lại gặp phải anh ko biết trời đất là gì nên sẵn sàng thề rồi nuốt, anh thề anh chỉ yêu mình em , anh thề anh sẽ chung thủy với em, rồi kết quả khi ấy ấy em xong là anh chuồn
và có biết bao cô gái yêu thật lòng mà lại nếm trai đắng nói chung là thấy tội cho mấy người con gái bị lừa và buồn cho cái xã hội VN
Đâu riêng gì VN, nc ngòai cũng thế thôi mà có điều ở phương Tây tư tưởng văn hóa khác văn hóa Á Đông Nhiều khi chính các cô lại là ng chủ động thế mới buồn cười :p Mà thôi, đang bàn chuyện tình yêu thật sự từ 2 phía chứ không phải tình ... kia 2 cái đấy nó khác nhau.
trong tình yêu mà để thất tín thì gây ra nhiều sự việc rắc rối lém, mất lòng tin thì ko còn gì đau hơn hehehe.