Tam Quốc 3Q - game mang phong cách pk độc đáo

Thảo luận trong 'Các game khác' bắt đầu bởi loyki, 30/5/16.

 1. loyki

  loyki Youtube Master Race

  Tham gia ngày:
  12/2/16
  Bài viết:
  26
  Tam Quốc 3Q - lại một lần nữa game thủ yêu thích đề tài diễn nghĩa trong thế giới tam quốc đỉnh cao nghệ thuật được đắm chìm trong thể game mới được VTC game mobile phát hành.
  Về mặt thể loại, Tam Quốc 3Q mang trong mình dòng máu anh hùng nhập vai đỏ tươi trực tuyến với lối chơi đẳng cấp thiên nhân đưa game thủ tới tiên bồng phê thuốc.
  [​IMG]
  + Cốt truyện: Cuối thời East Hán, dưới sự trị tàn bạo của vua chú, quan phủ tham ô, sách lược đàn áp nhân dân thiên hạ. Không muốn chịu sự hà khắc của nhà máy cai trị, nhân dân nổi dậy khắp nơi nhưng không thành công, thất bại thảm hại vì chưa có người chỉ đạo tài giỏi. Bạn sẽ đóng vai một anh hùng để chinh chiến, cày cuốc để trở thành người lãnh đạo đáng tin cậy, tài giỏi nhất.
  [​IMG]
  tam quoc 3q apk
  + Hệ thống champ trong game Tam Quốc 3Q : game sở hữu rất nhiều nhân vật được phân ra chất khác nhau thể hiện sức mạnh khác nhau !
  + Phẩm chất đỏ gồm: Hoàng Nguyệt Anh, Lữ Bố, Quan Vũ, Điêu Thuyền
  + Phẩm chất cam gồm: Chu Du, Trần Cung, Trương Phi, Hoàng Trung, Chân Cơ, Bàng Trống, Hứa Chử
  + Phẩm chất vàng gồm: Thái Sử Từ, Tinh Thái, Bộ Luyện Sư, Hạ Hầu Đôn, Tiểu Kiều, Đại Kiều, Hạ Hầu Uyên, Từ Hoàng, Mạch Hoạch
  + Phẩm chất tím: Cam Ninh, Thái Văn Cơ, Cổ Hũ,...
  + Phẩm chất lam gồm: Nhan Lương, Văn Sửu,...
  + Phẩm chất lục: Tào Hồng, Vu Cấm,...
  [​IMG]
  + Âm thanh & đồ họa của Tam Quốc 3Q : được xây dựng trên nên đồ họa 3D bắt mắt với skill đậm chất chém giết, âm thanh đầy đủ, hiệu ứng rõ ràng đem đến những màn rỉ máu đẳng cấp game online. Một lần nữa VTC mobile khẳng định sức mạnh cao tay của mình trong việc lựa chọn game để trao cho những tay player Việt Nam.
  Tính năng mang tới điểm gợi cảm cho Tam Quốc 3Q là chức năng PK tuyệt đỉnh của mẫu game chặt chém qua những màn PK 1vs1, đấu đội, bang hội, quốc chiến giữa 3 quốc gia hùng mạnh nhất trong Tam Quốc.
  [​IMG]
  Game đang được hình thành bởi những tay lập trình Việt tài ba, mọi người hãy quay lại vào tháng 6 để tải tam quốc 3q apk ipa miễn phí nhé !
  Nguồn: tai tam quoc 3q
   

Chia sẻ trang này